»  
»  
23:34, 20/08/2020

Hạ Nhật Lý đích Băng Tuyết
✿ Người Đăng: RitaTriLinh

1.045 Lượt Xem 44 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Hạ Nhật Lý đích Băng Tuyết


Tác phẩm: Hạ Nhật Lý đích Băng Tuyết – 夏日里的冰雪

Tác giả: Mạc Khinh Ly– 莫轻漓

Thể loại: Đô thị tình duyên, hiện đại, tỷ muội luyến, 1×1, HE.

Độ dài: 41 chương

Couple: Hạ Tư Băng, Hạ Mộ Tuyết.

Nhân vật phụ: Hạ Lâm,Khâu Chí, Bạch Nhược Y, Phùng Mãnh, Tiểu Hi, Lam Thiên, Lý Lệ.


Văn Án

Người em là một giám đốc tuổi trẻ tài cao.
Người chị vì chứng kiến cái chết của mẹ mà hoảng loạn dẫn đến trí não dừng lại như đứa trẻ.
Vì thế người em luôn rất yêu thương và chăm sóc chị mình, nhưng rồi vì sao từ tình thân lại biến hoá thành tình yêu đây?
...............


Chương 1

Sau giấc mộng ngọt ngào tỉnh lại, thật là thoải mái, mặt không khỏi cọ cọ vào mảnh mềm mại dưới đầu. Gối đầu rất mềm, thật thoải mái, tựa như Tư Tư đang ôm ấp. Tư Tư ôm ấp? Ngẩng đầu, quả nhiên nhìn thấy dung mạo quen thuộc đang ngủ. Tư Tư lại ngủ trên giường của mình, bất quá rất thích nha, vừa mềm mại vừa thoải mái. Hướng vào lòng của người đang ngủ say này, tìm được một vị trí thoải mái. Nếu Tư Tư không tỉnh thì ngủ thêm một hồi nữa vậy.
Một lát sau, ngẩng đầu, ngủ không được, làm sao bây giờ? Nhìn xem người ngủ say này, mặt Tư Tư thật đẹp, rất muốn sờ sờ, tay không tự giác xoa mặt đối phương, ha ha, rất trơn mịn. Trong khi người nào đó còn đang say mê, lại nhìn đến đối phương đột nhiên mở hai mắt. Tay rất nhanh rút về, đối với đối phương ngây ngô cười.
Hạ Tư Băng nhìn thấy khuôn mặt đối phương tươi cười, nên tất cả mỏi mệt đều biến mất, hướng đến chị của mình Hạ Mộ Tuyết quan sát, cảm thấy bản thân cũng khó có được khuôn mặt tươi cười như thế. Chính mình đêm qua bởi vì tăng ca đến rạng sáng hai giờ mới về nhà, tắm rửa xong theo lệ thường đến phòng của chị nhìn xem, lại phát hiện chị lại gặp ác mộng, liền chạy nhanh đến an ủi đối phương đi vào giấc ngủ, ép buộc nửa ngày rốt cuộc chị cũng bình tĩnh trở lại im lặng ngủ. Chính mình thật sự là quá mệt mỏi, nằm trên giường chị nặng nề ngủ. Không nghĩ tới cái người này không để mình ngủ, vốn định không để ý tới tiếp tục mộng đẹp của mình, ai ngờ đối phương lại càng ngày càng không an phận, đành phải không tình nguyện mở mắt ra, chính là đang nhìn thấy khuôn mặt tươi cười của chị, khiến cho mọi thứ không tình nguyện đều tiêu tan, không có biện pháp, ngoại trừ người chị bảo bối này còn ai có thể khiến mình như vậy.
Vốn tưởng rằng Tư Tư bởi vì chính mình đánh thức nàng mà đối với mình tức giận, nên nhanh giả bộ thành một bộ dáng vô cùng đáng thương. Không nghĩ tới Tư Tư chẳng những không giận, ngược lại còn cười với mình. Lá gan cũng lớn hơn liền nói "mặt Tư Tư thật mềm, thật là thoải mái, chị còn muốn sờ nữa". Nói xong liền không chút do dự sờ soạng thêm, đến mức vừa sờ vừa cười hì hì.
Hạ Tư Băng đối với sự cao hứng của chị chỉ có thể bất đắc dĩ cười khổ. Mỗi lần chỉ cần ở trong phòng chị ngủ đến sáng sớm mặt mình đều đã bị chà đạp một phen. Thẳng đến khi chị tận hứng mới được, nếu không đối phương cả ngày đều rầu rĩ không vui, cả ngày cũng không để ý đến ai. Mỗi lần bị "ngược đãi" như thế đều thề sau này không bao giờ ở phòng chị ngủ nữa, nhưng là mỗi lần đi "tuần phòng", chỉ cần nhìn thấy bộ dáng hoảng sợ, đau khổ của chị khi nằm mơ, chính mình sẽ đau lòng, vi phạm lời thề, kết quả ngày hôm sau bị tội lại là chính khuôn mặt đáng thương của mình.
Hạ phụ - Hạ Lâm ngồi trước bàn ăn nhàn nhã xem báo, sau khi Tư Băng tiếp nhận công ty, bản thân tài năng như vậy lại nhàn nhã ở nhàn xem báo uống trà. Đợi nửa ngày cũng không thấy hai đứa con gái xuống lầu ăn bữa sáng.
"má Lý, đi xem Tiểu Băng, Tiểu Tuyết như thế nào còn chưa ăn điểm tâm, điểm tâm nhất định phải ăn, tuy rằng hôm nay là chủ nhật nhưng cũng phải rời giường ăn điểm tâm. Bằng không đói bụng thì thân thể làm sao bây giờ..." Luôn luôn là một Hạ chủ tịch chỉ có thể quát tháo thương giới, nhưng chỉ sợ đối với nữ nhi của mình mới có thể lải nhải như vậy.
"Lão gia, Tiểu Băng đêm qua đã khuya mới trở về, phỏng chừng Tiểu Tuyết tối hôm qua lại gặp ác mộng, Tiểu Băng ở trong phòng Tiểu Tuyết ngủ, hẳn là đã khuya mới ngủ, để cho các cô ấy ngủ nhiều một lát đi, đợi các cô ấy tỉnh lại tôi sẽ làm lại phần bữa sáng." má Lý vừa nói vừa ở phòng bếp làm việc.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Hạ Nhật Lý đích Băng Tuyết - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Les, Bách Hợp Full - Diễn Đàn Kênh Truyện https://kenhtruyen.com/forum/61-23502-1#ixzz6VfxyFaTk
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les, Bách Hợp Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile