»  
»  
20:09, 15/01/2015

✿ Người Đăng: _Lin_

3.069 Lượt Xem 97 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Hot Girl, Cô Gái Của Sự Hoàn Hảo

Hot Girl - Cô Gái Của Sự Hoàn Hảo (Lin)

* Giới thiệu nhân vật chính:
- Hoàng Mộc Thoại Phi: một người phụ nữ phải nói là hoàn hảo trên từng milimet. Sau khi chồng bà bị sát hại khii cô con gái mới gần 1 tuổi, chính tay bà đã đưa công ty thời trang Hứa Hoàng từ chỗ bờ vực phá sản, trở thành tập đoàn nổi tiếng nhất hiện tại. Là người khó gần.

- Hứa Hoàng Thoại Đan: 17 tuổi cô mang một vẻ đẹp trẻ trung, nhưng trầm lặng. Với làn da trắng, môi hồng, mắt to màu tím nhẹ toát lên vẻ dễ thương của con nhỏ Á - Âu. Ngay từ nhỏ Đan đã sống trong môi trường khắc nghiệt, trước sự huấn luyện của người mẹ lạnh giá Thoại Phi, cô sống 1 cách sắt đá và khuôn khổ, và chắc hẳn trong tương lai Thoại Đan sẽ là cái tên ghi mãi trong thế giới thời trang cũng như sowbiz.

- Mạc Trúc An: 17 tuổi bạn xa của Thoại Đan, công chúa của Mạc Gia là tập đoàn thân cận với Hứa Hoàng. Nhỏ này mang nét đẹp trong sáng, ngây ngô, vẻ mặt như búp bê. Đẹp không rập khuôn mà tự do. Bởi đẹp thì có quyền mà. Rất giỏi về công nghệ thông tin. Tất nhiên là rất cá tính, giỏi đàn ca.

- Vương Hải Tình: 18 tuổi, đẹp không kém hai tiểu thư trên, gia cảnh cũng khá giả, luôn đặt Thoại Đan là mục tiêu để vươn lên trong công việc. Thần tượnv nhưng chẳng kém phần là gato với tài năng của Đan. Con người tốt bụng, dễ gần ít khu bộc lộ cơ mà là người tốt.

- San Phong Huy: 18 tuổi, hotboy láo lếu của trường. Biết là tên này đẹp trai hơn người nên tỏ ra kiêu ngạo. Gia đình máu mặt nên không ai ra gì và Thoại Đan rất ghét tên này.

- Lục Trần Minh Khánh: 18+ í nhầm 18 tuổi. Điển trai và rất dễ gần. Thân thiện và nhiệt tình trong khi làm việc. Là kẻ biết quan tâm. Sống khép kín. Mặc dù hay cười nhưng dễ tổn thương. Gia thế đồ sộ khỏi chê...

- Trọng Huy Đăng: cũng là trai 18, xứng danh hotboy vì sở hữu khuôn mặt đẹp. Tính tình dễ thương, có hơi trẻ con. Hoà đồng, vui vẻ, có đôi mắt biêdt cười làm cho mọi người vui vẻ. Chọc Trúc An là sở thích... Nhà giàu đủ ăn cả đời.

* Giới thiệu đã xong và chúng ta nhấn nút "START" nhé...

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Hot Girl Co Gai Cua Su Hoan Hao ~ Hot Girl, Cô Gái Của Sự Hoàn Hảo - Truyện Tình Cảm Tuổi Teen - Truyện Teen Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-1525-1#ixzz3OtZ4IaLR


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile