»  
»  
05:13, 09/08/2020

Hòa Sủng Phi Tại Nhất Khởi Đích Nhật Tử
✿ Người Đăng: CoChiQuan

471 Lượt Xem 32 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Hòa Sủng Phi Tại Nhất Khởi Đích Nhật Tử


Hòa Sủng Phi Tại Nhất Khởi Đích Nhật Tử

Tác giả: Phúc Khí Ngận Đại

Tình trạng: đang edit

Thể loại: BH, HE, cổ đại, sủng
Chap 1:xuyên qua thành vương phủ thế tử

.
.
Tiết Ý Nùng mở to mắt khi, chỉ nhìn đến một mảnh chói mắt, chung quanh là kỳ quái núi đá, cỏ dại, mà rất nhiều người vây quanh ở bên người nàng, đang dùng tò mò ánh mắt nhìn nàng, thừa dịp nàng ngây người công phu, có người hô: "Vương gia, thế tử ở chỗ này.”
Có lẽ là bị người này thanh âm cấp kinh hách tới rồi, Tiết Ý Nùng thế nhưng hôn mê bất tỉnh, đau hôn mê, trên người có nói không nên lời đau ý.
Chờ Tiết Ý Nùng lại tỉnh lại, bên người cảnh sắc sớm thay đổi một vụ. Trên người cái chính là tơ lụa gấm vóc chăn, dưới thân là mềm mại miên cái đệm, mũi nội ngửi được chính là dược hương, còn có nhân thân thượng mùi hương, hỗn hợp ở bên nhau, lại xứng với này cổ kính phòng.
Tiết Ý Nùng chỉ nghĩ hỏi một câu, ‘ ta ở đâu? ’ nàng nhưng nhớ rõ chính mình một khắc trước còn phấn đấu ở công tác cương vị thượng, có cái hạng mục, kiên trì hai ngày hai đêm đều không có chợp mắt, thật vất vả hoàn công, đánh cái ngủ gật nhi, người liền xuyên qua.
Chẳng lẽ hiện đại nàng cũng đuổi kịp chết đột ngột phong trào? Quả nhiên là công tác quá mức mệt mỏi duyên cớ, sớm biết rằng nàng liền từ chức không làm, hối hận đã muộn.
Trước mắt cũng chỉ hảo tiếp thu hiện trạng, về phía trước xem.
Trong ổ chăn giật giật tay chân, nàng thiên a, hảo trọng, dùng tay sờ sờ, mặt trên còn có bản tử kẹp, quả nhiên gãy xương, từ trong ổ chăn vươn tay cánh tay, mặt trên có rất nhiều trầy da, hồng hồng, lớn lên ở trắng nõn cánh tay thượng, thực khủng bố. Không nặng hoa ngân, đã bắt đầu khỏi hẳn, kết vảy, nhưng có, tựa hồ có chút nhiễm trùng, tay vừa động, nắm miệng nàng phát ra tê tê thanh âm, sinh đau sinh đau.
Có người từ bên ngoài tiến vào, vừa thấy nàng tỉnh, lập tức lại đây, nhi a bảo bối a kêu cái không ngừng, trong tay túm khăn tay tử, chính là lau vài cái nước mắt.
Tiết Ý Nùng quay mặt đi, liền thấy một vị trung niên nữ tử vào cửa, đối với nàng chính là một trận kêu, "Thế tử, ngài thân thể như thế nào?”
Xem ra không phải thân mụ, Tiết Ý Nùng chậm rãi lý suy nghĩ, trước mắt người này, có chút quen mắt, trong đầu lập tức nhảy ra một cái tên —— nếu mạt.
Tiết Ý Nùng chớp chớp mắt, còn hảo, nàng trong óc còn tựa hồ tồn tại đời trước ký ức, trước mắt nữ nhân, là nàng ma ma nếu mạt, nàng lễ phép cười nói: "Ma ma, ngươi hảo.”
"Còn hảo liệt, thế tử như thế nào đi ra ngoài một chuyến, liền biến thành như vậy, nhưng làm ma ma cấp vội muốn chết, còn hảo đại phu nói không có vấn đề, bằng không, ma ma cũng không cần sống.”
Nếu mạt nói như vậy tình ý chân thành, Tiết Ý Nùng không biết nên như thế nào đáp lại.
"Ta không có việc gì.”
"Bất quá là đi ra ngoài săn thú, sao đến đem chính mình bị thương như vậy nghiêm trọng, có phải hay không gặp gỡ chuyện gì? Vương gia chính sai người tra rõ việc này, thế thế tử lấy lại công đạo.”
Có cái gì công đạo nhưng đòi lại, nguyên thân mã bị kinh, hợp với người ngã xuống đáy cốc, dưới tòa mã đã chết, nguyên thân cũng ngã chết, nàng cái này giả mạo hóa vào nhân gia thân thể.
Sự tình không quan hệ âm mưu, chỉ là vận khí không hảo thôi, việc này làm nàng như thế nào nói được xuất khẩu.
Nếu mạt xem Tiết thế tử không có việc gì, cũng liền an tâm rồi, đi ra ngoài khi dặn dò nha đầu muốn hảo sinh hầu hạ, nàng muốn đem tin tức này nói cho Vương phi. Chỉ chốc lát sau, một bát người mênh mông tiến vào, trong đó có cái mặc vàng đeo bạc phụ nhân vào cửa, đầy người châu quang bảo khí, nhìn Tiết Ý Nùng trong ánh mắt có thật sâu hoảng sợ, còn có vui sướng.
"Ý nùng, ngươi không có việc gì, không có việc gì thì tốt rồi.” Hạ phi nói một câu nói không đến, thế nhưng chảy xuống nước mắt tới, "Ngươi đem mẫu phi cấp vội muốn chết, có biết hay không? Ngươi nếu là có cái tốt xấu, ngươi làm vì nương như thế nào sống sót.” Lại là cái dạng này lời nói, Tiết Ý Nùng thở dài.
"Ta không phải không có việc gì sao?”
"Đúng vậy, ngươi thế nào, đói sao? Muốn hay không ta làm người cho ngươi điểm cuối đồ vật ăn. Ngươi hôn mê vài ngày, nhất định là đói bụng đi?” Nàng xoay người khiến cho nha đầu đi phòng bếp bị đồ vật, lại dặn dò Tiết Ý Nùng hảo hảo nghỉ ngơi, "Mẫu phi tạm thời không nhiễu ngươi, có nói cái gì, chờ ngươi tinh thần lại nói.”
Cái này mẫu phi vẫn là thực săn sóc.
Tiết Ý Nùng nhìn theo nàng rời đi, chỉ chốc lát sau, có nha đầu bưng đồ vật vào cửa, đồ trang sức quần áo lại là một loại tư thái, nha đầu này một trương mặt trái xoan, dáng người trung đẳng, thấy nàng, chưa ngữ trước cười, "Thế tử, ngươi nhưng tính tỉnh, nô tỳ đỡ ngài lên ăn cái gì.”
Nàng buông khay, đem Tiết Ý Nùng cẩn thận nâng dậy tới, sau lưng lót hai cái gối đầu, làm nàng ngồi xong, lại tiểu tâm khuân vác nàng chân.
Tiết Ý Nùng từ chính mình trong trí nhớ biết, đây là nàng bên người nha đầu Lạc Nhạn, Trầm Ngư Lạc Nhạn Lạc Nhạn, Lạc Nhạn lớn lên thập phần khả nhân, ước mười bảy tám tuổi tuổi tác, nàng ngồi xuống bưng canh suông cháo uy Tiết Ý Nùng.
Tiết Ý Nùng sửng sốt, nhìn nàng duỗi lại đây tráng men, cũng không biết nói phải làm sao bây giờ.
Lạc Nhạn si ngốc cười, nói: "Làm sao vậy, té ngã một cái liền choáng váng, liền miệng đều sẽ không trương.”
Tiết Ý Nùng bị trêu ghẹo ngượng ngùng, sắc mặt ửng đỏ. Ở hiện đại, nàng nhưng cho tới bây giờ không có phúc lợi này. Nàng hơi hơi há mồm, Lạc Nhạn sớm đem cháo đưa đến miệng nàng biên, nàng nhai ăn, nuốt xuống, tráng men lại đến, lặp đi lặp lại hồi lâu, mới ăn cái no.
Nàng nói: "Đủ rồi.”
"Thật ăn no?”
"Ăn no.”
Lạc Nhạn thu thập hảo chén, làm Tiết Ý Nùng ngồi một lát, nàng trước đem đồ vật tiễn đi, lại đến bồi nàng. Lạc Nhạn lại đến thời điểm, trong tay cầm kim chỉ khay đan, các nàng ngày thường lại có chuyện gì, bất quá là thêu cái khăn, cắt cái đồ vật, làm đôi giày tử, thêu cái túi tiền, tới rồi đại đồ vật thượng, cũng chính là làm kiện quần áo.
Tiết Ý Nùng xem đến thực nghiêm túc, nháy mắt không nháy mắt. Bởi vì ở hiện đại rất ít có cơ hội thấy này đó thủ công chế phẩm, Lạc Nhạn cúi đầu, bị nàng chú ý, không thể không nâng một chút, hướng nàng hì hì cười.
"Thế tử cũng đối làm nữ công cảm thấy hứng thú?”
Tiết Ý Nùng lắc đầu, "Không có, thấy ngươi thêu đẹp.”
"Ngươi muốn sao? Nô tỳ cho ngài thêu.”
Tiết Ý Nùng ngay sau đó nghĩ đến cổ đại người đều lưu hành thêu túi tiền gì đó, chính là lại nghĩ đến túi tiền hàm nghĩa, mặt hơi hơi đỏ, nàng lại không phải thật nam tử, liền tính bệnh, chính mình là nam hay là nữ còn phân đến thanh, thân thể không có nhiều ra cái gì bộ kiện, lúc này gọi người ta thêu cái kia, khẳng định phải bị cười nhạo, chính là hiếm lạ a.
"Thêu khăn tay được không?”
"Muốn cái cái dạng gì đâu?”
"Còn có bộ dáng sao?”
Lạc Nhạn giống xem ngoại tinh nhân dường như nhìn nàng, sau đó cười đến thực hoan, "Ngài nào, tựa hồ thật sự cái gì cũng không biết. Về sau nếu là……” Nếu là cái gì, nàng không có tiếp tục nói tiếp, bên ngoài người đến người đi, nếu như bị nghe thấy, chẳng những nàng khó giữ được cái mạng nhỏ này, càng thêm khả năng liên lụy thế tử cùng Vương phi.
Thế tử thân phận, chung quy là cái bí mật, Lạc Nhạn thông minh ngậm miệng nhi.
Tiết Ý Nùng thấy nàng nói chuyện nói một nửa, có chút vội vàng, đôi mắt nhìn chằm chằm nàng, muốn nàng tiếp tục nói tiếp.
Lạc Nhạn nói: "Không có gì, thêu con thỏ đi, thế tử thích sao?”
Con thỏ mềm mại đáng yêu, giống thế tử tính tình, nóng nảy, còn cắn người liệt. Lạc Nhạn trộm cười một cái.
Tiết Ý Nùng bị cười đến không thể hiểu được. Bất quá tính, không so đo. Chờ Lạc Nhạn thêu hảo, nàng liền có một kiện thủ công phẩm, nghĩ đến thập phần vui vẻ, chỉ là hiện tại cái này trạng huống, đến vài tháng không thể xuống đất đi.
Nàng dựa vào gối đầu thượng phát ngốc, cảm thụ được nguyên thân ký ức. Nguyên thân là túc Tấn Vương đệ tứ hài tử, nàng còn có ba cái tỷ tỷ, phía dưới còn có một cái song bào thai muội muội.
Ba cái tỷ tỷ đã gả chồng.
Đến nỗi nàng vì cái gì muốn nữ giả nam trang, còn phải làm thế tử. Nói đến lời nói liền dài quá, này túc Tấn Vương chính là đương triều thánh thượng thân thúc thúc, quyền cao chức trọng, đặc biệt là đánh giặc bản lĩnh, kia thật là nhất tuyệt, chỉ là người này đi, có điểm đồ cổ tư tưởng, thâm chịu: Bất hiếu hữu tam, vô hậu vi đại. Kiên quyết đem thời đại này trọng nam khinh nữ tiến hành rốt cuộc, không hề hối ý không nói, hơn nữa phi thường chờ đợi có đứa con trai.
Ở sinh ba cái nữ nhi lúc sau, túc Tấn Vương rốt cuộc nổi lên muốn nạp thiếp tính toán. Cái gọi là lại thân thiết ân ái, đều so ra kém không có nhi tử sự thật.
Khi đó, hắn đã qua bốn mươi tuổi. Chờ đợi nhi tử ý niệm, một ngày hơn hẳn một ngày, càng kiêm hắn là một cái võ tướng, hy vọng có nhi tử có thể kế thừa chính mình vị trí, ở như vậy tình huống dưới, liền tính đã từng hắn cùng Vương phi là như thế nào kiêm điệp tình thâm, hiện giờ lại không cách nào lại chiếu cố đi xuống, dần dần rời xa Vương phi, có nạp thiếp chi ý.
Hạ phi là cỡ nào thông minh thông minh, trong lòng lập tức đánh lên chuông cảnh báo, không màng tuổi hạc, lăng là lại mang thai một lần, lần này bất luận là nam hay là nữ, toàn bộ báo làm nhi tử.
Đãi mười tháng một quá, lại sinh hạ một đôi song bào thai nữ nhi.
Lần này nàng không chút do dự, c
ùng bên người nô tỳ nếu mạt đồng khí liên chi, nói là sinh long phượng thai. Quả nhiên, túc Tấn Vương vui mừng khôn xiết, lại vô nạp thiếp chi ý không nói, hai người ân ái càng hơn từ trước.
Tuy nói Tiết Ý Nùng không tính lão tới tử, nhưng rốt cuộc là ba cái nữ nhi qua đi, kia khó được một cái, lại là duy nhất một cái ‘ nhi tử ’, túc Tấn Vương quản giáo tự nhiên thập phần nghiêm khắc, thực hy vọng con kế nghiệp cha. Muốn đem cả người bản lĩnh dạy cho nhi tử.
Lần này nghe nói ái tử tìm được đường sống trong chỗ chết, túc Tấn Vương trừ bỏ tra rõ việc này tiền căn hậu quả, đem những cái đó thất trách người hung hăng khảo vấn, phạt một lần, lúc này mới trở về, một hồi tới, liền thấy Tiết Ý Nùng ngồi ở trên giường, người tựa hồ tinh thần không ít.
Hắn nói: "Như thế nào tỉnh lại cũng không hảo hảo nghỉ ngơi?”
Tiết Ý Nùng nhìn cửa đi nhanh tiến vào, trên người mang theo quân nhân độc hữu khí chất cùng uy nghiêm nam tử, tâm tư mấy vòng, sớm đã biết đây là người nào, vội giơ lên vài phần ý cười nói: "Phụ vương, ngài đã trở lại.”
Thấy Vương gia vào cửa, Lạc Nhạn chạy nhanh đứng dậy vấn an.
Tiết Định Sơn đối Lạc Nhạn nói: "Như thế nào không hảo hảo hầu hạ thế tử, làm hắn như vậy mệt nhọc, không biết hắn bị thương nghiêm trọng, tốt nhất nghỉ ngơi sao?”
Lạc Nhạn anh anh ong ong, hiển nhiên rất sợ Tiết Định Sơn.
Tiết Ý Nùng thế nàng nói chuyện nói: "Phụ vương, ngài không nên trách nàng, là ta chính mình tưởng ngồi trong chốc lát, ngủ mấy ngày, thân mình đều ngủ lười, hơn nữa mới vừa ăn đồ vật, ngồi tiêu hóa đối thân mình hảo.”
Nghe nói ái tử nói, Tiết Định Sơn cười rộ lên, "Ngươi không có việc gì liền hảo, lần này săn thú như thế nào như vậy không cẩn thận, lần sau nhưng lại không chuẩn đơn độc hành động, ra cửa nhất định phải dẫn người.”
Tiết Ý Nùng có lệ nói: "Là là.”
Tiết Định Sơn vẫn chưa ở trong phòng đãi bao lâu, bất quá nói chuyện phiếm vài câu, hỏi Tiết Ý Nùng thân thể trạng huống, lại dặn dò nàng nghỉ ngơi nhiều, liền trước đi ra ngoài. Tiết Ý Nùng tùng một hơi, tiếp tục nhìn Lạc Nhạn thêu đồ vật, Lạc Nhạn tay thật xảo, mới chỉ chốc lát sau, liền có cái động vật hình thức ban đầu ra tới.
Di? Là con thỏ.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Hòa Sủng Phi Tại Nhất Khởi Đích Nhật Tử - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Les, Bách Hợp - Diễn Đàn Kênh Truyện https://kenhtruyen.com/forum/51-23427-1#ixzz6UYTu4uvA
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les, Bách Hợp

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile