»  
»  
23:23, 03/04/2016

Giữ Em Đi
✿ Người Đăng: CherryBomb

1.001 Lượt Xem 103 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Giữ Em Đi

Tên truyện: Giữ Em Đi
Tác giả: Cherry Bomb
Thể loại: teen, bi, hài,...
Tình trạng: đang tiếp tục và sẽ tiếp tục
Tốc độ: rùa bò chắc còn nhanh hơn

Mở Đầu:

Cô là người đàn bà thực tế, yêu là yêu mà ghét là ghét. Cô yêu tiền và muốn kiếm được nhiều tiền. Cô tinh nghịch mà lại đáng yêu. Cô yêu anh người đàn ông mà cả đời này cô luôn mong muốn ở bên. Cô hận anh khi anh lừa dối tình cảm chân thành của cô. Cô quyết tâm trả thù anh bằng cách làm anh đau khổ giống cô. Cô đã lên kế hoạch theo đuổi hắn, người mà cô gái anh mến thầm thương trộm nhớ.
Tuy nhiên cô không thấy vui vẻ khi tất cả đã như ý muốn của cô. Hắn biết được sự thật nhờ vào cô gái kia, hắn đã buông tay cô và chấm hết tất cả. Cô lại đau, lại buồn nhưng cô lại càng hận bản thân mình hơn nữa. Cô quyết định rời xa đất nước khiến cô mang bao vết tương lòng này.
Khi cô quay trở lại, mọi thứ đã thay đổi nhưng họ vẫn không thay đổi. Vòng quay số mệnh lại một lần nữa chuyển bánh. Cô vô tình vị cuốn vào một đống rắc rối. Cô phải đối mặt như thế nào đây? Cô ước rằng mình đừng nên biết chuyện gì thì hơn.


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Giu Em Di ~ Giữ Em Đi - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-9311-1#ixzz44n3xGwEdVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile