»  
»  
11:48, 28/11/2014

Hoa Âm Tịch
✿ Người Đăng: bang_phienTT

3.395 Lượt Xem 42 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Hoa Âm Tịch

Tên truyện: Hoa Âm Tịch
Tác giả: Băng Phiến Thạch Tín [em đây]
Rating: 12
Thể loại: không phải điền văn, không phải dị giới, không phải cổ đại, ..blah...blah...
Truyện này hình thành trên cơ sở trí tưởng tượng cao không tầm với xa không đuổi tới của Băng Phiến ta, nên m.n thông cảm em nó ''lên cơn''. Lần đầu Băng Phiến viết tr không thể qua ải sai sót '' lỗi kĩ thuật'' m.n góp ý nhiệt liệt vô nhé. Băng Phiến nói thật lòng đó ạ!~(^^~)
Truyện xin start!!!!!

Tiếng kiếm sắc ngọt xuyên qua cơ thể ngân lên như chuông gió, bạch y thiếu niên phun một bụm máu tươi vào kẻ trước mắt. Người con gái ấy... Sâu trong đáy mắt nàng là một mảng tĩnh mịch. Không run rẩy. Không sợ hãi. Không nao núng. Hắn không tin rằng... Hắn không tin rằng nàng sẽ ra tay với hắn. Nàng thực nhẫn tâm thật vậy sao? Bao lâu nay, tình cảm hắn giành cho nàng, nàng không mảy may động tâm hay sao? Nhìn máu của hắn phối với huyết y của nàng thật hài hoà màu sắc. Khuôn mặt tinh xảo của nàng tăng thêm phần tà mị....Hắn lảo đảo người tựa sắp ngã. Huyết y thiếu nữ liền nhanh một bước ôm lấy hắn, tránh thanh kiếm đâm sâu vào người hắn hơn. Đôi đồng tử đen sâu của hắn loé lên sự bi thương:
- Tại sao?
- Ta xin lỗi. Đừng ngăn cản ta.
Phút chốc. Cả cơ thể bạch y thiếu niên vỡ tan thành từng mảnh gương lả tả rơi xuống đất, phát ra tiếng xé ruột
Khoé mắt nàng, lăn dài hai hàng lệ.
Không!
Đây không phải lệ.
Chỉ là nước muối loãng thôi.
Đúng!
Chỉ là nước muối loãng mà thôi...

*TIN*VỊT*
Truyền thuyết rằng...
Từ xa xưa, vị thượng thần cổ duy nhất còn tồn tại trên cõi đời này được hàng vạn chúng sinh kính trọng đã làm một việc hết sức động trời. Hết sức động trời nha. Đó là ngài đâm thẳng xuyên thủng Diêm cung, soi ngay vào Đông Âm phủ- nơi những con người trần gian chết mà được đưa tới đây, ngang nhiên trắng trợn cướp một âm hồn vừa mới chết mang về cấm địa của mình.
Tin giật gân chính là ngài giúp cho nàng sống và tuyên bố tất cả mọi người:nàng là con gái hắn- thiên nữ Hoa Âm Tịch? Đánh chết cũng không ai tin đâu mấy bác ợ.
Mặc dù ai chẳng biết vị thượng thần này có sở thích tạo búp bê từ cát thủy tinh cơ chứ. Trong cấm địa của ngài búp bê đi lại xinh đẹp sánh ngang thiên tiên thậm chí còn hơn ấy chứ, khiến cho không ít thiên nữ đã mắc bệnh tự kỉ trong phòng. Còn nữa, vẻ đẹp của vị thượng thần này thì không văn chương nào có thể tả nổi bởi quá đỗi xuất chúng cùng với nét mặt ''băng nhường'','' phong thẹn'','' bão giơ cờ trắng nhận thua'' thì quả là perfect boy. Lầm. Perfect God! Yes! Perfect God làm bao trái tim thiên nữ, quỷ nữ,nữ nhân blah...blah...đều tương tư cắn áo ấm ức đến khóc không ra nước mắt
Cho đứa con gái "từ dưới đất bay lên'' này khiến rất nhiều con mắt không-đồng-tình. Nồng độ axit độ pH tăng đột biến, giấy quỳ tím phải hoá đỏ rực rỡ vì những bình dấm chua khổng lồ. Nhan sắc nàng do bàn tay thượng thần tạo ra lần này vượt xa những búp bê trước, có thể nói là đẹp nhất. Tính tình thì dửng dưng không liếc ai quá 3 giây. Lại được vị thượng thần tôn kính sủng tận thiên xanh. Nàng như gà hoá phượng hoàng, một bước len mây. Ai lại không đồng tình cho được?
Nhưng họ thật sự không dám lên tiếng đâu nha. Thượng thần đây mang sức mạnh xuyên thời không, thay đổi thời gian, thay đổi vận mệnh người khác dễ như ăn cháo. Có đánh chết họ cũmg không dám dâng mệnh cho vị thượng thần này trêu đùa đâu. No no no!
Thế nhưng trăm miễng như một tất cả không công nhận nàng là Thiên Nữ. Yes! Ít nhất họ vẫn cần chút sĩ diện của kẻ tu tiên. Với minh chứng hùng hồn: Do nàng không qua ải thiên kiếp, lại không đủ vĩ đại để được phong thiên tiên. Mà nàng cũng chẳng tàn nhẫn có thừa để hoá Quỷ sa tăng hay Dạ Xoa.. Kết luận tam giới vì thế mà gọi nàng một xưng hô đầy ẩn ý mỉa mai.
PHÚ THỦY!!! Dĩ nhiên nàng không từ chối.
Tên nàng là HOA ÂM TỊCH


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Hoa Âm Tịch - Tiểu Thuyết, Truyện Dài - Tiểu Thuyết Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/54-271-1#ixzz3KKrcfv3M

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile