»  
»  
12:44, 20/07/2016

Khoảng Thời Gian Khó Quên
✿ Người Đăng: HuNuLaTui

3.907 Lượt Xem 780 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Khoảng Thời Gian Khó Quên

Khoảng Thời Gian Khó Quên
★ Tác Giả: alo142536 @vietboy
Loạn luân và kèm một số thể loại khác


Đây là bài viết đầu tiên, mong mọi người ủng hộ

Chương 1

"Ba ơi ! Chở con đi học”.
"Đợi ba chút, ba đang thay đồ trong phòng. Con ra trước đợi ba đi.”
"Dạ.”
Tôi tên Dương, năm nay tôi là học sinh lớp 10, không lớn cũng không nhỏ nhưng bấy nhiêu cũng đủ để tôi biết được chuyện người lớn nó như thế nào rồi. Thật ra tôi không giống như những đứa con trai khác, tôi không thích con gái mà tôi chỉ thích mỗi con trai thôi. Tôi nghĩ đó không phải là vấn đề to tát….
-Lâu quá…. Chẳng lẽ ba gặp rắc rối gì sao ?
Dương chạy vào phòng của ba. Ngôi nhà này là nơi sống của ba con tôi, mẹ tôi đã mất khi tôi còn rất nhỏ, tôi sống trong tình thương yêu của ba từ rất lâu rồi. Ba Dương tên Hùng, ông là một kĩ sư giỏi. Hì hì, đối với Dương thì ông cái gì cũng giỏi cả, một tay ba nuôi lớn Dương, vừa làm vừa chăm con, cả hai đều hoàn thành tốt thế nên đối với Dương ông là người mà tôi yêu thương nhất. Còn ngôi nhà này có hai phòng ngủ, một phòng là của Dương và một phòng là của ba.
"Ưm…ưm….”
Vừa mới bước lên phòng, một tiếng rên rỉ len lỏi vào trong tai Dương. Dương linh tính được còn điều gì đó bất thường đang xảy ra trong căn phòng của bố mình. Dương nhẹ nhàng tiến lại gần mở cánh cửa một cách nhẹ nhàng để không gây ra tiếng động. Tiếng rên rỉ âm ỉ rỉ vào đôi tai đang chăm chú lắng nghe của Dương, cơ thể bỗng dưng hừng hực, lần đầu tiên Dương có cái cảm giác này, hình như có thứ gì đó đang cồn cào trong bụng Dương vậy ?
"A…ư…s…ướng….Sít…hừ…hừ…”
Không thể tin vào mắt mình nữa, trước mắt Dương là một người đàn ông khoảng 30, hiện tại ông ta đang trần truồng nằm trên giường và hai tay đang sục con cặc của mình, con cặc to cứng của ông Hùng đang dựng đứng chỉa lên trên, một tay đặt dưới gốc tay kia ra sức sục.
Dương nhìn con cặc đỏ au to lớn kia mà nhỏ nước miếng, có thể nó khoảng 18cm, ngay cả trong những cuốn phim sex của Dương coi cũng rất ít có "hàng” to như thế này. Con cặc của ông Hùng không những to mà còn cứng nữa, nhìn cách sục của ông Hùng xem, ông Hùng lấy nước miếng của mình liên tục phun ra tay của mình rồi sục con con từ trên xuống dưới rất nhanh, chẳng lẽ ông Hùng chuẩn bị lên đỉnh ?
Tiếng thở càng ngày càng dồn dập, bàn tay chai sần của ông đang cọ xát rất nhiều trên thân con cặt của mình, những chỗ sần cứ liền tục cạ vào con cu làm nó nứng lên hết cỡ, cái cảm giác phê ấy cứ từ từ thấm vào ông Hùng. Ông sục lên sục xuống, miệng thì há ra thở hồng hộc, khuôn mặt đỏ bừng khi dần lên đỉnh của ông khiến Dương không cầm được lôi con cặc của mình ra mà sục.
Cơ thể của Dương đang dần bị kích thích, Dương lôi con cặc mới cương lên của mình sục theo từng nhịp rên của bố mình, cậu không thể kiềm chế cơn nứng của mình hơn nữa. Cơ thể của cậu đang phản ứng với những gì cậu nghe và nhìn được.
"A…ư….”

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Khoang Thoi Gian Kho Quen ~ Khoảng Thời Gian Khó Quên - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-11040-1#ixzz4EeGFiSN7Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile