»  
»  
17:52, 31/03/2015

Hai Ông Anh
✿ Người Đăng: HoangAnh

6.070 Lượt Xem 99 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Hai Ông Anh

Hai Ông Anh
Tác giả : cross_moon
Nhân vật: 2 ông anh yêu quí
Thể loại: SA ( Shounen-ai )
Rating: K
Nguồn: vnsharingSummary: Độc quyền cũng không hẳn là xấu, nhất là khi nó làm nên 1 chuyện tình ngốc xít

Và có 1 đứa em gái cũng không hẳn là kinh khủng, miễn là nó đừng có mà quá đáng sợ, theo nghĩa gì thì cũng được.
Anh trai - anh zai - em gái, lằng nhằng!
Notes: Đây là truyện suy tưởng 100% nhé! Và 2 ông anh của tớ cũng chỉ biết đến sự tồn tại của nhau qua cái loa phát thanh là tớ. Thế nên, ai đọc truyện này thấy nhân vật quen quen thì cũng đừng thắc mắc mà hỏi 2 ông ý. Không đảm bảo tớ sẽ phải dọn đồ chuyển đến nơi ở khác mất ( địa phủ ý ).

HAI ÔNG ANH

Chap 1

- Lạnh chết được!

9h30 tối. Tan học ca cuối. Nó càu nhàu rồi đưa tay kéo lại cái khăn to xụ mà con em đan cho trong lúc dắt xe ra khỏi cổng Bách Khoa. Thả xe chạy chầm chậm, nó rẽ vào phố Huế. Thành phố rực rỡ trong đêm trên cái nền cam dìu dịu từ đèn đường và những ánh đèn neon nổi bật của những cửa hiệu. Phố xá đã qua cái giờ ồn ào tất bật ban ngày để bộc lộ cá tính êm dịu bên tiếng nhạc du dương. Nó thong thả thưởng thức mùi cà phê rang thơm phức, những hạt cà phê trong trẻo và ấm nóng như chình con người Hà Nội. Bên tai, gió vẫn lướt trên da nó mang theo hơi lạnh cố hữu của mùa đông miền Bắc. Kết thúc một ngày, nó tự thưởng cho mình những giây phút lượn lờ trước khi về đến nhà.

Két!!!

Tiếng xe ga thắng gấp ngay phía trước. Và theo phản xạ có điều kiện phát ra từ đầu óc nhanh nhạy của một thằng công nghệ thông tin, nó phanh xe một cách hoàn hảo trước khi tông phải cái kẻ điên muốn giết mình giết người kia. Nó ngẩng lên sau khi lực quán tính buộc nó phải ngắm gầm xe bất đắc dĩ: một con xe SH đen chắn ngang ngay trước mặt. Lí trí và sự hiểu đời cho nó biết tốt nhất là không nên dây dưa với chủ nhân của con xe này, kẻ mà nó nghĩ là giàu có và quyền thế. Người ngồi trên con xe đắt tiền bước lại phía nó: một thanh niên cao ráo, không hẳn là sành điệu nhưng có nét gì quí tộc, và, khác xa nó.

- Có chuyện gì vậy?

Nó rụt rè hỏi. Và trước sự ngạc nhiên của nó, anh ta tiến gần nó rồi tháo cái khăn trên cổ nó ra:

- Cũng không có chuyện gì. Nhưng tôi lấy cái khăn này nhé!

"Cái gì? Anh ta nghĩ anh ta là cái gì kia chứ? Sao có thể trơ trẽn thế nhỉ? Cướp cạn chắc?". Cái nhắc nhở "không dây dưa với loại người này" mà nó vừa đặt ra cho chính mình bị ném xa tít, để cho lòng tự trọng chễm trệ trong đầu. Và miệng nó thì sắp phun ra một tràng. Thì anh chàng kia tháo cái khăn cũng to không kém của nó trên cổ mình ra rồi choàng cho nó. Miệng nó lại há hốc ra và mắt thì nhìn anh ta như thể vừa phát hiện ra loại virut máy tính mới.

- À.... Tôi có một cái khăn như thế này và không muốn ai có cái giống vậy. Thế nên cậu dùng tạm cái khăn này nhé! Thôi, tạm biệt!

Trong khi nó vẫn chưa bắt kịp mạch cảm xúc thì người kia lại leo lên xe đi măt, để lại nó với cái mớ ngổn ngang về hành động kì kạ của anh ta. Mất mấy phút, nó mới ớ ra mình vẫn đang ở trên đường, thế là lại mở máy đi tiếp.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Hai Ong Anh ~ Hai Ông Anh - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Gay Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-2867-1#ixzz3VxYFkWmNVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile