»  
»  
21:41, 29/12/2015

Hạnh Phúc Của Anh Là Em Đó! Ngốc À!
✿ Người Đăng: Yuzy

5.665 Lượt Xem 281 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Hạnh Phúc Của Anh Là Em Đó! Ngốc À!

Đây là tác phẩm thứ hai của tôi. Tác phẩm này ra đã được định hình trong đầu tôi chưa lâu nhưng tôi muốn chia sẻ nó với bạn đọc . Không phải là những cảnh chém giết như một số truyện khác nhưng cũng không phải là một câu chuyện lãng xẹt . Mong rằng mọi người sẽ thích. Love all reader!

Chap 1:
Nó- Nguyễn Ngọc My- một đứa con gái khá bình thường, được cái mặt mũi khá dễ thương, trông nó cũng được lắm chứ chẳng đùa. Nó chẳng hề nổi bật , ngoại hình cũng tàm tạm, chung quy toàn thể là dễ nhìn.
Hiện tại là 6h30 sáng, nó uể oải tắt chiếc đồng báo thức rồi vệ sinh cá nhân. Mất 5 phút tất cả để nó "lột xác", nó đã bước xuống nhà bếp ăn sáng gấp để đi học với bộ đồng phục duyên dáng- áo dài truyền thống của người Việt Nam, đầu tóc gọn gàng buộc lệch một bên cùng với mái ngố dài đến hai hàng lông mày. Vội vã ăn qua loa cho xong bữa sáng, nó nhanh chân đạp xe tới trường.
"Phù! Cuối cùng cũng đến trường, may quá chưa muộn". Nó lầm bầm.
Nhanh chóng cất xe vô nhà xe, nó nhanh chân bước vô lớp.
Tùng...tùng...Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Hanh Phuc Cua Anh La Em Do Ngoc A ~ Hạnh Phúc Của Anh Là Em Đó! Ngốc À! - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-7334-1#ixzz3vIDjfj4PVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile