»  
»  
15:30, 27/07/2020

Hãy Vì Ta Mà Một Lần Rơi Lệ
✿ Người Đăng: VuongBoi

343 Lượt Xem 20 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Hãy Vì Ta Mà Một Lần Rơi Lệ


Hãy Vì Ta Mà Một Lần Rơi Lệ

Tác giả:Dạ Huyền

Nguồn MangaToon
Một kẻ không tên yếu nhược mỏng manh. Một vương gia cao cao tại thượng. Số phận sắp đặt hai người gặp được nhau, nhưng rủi rui thay khi vừa được ban cho một cái tên thì kẻ vô danh này lại phải nhận lấy cái chết. Cuộc sống lại lần nữa bước vào một ngã rẽ mới khi kẻ vô danh trùng sinh vào vị hài tử của hoàng thượng - tức con của người mà vương gia yêu nhất. Hắn phải sống dưới hình hài của một vị hoàng tử thất sủng, hết thảy mọi thứ sẽ đi về đâu? Nối rẽ nào cho hắn, có thể hắn sẽ lại lần nữa chết đi chăng?


Chương 1: Cuộc sống an nhàn

Ta được nương kể lại. Nương ta khi ấy là tuyệt sắc đệ nhất tú tài của lầu xanh, vì chẩm độ xinh đẹp của nương nên Trịnh lão gia đã rước nương về trong phủ. Nương ta được lão gia hết mực sủng ái, chỉ tiếc điều này không kéo dài được bao lâu.

Năm nương ta lên 19 đương độ tuổi xuân xanh nhất của đời người cũng là lúc nương mang thai. Cái thai trong bụng không ai khác chính là ta của bây giờ. Nhưng cũng chính vì càng lớn nương lại càng xinh đẹp nên đánh đồng với đó là sự ganh ghét từ phía chính thê của lão gia. Bà ta hay tin nương hoài thai liền bày mưu hãm hại nương, đổ cho nương ta tội danh gian díu với hạ nhân trong nhà khiến lão gia hoài nghi cái thai trong bụng là không phải của người mà là của một tên nam nhân khác. Quá phẫn lộ, lão gia liền đem nương giam lại tại một nơi hoang vắng ít người qua lại để nương tự sinh tự diệt.

Không người qua, vắng kẻ lại chẳng mấy chốc tất cả mọi người đã hoàn toàn quên đi sự tồn tại của nương và hài tử còn chưa được sinh thành. Sau bao tháng ngày vất vả cuối cùng nương đã thành công sinh ra ta.

Và đến bây giờ, ta vẫn đang nằm trong lòng nương nghe nương kể đi kể lại về câu truyện năm xưa khi nương gặp lão gia.

Mỗi khi nhắc đến lão gia, đôi mắt tưởng như đã mờ dần vì năm tháng của nương lại sáng lên đến lạ kì nhưnh vẫn có thứ gì đó bi thương chua chát.

- Hài tử, con có biết nương rất yêu lão gia, lão gia thật tài giỏi và anh tuấn! Khụ khụ... hài tử chính là kết tinh của ái tình giữa ta và lão gia!

Ta chỉ yên lặng không nói, nằm im trong lòng nương nghe người tâm sự. Ta thầm nghĩ: "Lão gia là ai? Chắc hẳn nương phải yêu lão gia lắm!"

Nhưng chung quy thì ta vẫn là một đứa nhỏ, nhanh chóng ta liền chìm sâu vào giấc ngủ của bản thân mình. Khi lim dim ta vẫn còn cẩm nhận được những cái vuốt đầu ấm áp của nương. Nó thật ấm, thật kiến cho người ta mãi đắm chìm trong đó.

Rạng sáng hừng đông, khi ánh mặt trời còn chưa kịp chiếu xuống ta đã bị nương thúc dậy. Ta nhõng nhẽo mai mới chịu mở mắt ra, khi đó ta còn uể oải nói:

- Nương, sao người kêu con dậy sớm vậy ạ?

Nương xoa đầu ta cười nói:

- Hài tử ngốc, tuổi này rồi thì con cũng nên biết làm việc chứ, nhỡ đâu sau này nương đi xa thì ai lo cho con chứ? Nào mau dậy đi!

Nương toan rời phòng, nhưng ta vẫn là nhanh hơn túm được vạt áo người kéo lại. Để nương mắt đối mắt ta thì ta mới lên tiếng:

- Nương đi xa là đi đâu? Có cho con theo với không?


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Hãy Vì Ta Mà Một Lần Rơi Lệ - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Đam Mỹ Full - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/71-22829-1#ixzz6TNhncdiu
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile