»  
»  
15:00, 02/08/2020

Hoa Thiên Cốt Chi Sư Thúc Là Cái Chịu
✿ Người Đăng: queenrebel

438 Lượt Xem 36 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Hoa Thiên Cốt Chi Sư Thúc Là Cái Chịu

Hoa Thiên Cốt Chi Sư Thúc Là Thụ
Tác giả: Phạn Tiểu Yêu Nghiệt
Thể loại: Diễn sinh, Đam mỹ, Cổ đại , HE , Tình cảm , Tiên hiệp , Manga anime , Dị thế , Tu chân , Xuyên thư , Cường cường , Chủ thụ , Dưỡng thành , Linh dị thần quái , Phim ảnh , 1v1

Bởi vì không có uống canh Mạnh bà cho nên người nào đó mang theo ký ức đầu thai, theo sau phát hiện chính mình vị trí thế giới giống như là Hoa Thiên Cốt thế giới? Vì thế ôm đùi thỏa thỏa! Nhưng là,,,, nhìn trước mắt nho nhỏ nam chủ đại nhân, người nào đó tỏ vẻ không bình tĩnh, có lẽ, dưỡng dưỡng liền hảo? Chính là dưỡng dưỡng liền dưỡng đến nam chủ đại nhân trên giường đi làm xao đây?

Vai chính chịu cao lãnh đạm mạc ( hắc hóa biến thái ) công X ôn nhu cao quý ( đậu bỉ nhị hóa ) chịu

Này văn lại danh 《 luận Bạch Tử Họa tiến hóa thành Hắc tử họa quá trình 》

Còn lại danh 《 bị nam chủ bẻ cong làm xao đây? 》

Chú: Này văn đã tan vỡ! Thận nhập!! Nhất định phải thận chi lại thận! Rầm rì, không mừng chớ phun nga thân ~~

Tiết tháo gì đó…… Khiến cho nó theo gió mà đi đi!!

Mặt khác: Nguyên đàn đã bị giải tán, hiện tại đàn hào:375554527

Tag: Niên hạ, Xuyên qua thời không, Tiên hiệp tu chân

Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Ôn diễn, Bạch Tử Họa ┃ vai phụ: Hoa Thiên Cốt chờ ┃ cái khác: Hoa Thiên Cốt, đam mỹ


1. Ngoài ý muốn là lúc nào cũng sẽ phát sinh
"A…… Thật là, đầu cái thai đều không an ổn.” Ôn Diễn đứng ở trên cầu Nại Hà bực bội nhìn phía trước một người khóc muốn chết muốn sống không chịu uống canh Mạnh bà nữ tử.

"Ô ô ô…… Ta không uống!! Ta không cần quên ta tiêu lãng, không!!! Ta không cần!!!” Nữ tử dùng sức đẩy Mạnh Bà trong tay chén.

Sau một lúc lâu tên kia nữ tử còn quật cường không chịu uống, Ôn Diễn bực bội đi qua đi, tuy nói hắn xác thật không nghĩ xen vào việc người khác nhưng là trước mắt cũng là vô pháp.

Ôn Diễn tưởng bắt lấy nàng kia tay, ai ngờ nàng kia một trốn còn thuận thế đem Ôn Diễn đi phía trước đẩy, vì thế Ôn Diễn đi phía trước một tái, sau đó lộc cộc lộc cộc trực tiếp lăn tiến luân hồi giếng……

Từ từ!!! Có chỗ nào không đúng! Chờ, chờ một chút!!! Hắn còn không có uống canh Mạnh bà a a a a a a!!! QAQ

Vì thế ở mọi người, không, chúng quỷ ngây ra như phỗng biểu tình hạ Ôn Diễn hắn liền như vậy…… Ha hả.

================= ta là Ôn Diễn lăn đi đầu thai phân cách tuyến ======================

Ha hả…… Ôn Diễn giờ phút này trong đầu hiện lên này hai chữ, sau đó mặt vô biểu tình nhìn trước mặt Hắc Bạch Vô Thường……

"Khụ, cái này……” Hắc Bạch Vô Thường xấu hổ cười cười, rốt cuộc chuyện này là bọn họ trách nhiệm, "Cái kia, khụ, bởi vì ngươi đã đầu thai cho nên…… Ai nha, ngươi xem mang theo kiếp trước ký ức không phải rất tuyệt sao! Còn có thể đương cái thần đồng gì đó khụ”

Hảo cái quỷ!! Việc đã đến nước này, Ôn Diễn lại như thế nào khó chịu cũng là vô pháp.

Ở Ôn Diễn bên gõ đẩy đánh trúng biết được hắn vị trí thế giới là một cái Tu Tiên giới, mà hắn đâu, còn lại là trường lưu đương nhiệm con của chưởng môn, chậc chậc chậc, thân phận cũng không tệ lắm, bất quá…… Trường lưu, tên này như thế nào giống như ở đâu nghe qua đâu…… Tính, phỏng chừng là trùng hợp đi.

Ôn Diễn tiếp tục miên man suy nghĩ, đột nhiên một đôi hữu lực bàn tay to đem hắn ôm lên, ngẩng đầu vừa thấy liền ngây ngẩn cả người, anh tuấn khuôn mặt giờ phút này thoáng hiện kinh hỉ biểu tình, một đôi có thần đôi mắt sáng lấp lánh nhìn hắn, hai cong mi hoàn toàn giống xoát sơn, □□ mũi, lược mỏng môi lúc này cũng bởi vì vui vẻ mà cong ra một cái duyên dáng độ cung.

"Phu nhân ngươi xem…… Cấp hài tử cưới cái tên là gì hảo đâu?” Giờ phút này Ôn Diễn đang nằm ở hắn tiện nghi lão cha trong lòng ngực, không có biện pháp, trẻ con thân mình chính là không có phương tiện, còn thực yếu ớt.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Hoa Thiên Cốt Chi Sư Thúc Là Cái Chịu - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Gay Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-23008-1#ixzz6TwZ7GvNx

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile