»  
»  
04:31, 09/08/2016

Inspiration (Hứng Thú Tình Yêu)
✿ Người Đăng: LangTuPhongTran

1.440 Lượt Xem 61 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Inspiration (Hứng Thú Tình Yêu)

Inspiration

(Hứng Thú Tình Yêu)

(Giải thích cái tựa fic: theo đúng nghĩa, không biết đặt tên fic sao nữa, chỉ là viết theo tùy hứng nghĩ sao viết vậy.... nhưng đừng lo là au bỏ fic ^^)


Author: laudaitrencat118

Pairing: Yunjae ^^

Rating: Haiz..... 16+ ( có yaoi ~ )

Disclammer: em không bik vik gì ở chỗ nài nữa ^^


*-*-*-*Tôi là Kim Jaejoong. Năm nay tôi 26 tuổi. Lời giới thiệu của tôi khô cứng quá phải không? Nhưng quả thật tôi chỉ có thể nói vậy mà thôi. Tôi đã lập gia đình. Nhưng là với một người đàn ông khác, tên là Jung Yunho. Cuộc hôn nhân của chúng tôi không bị cấm đoán hay bất cứ gì làm trở ngại. Một tình yêu bền vững chăng? Không… hoàn toàn không… tôi… chỉ là quá yêu, mà bất chấp tất cả.


********


Một ngày bình thường của tôi là: buổi sáng, chuẩn bị bữa sáng, quần áo cho Yunho, buổi trưa và buổi chiều ở nhà làm nội trợ, buổi tối chờ Yunho về.

Ngày nào cũng như thế, và đã được hai năm rồi.


Nhưng mà… giữa tôi và Yunho, hình như không tồn tại thứ gọi là "tình yêu”.

Cuộc hôn nhân này không phải vì mục đích chính trị, kinh doanh hay gì khác. Một hôm mưa to thật to, anh bấm chuông nhà tôi, tôi mở cửa, khô ráo với chiếc dù trên tay, anh chỉ nói nhẹ:


-Ji Hyun bỏ anh rồi… lấy anh nhé?


Nam Ji Hyun là bạn gái của anh, cô ấy bỏ anh mà đi, và tôi, Kim Jaejoong thích anh từ rất lâu, đã đồng ý lời cầu hôn đầy khiếm nhã đó. Bây giờ nghĩ lại, không biết nếu Ji Hyun không bỏ Yunho mà đi thì anh có bảo tôi lấy anh không, chắc là không.


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Inspiration Hung Thu Tinh Yeu ~ Inspiration (Hứng Thú Tình Yêu) - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-11359-1#ixzz4GRYVHEeXVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile