»  
»  
02:58, 23/03/2017

Gửi Anh, Người Sẽ Là Chồng Của Em
✿ Người Đăng: chuyencuatonly

679 Lượt Xem 25 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Gửi Anh, Người Sẽ Là Chồng Của Em

Gửi anh- Người sẽ là chồng của em!
Tonly
Gửi anh- Người sẽ là chồng của em!
Anh! Anh có biết tại sao em lại viết những dòng tâm sự, trải lòng này gửi đến anh?
Em và anh bắt đầu không phải là xuất phát từ tình yêu, anh nhớ chứ em với anh quen biết nhau khi chúng ta chưa từng gặp nhau, anh chưa từng quen biết em, và em cũng vậy, chúng ta đang là hai bầu trời rộng lớn, thênh thang, không có một điểm chung hay ràng buộc nào.
Lần đầu chúng ta gặp nhau không phải là ở một nơi nào quá xa lạ, quá ảo vọng, hay quá đặc biệt, anh gặp em, biết em kể từ một lần giới thiệu của hai bên gia đình, và em cũng vậy, kể từ trước đó em cũng chưa từng gặp anh, quen anh. Sự gán ghép đó vô tình đã trở thành một áp lực với em.
Chắc anh cũng biết, em vốn nhút nhát trước giờ chưa từng biết quen, thân, yêu một ai, vậy mà nay đột nhiên anh tới, anh xuất hiện và tương lai không xa anh sẽ trở thành chồng của em, người mà em sống đến cả cuộc đời, chắc anh cũng có một suy nghĩ giống em, khi em đột nhiên xuất hiện, đột nhiên được gán ghép để trở thành vợ của anh, để trở thành người ở bên anh suốt cả một cuộc đời.
Mọi chuyện quá bất ngờ phải không anh??????

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Gửi Anh, Người Sẽ Là Chồng Của Em - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/40-13930-1#ixzz4c8RqE0AJ


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile