»  
»  
07:53, 14/09/2020

Hoa Quỷ
✿ Người Đăng: CoChiQuan ✿ Tác Giả: Đường Nhân Tiểu
228 Lượt Xem 20 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Hoa Quỷ


Hoa Quỷ

Tác giả:Đường Nhân Tiểu

Thể loại: Nam x nam, cổ trang, có yếu tố kinh dị.

Edit: An Ju
Mọi thứ đều rất kì lạ.

Không chỉ thị trấn mà hắn vô tình đi vào, mà người nam nhân này cũng thế!

Rõ ràng là nam, nhưng tóc đen dài, lại còn trang điểm yêu mị, trên người mặc đồ cưới của nữ...

Mười ngón tay nhọn hoắt.

Trên người có mùi hương kỳ quái.

Một cái nhăn mày, một nụ cười mỉm đều lộ ra dáng vẻ của một nữ tử.

Hắn nói:

Ba trăm năm rồi, đã rất lâu rất lâu không có ai nói chuyện với ta.

Vì vậy, câu chuyện này mới bắt đầu.


Chương 1: Sơ ngộ

Edit: An Ju

Sương đêm mờ ảo, dày đến độ xua không tan hết.

Xua tan một đám sương, một tấm bia đá đột nhiên xuất hiện nơi đó, bên trên có khắc "Hắc Thủy Thiên Lý”.

Trong thị trấn mờ mịt sương chỉ nghe mỗi tiếng côn trùng kêu, đứng trên đường nhìn quanh, chỉ thấy những ngõ nhỏ sâu hun hút, trên mặt hồ yên ả phản chiếu ánh đèn lờ mờ nơi góc tường. Từ một con ngõ sâu bỗng có một ánh sáng mờ nhạt đang chậm rãi di chuyển.

Đến gần mới thấy rõ ánh sáng đó đến từ chiếc đèn trong tay một người, người này mày đậm mắt to, nom nhìn có vẻ là một thư sinh, nhưng lại không có thân hình gầy gò của một thư sinh yếu đuối.

Rõ ràng trong mắt toàn là sợ hãi, ngoài mặt lại giả vờ bình tĩnh, hắn lớn tiếng ho một cái như lấy thêm can đảm cho mình. Nhưng đột nhiên lại vấp phải một vật cứng rắn khiến bản thân chật vật ngã xuống, tay chống xuống, quẹt phải cái gì đó làm hắn thấy hơi đau, hắn lơ đãng liếc một cái, tức khắc mặt trắng bệch, đó là một mẩu xương từ một bàn tay.

Hắn hét to một tiếng, liền quăng cái thứ mang điềm xấu kia ra xa. Vừa hốt hoảng đứng lên vừa ngửa đầu hướng về lên trên, liên tục cúi đầu: "Xin lỗi, tiểu sinh đã vô ý mạo phạm rồi, xin lỗi, xin lỗi.”

Từng đợt gió lạnh ùa tới, thỉnh thoảng còn kèm theo vài tiếng côn trùng kêu, khiến mặt thư sinh biến hóa thất thường.

Ngay từ đầu, Tư Đồ Mộc Lương tưởng rằng đây chỉ là một giấc mộng.

Thị trấn tối đen u ám, không một thứ gì không thể hiện sự âm u.

Bởi vì dính mưa một canh giờ (2 tiếng) trước, áo khoác trên người hắn đã ướt đẫm, góc áo tí tách tí tách chảy nước xuống mặt đất, dính dính, mỗi khi gió thổi qua, quần áo dính sát người, chỉ cảm thấy lạnh đến rùng mình, cực kì khó chịu.

Ở nơi tối tăm đằng xa truyền đến tiếng quạ kêu càng làm cho Tư Đồ Mộc Lương lông tơ dựng ngược. Hắn dùng hai tay kéo kéo áo khoác trên vai bọc lại thân cho thật chặt.

"Quạ quạ quạ…” Quạ đêm kêu không ngừng.

Một ma nữ từ chỗ tối tăm âm u bay tới, tóc đen che mặt, áo trắng chạm đất.

Tư Đồ Mộc Lương hoảng sợ lập tức lùi bước chân ra sau, thiếu chút nữa té ngã, người dựa vào cột đèn hoảng sợ nhìn chằm chằm ma nữ đang bay lơ lửng cách đó không xa.

Ma nữ kia hình như không định tiếp tục đi về phía trước nữa, lại chỉ di chuyển vòng quanh cách thư sinh kia mấy mét.

Tư Đồ Mộc Lương chắp tay, miệng nói lẩm bẩm "Nam Mô A Di Đà Phật, Nam Mô A Di Đà Phật, đừng tới hại ta, tiểu sinh chỉ đi ngang qua thôi, lập tức đi ngay, sẽ không quấy nhiễu đến các ngươi đâu.”

Nói xong, ma nữ như nghe hiểu lời nói của hắn, quả nhiên, xoay người bay đi.

Dẫm lên viên đá xanh trên đường, Tư Đồ Mộc Lương bắt đầu hối hận về hành động ngày hôm nay. Từ nhỏ hắn đã thật thà, hiền lành, luôn mang cái vẻ dễ bị bắt nạt. Tống đại công tử của Tống phủ đọc đủ thứ thi thư, viết thơ hay, vẽ tranh giỏi. Hắn tán thưởng tài hoa của người này nên muốn đến kết bạn, muốn làm bạn của hắn. Mấy lần đến cửa thăm hỏi đều bị thị đồng* của Tống phủ chặn ở ngoài cửa, sau còn trực tiếp bị đuổi đi. Tư Đồ Mộc Lương thất vọng không thôi, nhưng luôn an ủi mình là Tống công tử chắc chắn là bận nhiều việc mới không có thời gian gặp mình, liền cảm thấy vui mừng rồi rời đi.

*thị đồng: người hầu/ đầy tớ nhỏ tuổi.

Hôm đó, hắn vẫn như mọi lần đến cửa thăm hỏi, môn đồng chẳng những không đuổi hắn đi, lại còn nói với hắn, công tử muốn gặp hắn, hẹn hắn ra rừng trúc nhỏ phía sau núi chờ.

Tư Đồ Mộc Lương vui vẻ cực kỳ, lập tức liền vào rừng trúc nhỏ phía sau núi. Hắn chờ rồi lại chờ, đợi qua được buổi trưa, đợi đến khi mặt trời xuống núi, trời dần dần tối, lúc Tư Đồ Mộc Lương đói đến không chịu được nữa mới thất vọng chuẩn bị đi về, nhưng lại không tìm được đường xuống núi. Hắn nôn nóng khó chịu, đang lúc hoảng loạn liền đi vào một đường mòn quanh co, cứ ven theo đường mòn đi, cuối đường mòn liền thấy một cửa hàng bánh bao, đi qua cửa hàng bánh bao liền đi vào cái trấn nhỏ đó. Nhưng giờ hối hận cũng vô ích, không thể làm gì khác hơn là tìm xem có cái nhà trọ hay nhà dân nào không để xin tá túc nhờ một đêm.

"Vù vù vù…” Một trận gió thổi tới, thổi tan sương trước mắt.

Giống như xua tan mây mờ rõ trời đất vậy, trên thị trấn vốn không có hơi người bỗng nhiên xuất hiện rất nhiều người, người bán hàng rong ở đầu đường, thầy coi bói, thợ rèn, tiếng quát tháo, tiếng rao hàng nối liền không dứt.

Tư Đồ Mộc Lương tưởng là mình hoa mắt, dùng sức chớp chớp mắt. Bỗng một người đụng phải hắn, dáng người vạm vỡ, mày kiếm dày rậm, môi dày, bên cạnh mày có một vết sẹo dài, mang một dáng vẻ hung thần ác sát. Đại hán kia đến một chỗ thợ rèn, rút ra một cây đao từ trên kệ, nhìn trên dưới trái phải soi xét một hồi liền quát lớn với thợ rèn: "Đao này bán thế nào?”

Thợ rèn nghe thấy liền quay mặt lại, giơ bốn ngón tay về phía hắn.

"Giá này.”

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Hoa Quỷ - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Đam Mỹ Full - Diễn Đàn Kênh Truyện https://kenhtruyen.com/forum/71-23698-1#ixzz6Xy4jL1hw
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile