»  
»  
22:25, 19/01/2016

✿ Người Đăng: bangtanhoatan

3.229 Lượt Xem 315 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Hoàng Hậu Sủng Nàng Là Công Việc Của Trẫm

Nàng ở hiện đại thân là đại tiểu thư gia tộc lớn trong một lần đi chơi biển cùng bạn bè do cứu người gặp nạn mà bị tai nạn xuyên về quá khứ. Nàng xuyên vào thân xác của đại tiểu thư Đường Hiểu Huyên con gái Đường tướng quân. Đường Hiểu Huyên có khuôn mặt tương đối giống nàng ở hiện đại nhưng cô ấy mang vẻ đẹp mặn mà hơn đặc biệt cha mẹ nàng ở đây cũng rất giống với hiện đại. Nàng còn được biết mình có một người ca ca hết mực yêu thương muội của mình.
Trong ngày ca ca của nàng đánh thắng quân Tây ở Trung Sơn trở về nàng đã gặp được một tên yêu nghiệt nàng không biết rằng cuộc đời mình sẽ thay đổi từ nay.
Nàng từ một đại tiểu thư trở thành con tể tướng.
Nàng từ con tể tướng trở thành thái tử phi.
Nàng từ thái tử phi trở thành hoàng hậu
Cuộc sốg của nàng ở chốn hậu cung liệu có được an nhàn hay những khó khăn sẽ luôn trực chờ nàng mọi nơi. Với lỗi dẫn dắt truyện của mình tôi sẽ đưa các bạn xem một cuốn phim nho nhỏ do chính tôi sáng tác về cuộc đời của nàng Đường Hải Hoa về cuộc sống khi xuyên không.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Hoang Hau Sung Nang La Cong Viec Cua Tram ~ Hoàng Hậu Sủng Nàng Là Công Việc Của Trẫm - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/75-7487-1#ixzz3xi4Li0Ws


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile