»  
»  
14:59, 13/07/2020

[Fanfic KlaNo] Yêu Anh Từ Cái Nhìn Đầu Tiên
✿ Người Đăng: VuongBoi ✿ Tác Giả: ngocvannhi
327 Lượt Xem 25 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện [Fanfic KlaNo] Yêu Anh Từ Cái Nhìn Đầu Tiên


[Fanfic KlaNo] Yêu Anh Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

Tác giả: ngocvannhi
Kla là học sinh năm cấp 3 . Học giỏi , ngoan ngoãn , biet vâng lơi , lại còn đẹp trai con nhà giàu . Như có môt gia đình không hanh phúc .
Techno là sinh viên đai hoc năm thứ 3 . Cậu hơi ngốc và tin ngươi . Cậu có 2 nguoi ban thân la Type - Champ , vừa 1 nguoi e trai la Nic .
Kla đã găp Techno lần đầu tiên , và yêu ngay từ phút ấy

Chương 1 : Lần đầu gặp gỡ

- Hôm nay như bao hôm khác tôi đang hét nhất to về phía sân bóng , Ae chuyền bóng đi em , Can nhận lấy bóng đi em .
Type nhìn vào sân bóng , mọi người đang tập luyện rất chăm chỉ , nhìn sang hướng khác vừa cười vừa nói với Techno , đừng có lo Ae và Can , Good sẽ thi đấu tốt vào tuần sau mà , người nghe chỉ cười bảo với Tyep cho đội bóng tập thêm ít nữa rồi về nghỉ ngơi , hôm nay em mình đến đón lên mình về sớm nhé ....
Tôi đi bộ trên đường ra cổng , đón ánh nắng chiều tà và đang đeo tai nghe nhạc .
***
Hôm nay lớp học Kla được tan sớm , kla nói với Nic , đi chơi không tao bao , đến quán này nhiều em xinh lắm . Nic nghe đến đã sướng hết cả hai tai rồi , như hôm nay cậu lại có hẹn với anh trai , Nic quay đầu lại nói với Kla , hôm nay tao có hẹn với anh tao mày có đi cùng tao cho vui không , Kla nhìn sang thằng bạn .
Mày có anh trai từ bao giờ mà tao không hề hay biết vậy , mày có bao giờ hỏi tao đâu mà tao nói cho mày hả Kla . Thế có đi cùng tao không , để tao giới thiệu anh tao cho mày biết .
Kla vừa đi vừa nói Đi , Kla ra bãi đậu xe , lấy chìa khóa trong túi quần bấn con xe Camry màu đen , Nic mở cửa bước vào xe , Kla nhanh chóng vào ngồi vô lăng để lái xe đi , kla vừa lái xe vừa nghe nic kể về anh trai nic ..... ( anh trai tao ngây thơ lắm , ai nói gì cũng tin , ngoan ngoãn , đẹp trai như không bằng tao được , anh nấu ăn rất giỏi , học cũng giỏi nữa ....v...v...) .
Kla nghe 1 hồi xong cũng đã đến trường , thấy nic bấm điện thoại gọi cho anh trai , kla và nic đứng ngoai cổng trường .
Thấy nic đang vẫy tay gọi anh Techno , Kla quay về hướng người đang vẫy lại và chạy đến bên kla và nic .
Kla như người mất hồn khi nhìn thấy anh , dáng người nhỏ nhắn da trắng , khuôn mặt khả ái , anh mặc 1 chiếc áo dài hở 3 cúc đầu , để lộ phần da trắng và xương quai xanh nhìn rất gợi cảm , ngực có chút hồng hồng . Kla như ngươi mất hồn , thiếu chút nữa là không trụ được rồi .
Techno em xin giới hiệu đây là bạn thân cuả em tên là kla .
Em chào anh , em là kla ....
Anh chào em , anh là Techno nhất vui được quen biết em .
Anh cười híp hết cả mắt , nhìn sao mà đáng yêu và dễ thương vậy.
Và rồi anh rủ chúng tôi đi ăn kem , từ lúc về đến nhà tôi cứ nghĩ về anh suốt .

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : [Fanfic KlaNo] Yêu Anh Từ Cái Nhìn Đầu Tiên - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Gay Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-22541-1#ixzz6S3YAxbNL
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile