»  
»  
23:45, 01/04/2020

Hiếp Thầy Bùi Xuân Thắng
✿ Người Đăng: Buoixuanthang ✿ Tác Giả: Sun Nam
660 Lượt Xem 116 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Hiếp Thầy Bùi Xuân Thắng

Giới thiệu: Thầy Bùi Xuân Thắng, sinh năm 1990 ( 29 tuổi), chưa vợ con, cao 1m65, thân hình khoẻ khoắn, nát rượu, dạy Hoá tại trường Thpt Vân Nham ở khu tập thể sau trường.
Ngày 1-4-2020, học sinh được nghỉ dịch, tôi là Nam có hẹn bạn cùng lớp là Sơn đi uống rượu tại quán gần trường. Tôi là một gay kín lớp 10@2, chiều hôm nó tôi chuốc cho Sơn say rồi đèo Sơn ra ngọn núi sau trường. Nóng quá Sơn cởi áo ra rồi nôn một bãi bét nè, nằm ra đống lá ngủ say. Tôi cố lay Sơn xem đã ngủ say hay chưa. Đúng là trời cho, Sơn đã ngủ như chết. Tôi thích hết trai trong lớp chỉ có 7 thằng là: Kiên, Công, Đức×2, Thiện và đặc biệt là Sơn. Cơn khát khao được yêu Sơn bấy lâu nay đã trở thành hiện thực. Tôi cởi áo a ra, liếm hết mặt a rồi liếm môi anh có mùi nôn núc nãy thật kích thích, tôi mút hết 3p lưỡi anh thật đê mê. Cặc tôi đã cứng, tôi đái lên mặt anh, đái lên hạ bộ của anh với chiếc quần đùi.
Tôi cới hết quần áo tôi ra, nằm lên người anh rồi cọ sát, tôi liếm cặc anh qua chiếc quần đùi. Từ từ liếm lên nách anh ngửi. Hình như hôm nay anh k lăn nách như mọi hôm, cái mùi đàn ông thật quyến rũ với những sợi lông nách gợi địt. Tôi nứng quá, tụt quần đùi a ra ôi con cặc bé nhỏ của anh thật cute và nồng mùi rượu, lông a thật nhiều, hơn tôi và nhất lớp. Tôi mút nó, thọt tay vào đít anh kích thích anh đái và tôi uống hết. Cu anh Sơn k cương đã 7cm rồi, tôi mút, vọc nó 6p mới cương lên. Ôi con cặc 15cm của 1hs lớp 10, dái có ít lông, tôi mút, liếm hết 10p k ra, Sơn đã khẽ rên ư ư aaa... Tôi đánh liều lấy vien thuốc ngủ trong tay tôi ra cho Sơn uống, rồi chụp ảnh khoả thân của Sơn lại sau này còn có cơ hội ahihi. Tôi liếm đít Sơn, mùi thơm quá đi à, tôi liếm mút chụt chụt. Đến lúc rồi, nứng quá tôi móc bcs ra rồi bọc vào cu Sơn. Vì là lần đầu nên tôi bọc vào r kéo ra để lấy chất bôi trơn thui. Sơn nằm ngửa, cặc hướng thiên, tôi banh lỗ lồn ( đít) tôi ra từ từ nhét con cặc Sơn vào ... Ôi phê đm, tôi nhún nhẹ mà đau, mà nứng. Cứ thế, vừa nhún tôi lại cúi mặt xuống hôn Sơn, bú ngực, mút cổ. Khoảng 8p sau, tôi thấy Sơn kêu rên phê pha, cặc Sơn bắn tinh khí vào lỗ đít tôi, ấm nóng mà nứng, anh bắn 4,5 đợt mà cu vẫn cương. Tôi nhún, nhún mạnh, cu a bắt đầu mềm, tôi nhấc lỗ đít của tôi ra, nước chảy ra tôi lấy tay hứng rồi cho lên mồm uống. Cặc Sơn vẫn còn, tôi liếm uống hết, rồi mặc quần áo lại cho Sơn. Đợi Sơn tỉnh, tôi nhìn ra góc nhà tập thể của thầy cô có bóng người cầm đt thấy tôi nhìn về góc đó liền chạy đi.... Sơn tỉnh dậy trong mơ màng, không biết gì rồi hai chúng tôi đi về.
Lo lắng đã đến, lại có người quay lại cảnh đó của tôi với Sơn ư. Ôi không, có lẽ nào??


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Hiếp Thầy Bùi Xuân Thắng - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-22041-1#ixzz6INbR3hpr
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile