»  
»  
19:48, 24/11/2014

Học Viện Hoa Hồng Đen
✿ Người Đăng: bebykute28 ✿ Tác Giả:
7.346 Lượt Xem 156 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Học Viện Hoa Hồng Đen

Học Viện Hoa Hồng Đen


Tác Giả: Chuột Love


Thể Loại: Teen


Giới Thiệu


Đào Lâm Lâm – Một cô gái đơn thuần bị cuốn vào chiến trường đầy tham vọng, chính cái chiến trường ấy đã làm cho gia đình cô tan vỡ, cô trở thành một cô gái trầm cảm ít nói sống theo hướng nội tâm luôn khao khát một tình yêu đích thực.


Lăng Thành – Một chàng trai khôi ngô tuấn tú từng là một cậu bé chăm sóc vườn hoa hồng cho gia đình Lâm Lâm, khi lên 12 tuổi, anh gặp lại cha mẹ ruột của mình và khi đó anh quyết tâm đi tìm cô vợ "tương lai” bị mất tích bấy lâu nay.


Dương Hữu – Là bạn thân của Lăng Thành, anh có hoàn cảnh giống Đào Lâm Lâm nhưng sau này anh rủ bỏ tất cả thù hận mở một tiệm bánh an cư lạc nghiệp.


Phúc Hi – Là một cô gái kiên cường ngay thẳng, không sợ trời không sợ đất chỉ sợ tiểu cường (con gián) là em họ cùng tuổi với Lâm Lâm.


Châu Hàn Tuyết – Là một sát thủ của một tổ chức ngầm, là một thần chết săn tiền thưởng, sau này cô từ bỏ sự nghiệp của mình làm việc ở một tiệm bán bánh, luôn mang theo nhiệm vụ báo ân chính là – bảo vệ Đào Lâm Lâm khỏi bàn tay kẻ ác.


Tinh Tinh Huyết – Là em họ bà con xa của Lăng Thành, trước kia luôn đeo bám anh cho bằng được, sau này hiểu ra Lăng Thành không thích mình, cô biết cô không thể chia cắt được hai người nên cô đã quyết định đi ra nước ngoài tìm người yêu định mệnh của mình.


(Còn rất nhiều nhân vật khác...)


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Học Viện Hoa Hồng Đen - Truyện Tình Cảm Tuổi Teen - Truyện Teen Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-178-1#ixzz3JzQGpafi
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile