»  
»  
11:08, 08/07/2020

FanFic Love By Chance - Tình Cờ Yêu Version 2
✿ Người Đăng: LangTuPhongTran ✿ Tác Giả: by NgocTieuYeu
256 Lượt Xem 32 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện FanFic Love By Chance - Tình Cờ Yêu Version 2


FanFic Love By Chance - Tình Cờ Yêu Version 2
by NgocTieuYeu
Nguồn Truyện được copy từ Wattpad tác giả
yêu thích Phim . yêu thích cặp Ae Pete và Tin Can nên viết một fanfic cho thỏa mãn .
Love by chance - Tình cờ Yêu . [ fanfic Ae♡Pete][Tin♡Can]

chap 1 . Tôi đã gặp một Pete như thế
Vì tôi quá thích cặp này muốn viết một fic nhỏ nhỏ để thỏa mãn tâm can hủ của mình .

Fanfic Ae×Pete

[ chỉ là fanfic không gắn vào phim lẫn đời thực ].

Au: Chibi .

Chap 1. < Tôi gặp Pete như thế>

Chính là vào buổi sáng ngày hôm đó , tôi chẳng biết vì sao mình đạp xe chậm hơn thường , bởi lẽ đó mà tôi gần như muộn mất giờ học . Tôi cố đạp nhanh hơn , liền thấy đột ngột phía trước có xe ô tô phóng rất nhanh , sau đó lại có một thằng học sinh cắm đầu vào điện thoại đi lao ra . Chiếc xe ô tô lao nhanh khiến tôi buộc phải bẻ lái vào phía trong , rồi đâm vào thằng học sinh đó .

Tôi chửi chiếc xe một câu , rồi nhìn sang bực bội nhắc thằng bất cẩn kia . Nó nhìn tôi cúi đầu , khủy tay nó bị thương . Tôi cảm thấy viết thương cũng không hề gì , mà nhìn mặt nó như sắp khóc . Thấy nó thương thương làm sao nên tôi chở nó đi bệnh viện xem thử .

Bảo nó lên xe , nó mặt ngốc nhìn tôi . Sau đó tôi hỏi ra mới biết , thì ra nó chưa ngồi xe đạp xe đạp bao giờ . Tôi bảo nó y như ngồi xa máy thôi , nó lại bảo chưa ngồi bao giờ luôn . Tôi cười nó , khiến nó xấu hổ cúi đầu không dám nhìn tôi , thật đáng yêu.

Tên của nó là Pete. Tôi là Ae , lần gặp đầu tiên tôi chỉ cảm thấy nó rất công tử bột nhưng lại khá đáng yêu . Lần thứ 2 gặp mặt là ở quán trà sữa .

Lần thứ 3 gặp là nó đang bị bắt nạt , lúc đó tôi chỉ muốn bảo hộ Pete thật tốt . Rồi nó vừa khóc vừa bảo nó là gay , lúc đầu hơi ngạc nhiên một chút sau đó là thấy bình thường , nhưng nội tâm của tôi chả hiểu sao lại càng muốn bảo vệ chăm sóc cho Pete .. Lần thứ 4 là nó đợi tôi ăn sáng cùng, tôi dẫn nó lên phòng kí túc xá của mình .

Giới thiệu sơ sơ cho nó về thằng Pount bạn thân của tôi . Thằng bạn đen tối đấy hi hứng nói vớ vẩn gì đó , rồi cuối cùng cũng chịu đi tắm .

Tôi vừa chạy về nóng một chút , cởi áo ra cho mát , quay sang thấy thằng Pete cúi đầu xấu hổ .

Tôi qua đó soa đầu nó , cảm xúc mềm mượt trên tay làm tôi nhất thời không kìm chế lại được . Đưa tay sờ gò má của Pete , đã không sờ thì thôi , sờ vào mới biết thì ra con trai còn có gò má mềm đến như vậy . Cảm nhận má nó đang nóng dần lên , tôi lại càng muốn sờ vào thật lâu .

Vón nghĩ con trai có gò má mềm cũng không phải không có , tôi nắm lấy tay của Pete như để khẳng định cũng chỉ là con trai bàn tay thô ráp mà thôi . Đến khi sờ vào cảm giác mềm mại trên tay lại ập đến . Rất mềm , thật sự rất thích sờ vào .

---------

Mỗi ngày đều thấy dáng vẻ đáng yêu , xấu hổ của Pete . Tôi càng lúc càng muốn bảo bọc nó , loại cảm giác này như đánh úp lấy tâm trí của tôi .

Muốn cùng Pete Ăn cơm , muốn sờ gò má của Pete , muốn lại gần Pete thêm một chút .,.....

Tối hôm đó trời mưa rất to , tôi ngại mưa mà chưa về kí túc xá . Thì thằng Kten gọi cho tôi .

Chỉ nghe nó bảo Pete bị đánh gần khu nhà IC là tôi cái gì cũng không nghe thấy, mưa rơi nặng hạt chút vào người cũng không có cảm giác . Chỉ muốn chạy thật nhanh , chạy thật nhanh đến chỗ người kia .

Tôi thấy nó nằm đó hứng từng đợt mưa đau đớn . Cảm giác rất giận chính mình , rõ ràng là muốn bảo hộ , chăm sóc tốt cho Pete mà giờ nó bị đánh nằm hứng mưa từ lúc nào tôi cũng biết .

Tôi đem nó ôm vào lòng , mong muốn như che hết cả nước mưa lẫy sự đau đớn của Pete .

Cõng Pete về khách sạn , thấy bộ dạng của nó , tôi thấy như mình sắp tự muốn đánh mình thật đau . Tôi xin lỗi nó .., nó mếu máo bảo không sao . Tôi bảo nó đi tắm rồi tôi giúp nó bôi thuốc .

Thật ra anh em với nhau cởi áo thì chả có gì . Nhưng không hiểu sao thấy bộ dáng thẹn thùng Pete tôi lại cảm thấy có gì hơi khó diễn tả . Đến lúc vạt áo thật sự trút xuống , thì... tôi cũng không biết thế nào nữa . Nó trắng tôi biết , cởi áo ra rồi mới ohast hiện trắng đến độ không tì vết.

Trên đó điểm những chỗ đỏ xanh do đánh . Tôi đau lòng , trắng như vậy , mềm như vậy . Bị đánh đến thế này sẽ đau đến thế nào đây . .....

Pete bảo tôi ở lại với nó tối nay , tôi định ngủ trên sàn nhà , nhưng Pete lại làm nũng với tôi bảo tôi ngủ trên giường cùng nó. Tôi bị sự đáng yêu đó hạ gục ngay tức khắc .

------

Sáng hôm sau tôi mơ hồi trong tiềm thức , cảm thấy mình đang chạm vào thứ gì đó rất ấm , rất mềm , còn có mùi hương thơm nhè nhẹ quay cánh mũi nữa . Tỉnh dạy mới biết thì ra là lồng ngực của Pete . Chửi thề một câu như muốn xua đi cảm thấy mềm mại trên tay . Nhưng tôi dường như không thể dời mắt khỏi người của Pete . Muốn sờ vào , cảm giác khô nóng toàn thân làm tôi càng mất đi lí trí .

Muốn nổ tung , muốm thiêu đốt .

#chibi

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : FanFic Love By Chance - Tình Cờ Yêu Version 2 - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Gay Full - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/37-22437-1#ixzz6RZYedpBO
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile