»  
»  
22:45, 19/11/2019

✿ Người Đăng: EdoShin

420 Lượt Xem 10 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Giấc Mơ Lạ!

Hôm đó, có lẽ rất mệt mỏi với tôi cho nên mới có thể thấy lặp đi lặp lại giấc mơ đó và thấy cùng 1 người. Phải chăng đang thấy chính mình?
Ở khía cạnh bên ngoài nhìn vào, tôi cứ luôn nhìn thấy 1 cô gái đứng bên khung cửa sổ nhìn ra bên ngoài với vẻ mặt mang nhiều tâm sự chất chứa bên trong. Tôi cũng hiểu tại vì sao, tôi chỉ đứng ở phía ngoài lặng lẽ đứng nhìn và có cùng 1 cảm xúc là tâm sự đó bất kì ai cũng không thể chạm vào. 
Tôi cứ nhìn thấy hình ảnh đó lặp đi lặp lại, cô gái đó gợi cho tôi nhớ đến khoảng thời gian tôi bị tất cả mọi thứ nhấn chìm, gia đình chỉ trích, đay nghiến. Bao nhiêu thứ tôi cứ phải giấu vào tận bên trong, nó như 1 nỗi đau tôi giữ cho riêng tôi và không thể chia sẻ với bất kì ai. Cho tới tận bây giờ cũng chẳng thể quên, nó như 1 ký ức mãi mãi cũng không thể nào quên được.
Dạo gần đây, tôi cứ mơ thấy nhưng nó không còn là hình ảnh 1 cô gái đứng trước khung cửa sổ nữa, mà tôi nhìn thấy tất cả những gì cô gái đó trải qua, từng chút 1 khiến tôi thật muốn chạy đến bên cạnh bảo vệ, để cô ấy có thể trút mọi phiền muộn. Nhưng tôi lại không thể.
Cô gái đó 25 tuổi, đang là 1 luật sư rất nổi tiếng, cao 1m70, có mái tóc dài, gương mặt lúc nào cũng rất lạnh, phải nói là không bao giờ cười vậy. Mỗi ngày trở về nhà cô gái đó luôn cãi nhau với ba mẹ, rất căng thẳng. Rồi ba mẹ cô cũng rời đi để lại cô 1m ở trong ngôi nhà rộng lớn. Mỗi khi về đến phòng, cô vứt hết mọi thứ trên bàn làm việc, thả người xuống giường, để những giọt nước cứ chảy dài cho đến khi không thể khóc nữa. Rồi lại trấn an mình rắng: "Mọi thứ rồi sẽ ổn". Sau đó cô lặng lẽ đứng trước cửa sổ nhìn ra bên ngoài với vẻ mặt rất mệt mỏi, xung quanh cô không có 1 ai. Hằng ngày cô cứ vùi đầu vào công việc đến tận tối khuya mớiì về nhà. 
Đứng ở khía cạnh ngoài nhìn vào, tôi thấy được con này có quá chuyện khiến cô ấy phải tự mình vượt qua và để mọi thứ chôn tận sâu bên trong không chia sẻ cùng ai. Cứ khi nhìn thấy gương mặt mang đầy ưu phiền đó, tôi cứ luôn không biết phải làm sao đến bên cạnh mà an ủi, chia sẻ. Cứ như vậy mà đứng nhìn như 1 người vô hình. Mọi thứ sao cứ phải trút lên 1 người đáng ra mỗi ngày có thể ăn cơm cùng với gia đình, đi chơi cùng bạn bè, hưởng thụ cuộc sống tốt đẹp hơn. 
Tôi cũng không biết liệu rằng mọi thứ có tốt hơn hay không nhưng tôi biết được cô gái đó thật sự quá gai gốc, mạnh mẽ đến mức không thể nói cùng ai, mất niềm tin vào cuộc sống, mất đi tình thương của gia đình, người thân. 
Mong ước của cô gái này rất đơn giản, nhưng sau không ai cảm thấu, cô mong rằng: Có thể ngồi ăn cùng ba mẹ bữa cơm gia đình, nói ra những gì cô đã phải trải qua trong cuộc sống mỗi ngày. Nhưng khi trở về nhà, cô luôn lủi thủi 1m, cô luôn muốn có người bên cạnh nhưng mà không có 1 ai cả.
Có xót xa không, bóng lưng cô đơn đó, thật muốn vương tay ôm vào lòng và lắng nghe mọi uất ức, buồn bực của cô ấy. Cô đơn thật ra không đáng sợ, chỉ đáng sợ rằng liệu rằng có ai cùng chia sẻ, ở bên cạnh mỗi khi mệt mỏi hay không thôi!
Góc khuất đó tôi đã lặng lẽ nhìn, cảm thấu nó như chính tôi là cô gái đó.
Vương vấn giấc mơ đó, tôi chẳng biết làm gì ngoài đứng nhìn bóng lưng đó. Muốn chạm đến nhưng lại không thể, muốn an ủi nhưng không biết nói gì. Tôi chỉ biết im lặng đứng nhìn, lắng nghe từng tiếng khóc đó. Giá như tôi chạy lại ôm chằm lấy cô gái đó thì mọi thứ có tốt hơn không? 
Sao tôi lại nhìn thấy chính mình trong cô gái đó, phải chăng nhắc tôi nhớ lại bản thân từng rất mạnh mẽ gồng mình lên ra sao?
Mím chặt môi, nhớ đến bóng dáng đó. Tôi thật hi vọng tất cả mọi người có thể chia sẻ với nhau, sống cởi mở hơn. Gia đình nên ở bên cạnh con cái nhiều hơn để thấu hiểu và chia sẻ.
Đừng như tôi hay cô gái đó. Cảm giác đó nó đáng sợ lắm, cái cảm giác mà chẳng 1 ai mong muốn nhìn thấy cũng như là trải qua. Sống khép mình chẳng ai muốn cả, chỉ là bởi vì họ chịu quá nhiều tổn thương, họ sợ phải đối mặt thêm lần nữa. Khép mình cũng chính là đang bảo vệ chính mình nhưng lại đánh đổi là sự "cô đơn" đến đáng sợ. 
 Giấc mơ đó đem lại cho tôi quá nhiều cảm xúc, có thể nói nó xen lẫn vào nhau. Mong rằng 1 ngày nào đó tôi có thể nhìn thấy cô gái đó với vẻ mặt luôn vui vẻ, hạnh phúc. Hi vọng rằng mọi điều tốt đẹp sẽ đến với cô ấy. Tôi tin là vậy!Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Ngắn

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile