»  
»  
18:52, 07/08/2020

Fanfic Khải Nguyên Dừng Lại Đi Tha Cho Anh
✿ Người Đăng: lacphong

360 Lượt Xem 20 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Fanfic Khải Nguyên Dừng Lại Đi Tha Cho Anh


Fanfic Khải Nguyên | Dừng Lại Đi Tha Cho Anh

Đăng bởi: NTTNguyn
Thiên Khải- Nguyên Khải [3P] [Dừng lại đi... Tha cho anh] - Yêu các em anh được gì? - Được! Được đau khổ, tuyệt vọng, nhẫn tâm.. - Được! Em luôn luôn bên cạnh anh, cho anh tất cả những gì em có. Tàn nhẫn chiếm đoạt Ôn nhu chinh phục Rốt cục đến khi nào mới có kết thúc?

TÌNH TRẠNG: ĐANG RA

Giới thiệu nhân vật

Vương Tuấn Khải: (anh) 18 tuổi, con trai của Vương Tuấn Kiệt- tập đòan Vương Thị đứng thứ 3 trên thế giới. Cậu là một cậu bé thông minh, đáng yêu và cũng không kém phần tinh nghịch. Dáng người thanh mãnh, làn da trắng nỏn, khuôn mặt bánh bao, đầu nấm bồng bềnh, sóng mũi thanh tú, mắt phượng long lanh, đôi má tròn tròn, môi đỏ hồng và đặc biệt khi cười lộ hai cái răng khểnh rất đáng yêu. Nói chung nhan sắc không một cô gái nào có thể so sánh, một tiểu mỹ thụ hòan hảo.
Dịch Dương Thiên Tỷ: (hắn) 17 tuổi, là con trai Dịch Dương Thiên Long- tập đòan Dịch thị đứng đầu thế giới, là trùm băng đảng KYY đứng đầu Hắc bang. Là chàng trai tài giỏi, tính cách lạnh lùng, nguy hiểm. Thân hình to lớn, rắn chắc, khuôn mặt thanh tú, mái tóc đen láy, sóng mũi cao, ánh mắt lạnh lùng, đôi môi quyến rũ, khi cười có đồng điếu rất đẹp. Là mẫu người lí tưởng của các cô gái.
Vương Nguyên: (nó) 17 tuổi, em họ Dịch Dương Thiên Tỷ, con trai Vương Nghị, là người hai mặt hay cười nhưng thực chất bản tính máu lạnh, vô tình. Dáng người rắn rỏi, khỏe khoắn, khuôn mặt hòan hảo, mái tóc óng ả, mũi cao, thẳng, ánh mắt vô cảm, đôi môi mỏng, gợi cảm. Cũng là mẫu người lí tưởng của các cô gái.
Lần đầu tiên làm có gì sai xót mọi người góp ý giúp đỡ nhá :3

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Fanfic Khải Nguyên | Dừng Lại Đi Tha Cho Anh - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Gay Full - Diễn Đàn Kênh Truyện https://kenhtruyen.com/forum/37-23261-1#ixzz6UQmehUoo
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile