»  
»  
17:29, 07/07/2020

[Gay 18+] Đời Không Như Giấc Mơ
✿ Người Đăng: LangTuPhongTran ✿ Tác Giả: lam1982phuong
688 Lượt Xem 124 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện [Gay 18+] Đời Không Như Giấc Mơ


[Gay 18+] Đời Không Như Giấc Mơ
Tác Giả: lam1982phuong
@YeuconTrai Forum
ĐỜI KHÔNG NHƯ GIẤC MƠ

Cầm tờ giấy chứng nhận điềm số trong tay, Dũng thẫn thờ lặng ngắt cả người. Mặc dù đã biết kết quả là không đậu trong kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông nhưng khi nhận tờ phiếu điểm, Dũng vẫn thấy rưng rưng muốn khóc. Nhìn bạn bè tíu tít khoe những con điểm của từng môn với nhau mà Dũng không khỏi ngẹn ngào.

Đâu phải là Dũng học hành không tốt đâu. Chàng chưa bao giờ được lãnh những phần thưởng của nhà trường nhưng cũng chưa lần nào phải vác viết đi thi lại trong hè như một vài bạn khác. Vậy mà bây giờ trong số những đứa phải thi lại kia, nhiều đứa đậu tốt nghiệp, còn Dũng thì không. Thật bất công với Dũng quá.

18 năm trước …

Trong trạm y tế xã, Dũng cất tiếng khóc chào đời trong niềm vui xen lẫn sự lo lắng của cặp vợ chồng trẻ. Bố mẹ của Dũng lúc đó mới vừa tròn 18 tuổi như Dũng bây giờ. Cái tuổi mà người ta gọi là "Ăn chưa no, lo chưa tới” vậy mà họ phải đón Dũng ra đời. Đây là hậu quả của mối tình vụng dại tuổi học trò. Sau khi biết có thai và cái thai đã lớn, không thể phá được, bố mẹ Dũng đã quyết định dắt díu nhau đến nơi này lập nghiệp. Đó là lý do mà gia cảnh của chàng không được sung túc khá giả như những bạn học cùng lớp của chàng.

18 năm sau …

Người ta nói con sinh ra trong vụng trộm thường giống bố. Quả không sai tí nào. Dũng thừa hưởng tất cả những gì tinh túy nhất của bố. Từ vóc dáng cao to vạm vỡ đến gương mặt nam tính với hàm râu quai nón, tất tần tật đều giống bố. Có một thứ mà Dũng không biết mình có giống bố hay không, đó là cái vật lủng lẳng giữa háng. Tạo hóa đã ban cho Dũng một bảo vật thực sự.

Dũng không hề nhận thức được cái vật lủng lẳng ấy của mình là thuộc loại "hàng hiếm”. Cho đến năm 15 tuổi, chàng chỉ biết là nó to gần bằng cùm tay của chàng. Đến năm 16 tuổi thì nó đã bóp kèn qua mặt cùm tay. Năm 17 tuổi thì nó vươn dài qua khỏi lưng quần đùi mỗi khi nó "vươn mình” hết cỡ. Năm nay chàng 18 tuổi thì chàng phải khổ sở dấu diếm nó đi mỗi khi ra đường, không thì nó độn quần lên một đụn.

Là đàn ông con trai thì ai mà chẳng có nhu cầu tình dục. Con cặc bự khủng bố của Dũng ngày nào cũng vùng lên đòi hỏi. Bạn bè đồng trang lứa với Dũng ai cũng có đôi có cặp, bọn chúng thường rỉ tai nhau chuyện đụ đéo làm Dũng phát thèm. Nhưng Dũng quá nghèo. Cơm ăn áo mặc mỗi ngày đã đủ làm cha mẹ Dũng vất vả rồi thì tiền đâu ra mà Dũng đi cua gái, rồi quà cáp, rồi những lần hẹn hò đi uống nước, … Dũng chỉ còn biết cố gắng nhịn thèm. Lúc nào nứng quá thì … quay tay cho hạ hỏa thôi.

Lúc 15, 16 tuổi thì có khi 2,3 ngày Dũng mới quay tay một lần. Nhưng càng lớn lên, dục tính trong người Dũng càng dâng cao. Con cặc thì hầu như nứng liên tục không ngơi nghỉ. Ngày nào Dũng cũng phải "đè đầu” nó xuống bằng cách quay tay. Thậm chí có ngày Dũng phải làm 2 lần mới đủ thõa mãn. Bao nhiêu cơm canh ăn vào đều tiêu hao vào chuyện này hết hay sao ấy nên Dũng ăn như hạm đội. Đơn vị tính bằng tô chứ không phải là chén nữa.

Cách đây 3 ngày …

Bố Dũng bị tai nạn giao thông, bệnh viện báo tin về làm Dũng bủn rủn cả chân tay. Mẹ Dũng thì chân yếu tay mềm làm sao ẵm bồng gì nổi nên Dũng phải chăm sóc bố. Sao mà chuyện xui xẻo cứ dồn dập đến với Dũng trong lúc này cơ chứ. Dũng và mẹ thay phiên nhau thức canh chừng bố. Cái chân bó bột của bố cứ đau nhức liên miên. Rồi còn chuyện đi vệ sinh nữa chứ. Nhờ vậy Dũng mới thấy được cái bộ đồ nghề đàn ông của bố. Vậy là Dũng hiểu mình thừa hưởng từ bố sự to lớn của con vật trong quần.

Cách đây 2 ngày …

Dũng phải đi làm thay bố. Giờ Dũng mới thấu hiểu nỗi cực nhọc của bố khi phải đi lao động kiếm tiền nuôi gia đình. Công việc của bố trong lò bánh nóng hầm hập, củi lửa phải cháy liên tục không được ngưng. Ông chủ trạc 50 tuổi cứ đi tới đi lui xem Dũng làm việc. Lão không phải là xấu mà là quá xấu mới đúng. Đầu thì hói, tay chân thì khẳng khiu, người khô đét chả có tí cơ bắp. Nhưng lão lại có một thứ mà cha con Dũng không có, đó là tiền, rất nhiều tiền.

Hiện tại …

Ông bà ta nói quả không sai. "Có tiền mua tiên cũng được”. Lão đã dùng tiền "mua” một thứ mà Dũng gìn giữ 18 năm nay, trinh tiết đời trai. Số tiền Dũng nhận được gần bằng một tháng lương của bố. Đến giờ, Dũng vẫn chưa hết bàng hoàng. Một thằng con trai chính hiệu như Dũng, lần đầu tiên biết mùi đụ đéo, mà lại cắm cặc vào đít đàn ông chứ không phải cắm cặc vào một cái lồn thơm tho của con gái. Dũng cảm thấy trống rỗng, không biết nên vui hay nên buồn.

Dũng ghê tởm lão chủ lò bánh. Nhưng nắm tiền lão cho Dũng lại là cái mà Dũng thật cần trong lúc này để trang trải cho tiền viện phí của bố. Không có số tiền này, mẹ con Dũng không biết phải xoay sở ra sao.

Chuyện xảy ra vào ngày hôm qua …

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : [Gay 18+] Đời Không Như Giấc Mơ - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Gay Full - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/37-22422-1#ixzz6RV8Q7pFm
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile