»  
»  
14:10, 23/07/2020

Học Đệ Lưu Manh
✿ Người Đăng: VuongBoi

527 Lượt Xem 54 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Học Đệ Lưu Manh


Học Đệ Lưu Manh

Tác giả: Nhật Đông

Thể loại: Đam mỹ, học đường,h.

Couple chính: Lưu manh công (Dương Tiểu Mặc) x Nhu nhược thụ (Cố Vỹ) và một số couple khác.
Chương 01: Lần đầu gặp mặt

Dương Tiểu Mặc, một tên lưu manh nổi tiếng của trung học Nam Kinh. Cậu là học sinh năm nhất nhưng rất hung hăng, không hề kiêng nể đàn anh lớp trên. Thường xuyên đi học trễ, về muộn, học lực thì cũng chẳng hơn ai mặc dù rất thông minh. Dẫn đầu một băng nhóm tầm khoảng 10 người, cậu thường xuyên ức hiếp những người yếu thế hơn. Vậy... liệu sẽ như thế nào nếu cậu yêu một người và thay đổi vì người đó? Đừng trông chờ, sẽ chẳng ai tin đâu!

Một hôm, cậu và hai tên đàn em của mình đang nghênh ngang đi giữa hành lang, thể hiện uy phong của mình. Mọi người xung quanh đều phải nép vào một bên nhường đường cho ba người họ, chỉ có một người vì mải mê đọc sách, không chú ý nên đâm thẳng đầu vào người cậu.

Người đó vừa đâm vào người cậu thì ngã xuống đất:"A..."

Dương Tiểu Mặc tức giận, mặt tối sầm lại nhìn kẻ đối diện. Hắn là ai mà dám cả gan đụng vào người cậu chứ?! Không biết cậu là ai sao?! Dương Tiểu Mặc đùng đùng nổi giận quát:"Anh là ai vậy?! Không có mắt à?!"

Nam sinh kia sợ khiếp vía, ôm chặt lấy cuốn sách của mình vào lòng,run rẩy:"Tôi, tôi là Cố,Cố Vỹ..."

Gì đây? Vừa nhìn thấy gương mặt hoảng sợ của anh Dương Tiểu Mặc lại im lặng thẩn thờ một lúc lâu. Kiểu người này chắc chắn là mọt sách, mắt đeo kính cận,tay ôm cuốn sách, chẳng có gì là thú vị ngoại trừ gương mặt của anh ta cả. Anh ta là nam sinh năm hai thường được các nữ sinh gọi là Cố mọt sách đó sao?

Dương Tiểu Mặc quay mặt sang hướng khác:"Đứng lên đi!"

Cố Vỹ vừa nghe gì cơ, bình thường nếu kẻ nào cả gan dám động vào con người này thường sẽ bị đánh tới không còn đường về vậy mà hôm nay lại tha cho anh, thật khó tin. Cố Vỹ ngồi dưới đất ngơ ngác hỏi:"Hả?"

Không biết chuyện gì đang xảy ra, Dương Tiểu Mặc đột nhiên có một nguồn cảm xúc rất lạ, cậu quay đầu đi nhanh.

Hai tên đàn em đang uy phong ngút trời thì đại ca chúng lại đột ngột bỏ đi, chúng trở thành con nai vàng ngơ ngác (giẫm nát khu rừng già), khó hiểu nhìn theo. Một tên lanh mồm hỏi cậu:"Đại ca, có chuyện gì vậy?"

Dương Tiểu Mặc không trả lời, tên thứ hai mới lên tiếng:"Đại ca, để em xử nó cho anh!"

Dương Tiểu Mặc lại tiếp tục không trả lời quay lại nhìn tên đàn em thứ hai với đôi mắt sắc lạnh của mình. Cất giọng nói gươm giáo:"Đi!"

Hai tên đàn em sợ khiếp vía,tái xanh mặt ngoan ngoãn đi theo sau cậu. Mọi người xung quanh lại tiếp tục nép vào một bên nhường đường cho cậu. Chuyện gì thế này? Thật khó hiểu!

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Học Đệ Lưu Manh - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Đam Mỹ Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/56-22712-1#ixzz6Szv1rwIx
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile