»  
»  
01:41, 26/07/2015

Hạnh Phúc Nơi Đâu
✿ Người Đăng: Phương2001

1.396 Lượt Xem 64 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Hạnh Phúc Nơi Đâu

Tên fic: Sorry mọi người nhưng mình lại muốn lấy lại tên " Hạnh Phúc Nơi Đâu" :3
Tác giả: Wind cold( Demi)
Thể loại: Teen, tưởng tượng, tình cảm học đường( không sến lắm đầu. Thực ra mình không có yếu tố lãng mạn trong đầu :3),...( nói chung là thập cảm đó ạ :3).
Đánh giá độ tuổi: Ai biết đọc thì cứ nhào hết zô. Các bạn cứ yên tâm là truyện sẽ không có cảnh H =))).


Trần Quỳnh Trang( nó ): 17t. Sinh ra trong 1 gia đình khá giả. Bố mẹ rất nghiêm khắc. Không xinh đẹp kiều diễm nhưng lại có khuôn mặt đáng yêu( mà yêu không dễ). Tính cách: sáng nắng, chiều mưa, trưa lâm râm, tối lại bình thường. Rất ghét con trai, đặc biệt là trai đẹp( vì nghĩ trai đẹp là trai đểu và dính vào nó là rước rắc rối vào thân). cao 1m62, thân hình khá chuẩn.Đai đen karatedo, teakwondo. Học giỏi.
Võ Ngọc Lan:17t. Bạn thân của nó từ khi nó còn học cấp 1. Con gái cưng của tập đoàn Lan Hương- tập đoàn chuyên về mỹ phẩm nổi tiếng ở Việt Nam. Khá xinh. Cao 1m65. Tính cách: vui vẻ, hòa đồng. Giỏi võ teakwondo. Cũng học giỏi.
Lương Gia Huy: 18t. Con trai duy nhất của tập đoàn JK chuyên về điện tử và thời trang lớn nhất Việt Nam. Hotboy( trên cây roi) của trường cấp 3 nó đang học.Tính cách: nóng nảy, kiêu ngạo. Cao 1m71. Đai đen karatedo, teakwondo, judo.Là Hội phó hội học sinh của trường và tất nhiên là phải học giỏi.
Phạm Minh Khánh: 18t. Bạn thân của Gia Huy và Quốc Bảo. Thiếu gia của gia tộc họ Phạm- tộc lớn thứ 2 Việt Nam. Cũng là hotboy của trường nó. Lạnh lùng, ít nói. Cao 1m76. Đai đen karatedo, teakwondo, judo( do học cùng Gia Huy với Quốc Bảo). Học cực giỏi. Là hội trưởng hội học sinh.
Nguyễn Quốc Bảo: 18t. Bạn thân của Gia Huy và Minh Khánh. Cậu chủ tập đoàn chuyên sản xuất ô tô hàng đầu Việt Nam. Cũng là hotboy. Tính cách: khá điềm tĩnh, kiệm lời. Đai đen Karatedo, Teakwondo, Judo. Học cũng giỏi và là hội phó thứ 2 và cũng là cuối cùng của hội học sinh.
Motip nhân vật không mới lạ nhưng mình sẽ cố gắng sáng tạo để truyện không phải lặp lại các tình tiết của những câu chuyện khác. Và đây là lần đầu tiên mình viết truyện nên chỉ cần mọi người góp ý, dù là khen hay chê, mình đều tiếp nhận hết nên mong mọi người cứ thẳng thắn và chăm chỉ nhận xét nha. Đừng đọc chùa đó!( đây là phần mình đã viết ở kenhtruyen cũ nhé)

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Hanh Phuc Noi Dau ~ Hạnh Phúc Nơi Đâu - Truyện Tình Cảm Tuổi Teen - Truyện Teen Full - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/4-346-1#ixzz3gvq1eTT5


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile