»  
»  
06:01, 06/08/2020

Fanfic MewGulf Thế Lực Của Gulf KanaWut
✿ Người Đăng: VuongBoi

779 Lượt Xem 76 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Fanfic MewGulf Thế Lực Của Gulf KanaWut


MewGulf Thế Lực Của Gulf KanaWut
Nguồn Truyện được copy từ Wattpad tác giả : trinhyen3110
Thể loại : sự huyền nhuyễn ở thời hiện đạiGiới Thiệu nhân vật chính


Cậu (Gulf Kanawut) : đã sống ngàn tuổi, đứng đầu không biết bao nhiêu doanh nghiệp , dưới trướng của cậu cả nghìn nhân lực . Mang một ngoại hình của một cậu bé tầm 23-24 tuổi , gương mặt non trẻ , biểu cảm luôn bình lặng ít thể hiện cảm xúc , có niềm đam mê to lớn với ngành thiết kế thời trang .

Anh(Mew Suppasit) : ngôi sao đứng đầu giới giải trí Thái Lan, luôn hòa nhã cùng mọi người , vừa trải qua một mối tình đậm sâu mang lại nhiều nỗi đau cho anh , giờ đây anh luôn thu mình trước mọi mối quan hệ , luôn dừng ở mức bạn bè xã giao .


Chap 1 : Cậu chủ tập đoàn MG �

Văn bản của chính phủ nhà nước Thái Lan đặt trên bàn của Champ (tổng giám đốc công ty MG) với nội dung : Sự kiện quảng bá nền văn hóa lễ hội rước đèn ở Chang Mai (mình lấy đại một lễ hội tưởng tượng là lễ hội biểu thị cho đất nước Thái Lan nhé �) giao cho tập đoàn MG toàn  bộ phụ trách quảng bá và tổ chức.

(Ảnh minh họa lấy trên Google.com nhé mọi người - đây Lễ Loy Krathong)

Champ cầm văn bản đọc mà cảm thấy tự hào , doanh nghiệp của cậu chủ mình lại càng ngày càng lớn mạnh , có thể được làm việc cùng cậu chủ đó cũng là điều vinh hạnh của anh , anh theo chân cậu chủ nay cũng đã được 10 năm nhưng những điều cần học hỏi lại chưa bao giờ cạn ,trong  anh bây giờ tràn đầy sự nể phục và tôn kính. Mild (phó giám đốc ) nhấp tách trà nhìn Champ phía đối diện : Tôi nghe Pete (trợ lý thân cận ) nói , loại vải cậu chủ phát minh đã hoàn thành và đang trong quá trình  sản xuất chuẩn bị tung ra thị trường , đây là một cơ hội tốt để quảng bá  . Champ hứng thú sáng rực cả mắt : nhanh vậy sao ? thật đúng lúc ,tôi nghĩ  chúng ta nên đến chào hỏi và bàn bạc cùng cậu chủ đi Mild . Mild gật gù : ừm tôi cũng đang tính nói ông thế , đã 3 năm không đến gặp và chào hỏi một cách đàng hoàng tử tế rồi .

Họ nhìn nhau  đầy niềm tin , niềm tin họ dành cho cậu , niềm tin dành cho tập đoàn MG sẽ được lớn mạnh theo từng năm tháng dưới tay người chủ đáng kính của họ ---------------------------------------- Mild và Champ di chuyển mất gần 2 tiếng đễ đến được thị trấn Chaing Dao , 2 anh được tài xế của tập đoàn MG đón tại sân bay và chở đến vinh thự của cậu chủ Đây là hình ảnh bên ngoài vinh thự nhé (Ảnh minh họa - lấy từ google -  mình chọn hình ảnh giống nhất với trì tưởng tượng của mình cho các bạn dễ hình dùng , chứ mà dùng lời văn nông cạn của mình các bạn đọc sẽ  phát sợ mà chạy mất kkk )

Pete cung kính chắp tay chào 2 người : Pí Mild , Pí Champ , chào mừng 2 anh .
2 người chắp tay chào hỏi cùng Pete , Champ mở lời : chào Pete , đã lâu không gặp . Cậu chủ đang ở đâu ? Chúng tôi đang nóng lòng gặp cậu ấy đây . Pete mỉm cười trả lời : cậu chủ đang ở sau vườn thưởng thức trà chờ 2 anh đấy , mời theo tôi .

Theo Pete ra sau vườn , phía xa là hình ảnh một cậu nhỏ với một bộ trang phục trắng đầy nhã nhặn đang nhâm nhi trà , trên đùi là một chú chó sói trắng nhỏ .Đúng ... là sói , ai theo cậu chủ cũng đều biết cậu chỉ nuôi sói , loài sói trắng tinh khiết mang một sự thanh cao . Họ lại gần và cung kính chắp tay cúi đầu chào cậu

Mild , Champ, Pete � : CẬU CHỦ !

Cậu nhỏ trước mặt ngước mắt nhìn 3 người , mặt không biểu cảm , tay vẫn vuốt ve sói nhỏ

Gulf đặt ly trà lên bàn từ tốn nói : lặn lội đến đây , vất vả rồi , ngồi xuống nói chuyện đi .

Họ an toạ chỉnh tề , Mild trở lại bản tính nhăng nhít thích vui đùa của mình lên tiếng : cậu chủ , tôi nhớ cậu muốn chết .

Gulf quăng cho anh một ánh nhìn chán ghét : nói thẳng vấn đề .

Champ buồn cười nhìn Mild bị ghẻ lạnh , đưa tới trước mặt Gulf bản kế hoạch : Chính phủ nhà nước muốn tập đoàn chúng ta phụ trách cho lễ hội Loy Krathong sắp tới , chúng tôi muốn xin sản phẩm mới của cậu chủ vừa tạo ra cho hợp tác lần này .

Gulf cầm bản kế hoạch lật xem , Champ và Mild luôn làm cậu không thất vọng , kế hoach rạch ròi, rõ ràng nhìn vào là biết ý của họ là đang muốn thông qua lễ hội này quảng bá cho loại vải mới của cậu .

Gulf sảng khoái chấp nhận : được , theo kế hoạch của 2 anh mà làm . Nhưng lần này tôi sẽ phụ trách là nhà thiết kế chính , 2 anh hãy chuẩn bị đầy đủ mọi bước chuẩn bị và thông báo cho Pete thời gian, để đội thiết kế của tôi sẽ xuống đó .

Mild và Champ không tin vào tai mình , cậu chủ thân chinh ra thiết kế , họ cũng từng nghĩ như thế sẽ tuyệt biết bao , nhưng nghĩ là nghĩ dám nói ra hay không mới là vấn đề . Từ xưa đến nay , mọi công việc đều do cấp dưới trực tiếp làm , Gulf chỉ như người điều khiển sau lưng ít lộ diện , nên lời nói lần này nặng còn hơn thánh chỉ của vua giáng xuống

( bình chọn lấy động lực nhé ❣️
Các bạn có thể đón xen Fanfic : MewGulf-tình cờ chú bắt được cháu
 
Cũng là Fanfic mình viết , hãy đọc để chờ dợi chap mới  PR trá hình )

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Fanfic MewGulf | Thế Lực Của Gulf KanaWut - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Gay Full - Diễn Đàn Kênh Truyện https://kenhtruyen.com/forum/37-23227-1#ixzz6UH1jlIxE
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile