»  
»  
09:08, 22/05/2016

Hai Thế Giới
✿ Người Đăng: HoangAnh ✿ Tác Giả:
1.919 Lượt Xem 149 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Hai Thế Giới

Tên fic: Hai Thế Giới
AuThor: Khisock
Rating: K+
Díclaimer: Họ thuộc về nhau :tim:
FanFic HaeHyuk, KyuMin,...

HAI THẾ GIỚI​

Part I.

Trên thế giới này có rất nhiều vương quốc khác nhau , tùy vào người trị vì mà vương quốc đó có được sống yên bình hạnh phúc hay không . Có vua anh minh thì cũng không ít các vị vua hiếu chiến , chỉ biết nghĩ cho bản thân mình để gây nên cảnh dân chúng lầm than . Sau một thời gian dài chiến tranh nối tiếp chiến tranh , cuối cùng tất cả các vị vua đã ngồi lại cùng nhau và cùng đi đến quyết định thống nhất tất cả thành một vương quốc duy nhất và một vị vua duy nhất để tất cả có thể sống trong hòa bình . Nhưng khi tất cả hợp lại , họ lại có một kẻ thù khác , những người mà họ không bao giờ chấp nhận , những người mang trong mình dòng máu kì lạ với mái tóc trắng và cực kì khát máu – Thủy Tinh Tộc . Con người và Thủy Tinh Tộc chưa bao giờ có thể ngồi cùng một nơi , nói cùng một chuyện , khi gặp nhau chỉ có cảnh đổ máu . Để tránh những tổn thất lâu dài cả hai cùng chia ranh giới cho nhau , không có buổi nói chuyện nào diễn ra giữa hai bên mà chỉ là những hành động âm thầm dần hình thành ranh giới . Từ đó về sau , hai bên luôn căn dặn con cháu mình không bao giờ được bước qua ranh giới đó – cánh rừng rậm rạp trở thành nơi ngăn cách giữa hai thế giới Thủy Tinh Tộc (Devil) và con người (Human) – từ đó trở đi hai bên chưa bao giờ xâm phạm lẫn nhau , tất cả bắt đầu được sống trong hòa bình hạnh phúc .

Một buổi sáng đẹp trời Jaejoong – hoàng tử của vương quốc Human – đang tung tăng đi trên hành lang cung điện thì chợt khựng lại… suy nghĩ .

- Hình như mình quên làm cái gì thì phải !

Suy nghĩ chừng 30s … cuối cùng cũng nhớ ra rồi lon ton chạy đi .

- Nhớ rồi , mình quên gọi Sungmin dậy .

Jaejoong dừng lại trước căn phòng lớn có cánh cửa màu hồng , nhẹ nhành đẩy cánh cửa đủ rộng để lách vào . Căn phòng đầy màu hồng , rèm cửa cũng hồng , gấu bông cũng hồng , nếu là người lần đầu tiên vào đây sẽ nghĩ đây là phòng cho công chúa chừng … 10 tuổi chứ không ai nghĩ đây là phòng hoàng tử đã gần 20 tuổi . Bước đến bên chiếc giường … không phải màu hồng ( cám ơn au – chỉ vì vừa thay chăn gối thôi chứ hôm qua nó vẫn màu hồng ) Jaejoong khẽ vén màn lên , hiện ra một gương mặt bầu bĩnh với đôi môi đỏ đầy quyến rũ cả khi ngủ , làn da trắng hồng với mái tóc đen huyền nổi bật giữa đám gối trắng muốt , đôi mắt nhắm nghiền cùng hơi thở đều đều . Vâng đó chính là Sungmin , em trai Jaejoong và cũng là hoàng tử của Human .

Jaejoong ngồi xuống bên giường , lấy tay lay nhẹ người Sungmin , không có phản ứng vẫn ngủ như chết . Vẫn giữ bình tĩnh , Jaejoong lay thêm vài cái nữa mạnh hơn , chẳng khác gì công chúa ngủ trong rừng . Thất vọng , Jaejoong gục đầu xuống rồi hất ngược lên làm mấy sợi tóc tung bay trong gió sớm và … có vài con chim đâm đầu vào gốc cây ngoài kia .

Jaejoong đứng dậy nhìn ra cửa rồi thở dài .

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Hai The Gioi ~ Hai Thế Giới - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-10204-1#ixzz49Med8mftVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile