»  
»  
08:21, 23/10/2015

✿ Người Đăng: ĐậuMáMày

1.896 Lượt Xem 0 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Kế Hoạch Đám Hỏi

"Lục Lục tiểu thư, cơ hội vì tổ quốc kính dâng đã tới! Cô đang gánh vách sự mong đợi năm trăm năm qua của tinh cầu Ott, gánh vác hy vọng của dân chúng toàn cầu, cô mở ra một trang lịch sử mới cho tinh cầu Ott! Thỉnh nói cho ta biết, Lục Lục tiểu thư, cô có chấp nhận gánh trên vai trọng trách nặng nề này, nguyện ý vì tinh cầu Ott kính dâng hết thảy không ?”

"Tướng quân tiên sinh, ta nghĩ ông nên lập lại phần thưởng kèm theo sứ mện này trước đi. Ta sẽ sẽ nhận được một tòa nhà lầu ba phòng ở khu ”Tùy Tiện Xây Đại” trong thành Lạc số 1 thế kỷ này thành tài sản vĩnh cửu của ta, tới khi con gái ta có quyền thừa kế cũng không cần đóng thuế thừa kế, đúng không?”

"Đúng vậy, bất quá Lục Lục tiểu thư, cô đã sắp trở thành hoàng tử phi của tinh cầu Kan Muang, con cô cũng là cháu của tinh cầu Kan Muang. Ta nghĩ tòa nhà này cô chắc cũng không dùng, nếu cô bằng lòng, ta muốn đem nó làm hàng mẫu của ‘Tùy Tiện Xây Đại’ cùng tiệm lưu niệm của Vương phi.”

"Phải lo lắng đến chuyện hành động thất bại. . .”

"Không!” Tướng quân thét lớn đánh gãy cô, "Kế hoạch này đã hao phí năm trăm năm của tinh cầu Ott, vận dụng gần năm nghìn vạn nhân lực, tốn gần năm mươi triệu Ott tinh tệ, nó tuyệt đối, không thể, thất bại!”

"Được rồi.” Lục Lục tiểu thư hoàn toàn không có dục vọng phản bác.

"Hiện tại chúng ta ôn lại các bước trong kế hoạch.” Tướng quân hắng giọng một cái, "Tôi lập lại một lần, đây là t kế hoạch mà tinh cầu Ott ta dùng năm trăm năm, tốn năm mươi triệu, phát động năm nghìn vạn nhân nghiên cứu ra, cho nên đường đi nước bước của nó thập phần phức tạp, cô phải nhớ kỹ mỗi một mắc xích, một mắc thất bại cũng có thể làm cho kế hoạch thất bại.”

"Ta tận lực.”

"Tốt lắm. Tôi thưởng thức thái độ không tiếc mọi giá của cô.” Tướng quân nói, "Kế hoạch có tổng cộng ba bước —— đáp xuống tinh cầu Kan Muang, gặp được hoàng tử điện hạ Mark, để hắn cầu hôn cô. Nhớ không?”

Lục Lục tiểu thư nhíu mi nghĩ nghĩ, "Xin lặp lại một lần.”

"Được.”

. . .

Sau lần lặp lại thứ ba mươi bảy, Lục Lục tiểu thư rốt cục nhớ kỹ kế hoạch phức tạp mà khổng lồ này.

Tướng quân nói: "Cô biết chỗ khó của kế hoạch ở đâu không?”


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Ke Hoach Dam Hoi ~ Kế Hoạch Đám Hỏi - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Đam Mỹ Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/56-6486-1#ixzz3pM10mV1C

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile