»  
»  
06:53, 14/09/2020

Kiều Phu Lang Nhà Thợ Săn
✿ Người Đăng: RitaTriLinh ✿ Tác Giả: Tả Mộc Trà Trà Quân
163 Lượt Xem 25 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Kiều Phu Lang Nhà Thợ Săn


Kiều Phu Lang Nhà Thợ Săn

Tác giả:Tả Mộc Trà Trà Quân

Edit by: Thiên Di

Số chương: 58 chương
Văn án:

Triệu Văn không thể tin được những gì mình vừa nghe.

Hắn cảm giác táo bạo thật sự, tay vỗ lên bàn cũng không cảm giác đau, chỉ thấy bực bội.

Cặp mắt đào hoa kia nhanh chóng trừng Triệu phụ đang đứng đối diện.

"Cha bảo con gả cho cái tên thợ săn trong núi kia?!

Triệu phụ mập mạp lộ ra một nụ cười ôn hòa mà không cho phép từ chối nói,

"Ngoan, sao lại xưng hô như thế, đó là vị hôn phu của con.”

Triệu Văn chỉ cảm thấy đầu váng mắt hoa, hôn ước từ bé chết tiệt!

Trời ạ! Đáng sợ!

Hắn phải gả cho một tên lôi thôi thô lỗ không có bạc ăn cơm…… Thợ săn!!

Trong núi, hán tử cao lớn mạnh mẽ núp trong bóng tối chuẩn bị tùy thời hành động hắt xì một cái,

Mẹ nó! Con mồi bị hù chạy! Ai nói xấu sau lưng lão tử!

Chú thích:
Trung khuyển thô lỗ hán tử công vs khôn khéo ngạo kiều ca nhi thụ

Nam nam sinh bánh bao, điềm văn, chủng điền văn!

Hán tử, ca nhi, nữ nhân cùng tồn tại trong một thế giới.

Toàn văn không tưởng, xin chớ khảo cứu, không thích thì vui lòng out.


Nội dung nhãn mác: Sinh tử, bố y sinh hoạt, chủng điền văn, điềm văn

Vai chính: Triệu Văn, Hùng Bá ┃ vai phụ: Một làn sóng lớn quần chúng ăn dưa ┃ cái khác: Chủng điền văn, sủng văn, nông gia, thợ săn


Chương 1

Lãnh thổ Hướng Thiên quốc bao la, con dân đông đảo, người nắm quyền trị quốc có cách, bách tính không gặp phải nỗi khổ chiến loạn, sinh hoạt cũng an cư lạc nghiệp, dân phong thuần phác.

Ở phía nam Hướng Thiên quốc, có một huyện nằm trong mạng lưới sông ngòi, đường phố xây bên sông, phòng ốc dựa theo hướng nước mà chế ra, tạo thành diện mạo đặc biệt phía trước là ngõ hẻm, mặt sau là đường sông, mà bên trong huyện rất nhiều cầu, có thể nói là thuỷ bộ song song, huyện này chính là huyện Hợp Thuận.

"Ta nói chứ Đặng gia, bà vội vội vàng vàng đi nơi nào thế?”

Một người phụ nhân trung niên mặc quần áo màu lam nhạt gọi phụ nhân ục ịch đang vội vội vàng vàng lướt qua trước mặt nàng.

Phụ nhân ục ịch đang gấp rút lên đường, đột nhiên bị gọi lại, cũng có chút tức giận, nhưng vừa ngẩng đầu nhìn lên, lại là người nhà chồng tương lai của chất ca nhi nhà mình, trên gương mặt béo vội vã chất đầy nụ cười.

"Ôi, trách ta sốt ruột gấp rút lên đường, nên không nhìn thấy đại thẩm, còn không phải là vì sắp đầu xuân sao, tính đi tiệm vải Triệu ký mua chút vật liệu, làm vài bộ đồ mới cho trẻ con trong nhà!”

Chất ca nhi kia của mình thật vất vả mới tìm được nơi dừng chân, nàng cũng không thể làm hỏng chuyện.

Nói tới Hướng Thiên quốc, ngoại trừ hán tử cùng nữ nhân ra, còn có sự tồn tại của "Ca nhi”, bề ngoài của bọn họ tương tự như hán tử, nhưng khác nhau cũng rõ ràng, phàm là ca nhi, ở mi tâm đều sẽ mọc ra một nốt ruồi son, cũng chính là nốt ruồi mang thai, vóc người của bọn họ cũng gầy, nhỏ hơn so với hán tử một chút, tướng mạo thượng phần lớn là loại tuấn tú.

So với tình hình dễ gả của nữ nhân, tình cảnh của ca nhi không tốt lắm, nguyên nhân căn bản nhất là khả năng sinh dục.

Nối dõi tông đường là việc quan trọng hàng đầu, nhưng trong mười ca nhi, có năm người không mang thai được hài tử, ba người là có sinh hài tử cũng là ca nhi, hoặc là nữ nhi, chỉ còn lại hai ca nhi có cơ hội sinh ra tiểu hán tử, nhưng mà loại ca nhi này ít đến mức đáng thương.

Vì thế ít có người nguyện ý thú ca nhi làm chính phu, đa phần đều là chếch phu (chính là giống như thiếp), này còn là vận khí tốt có thể gả đi; vận may không tốt, hoặc chung thân ở nhà chăm nom đệ muội, hoặc đi ra ngoài làm đầy tớ, hoặc bị bán vào kỹ viện…..

Đương nhiên, ca nhi cũng có chỗ tốt so với nữ nhân, bọn họ có thể xuất đầu lộ diện làm ăn, có thể cùng các hán tử đi ra ngoài tìm việc làm, ca nhi có tiền đồ còn có thể đi trên con đường làm quan, Hướng Thiên quốc cũng không cấm ca nhi không thể làm quan, nhưng tình huống như thế rất ít, dù sao bình dân bách tính rất ít người nguyện ý tiêu tốn tiền bạc để bồi dưỡng một ca nhi, ở trong mắt bọn họ, ca nhi cùng nữ nhi đều giống nhau, gả đi thì chính là nước đã đổ, chỉ có điều chậu nước lã ca nhi này không thể giội tốt ra ngoài thôi.

"Vậy bà nhanh đi đi, ta mới từ kia trở về, vật liệu mới cũng không nhiều!” Phụ nhân đang nói chuyện này còn cố ý lay túi đồ trên tay trước mắt phụ nhân ục ịch mấy lần, phụ nhân ục ịch không nghĩ ngợi được nhiều, chào xong liền chạy đi.

Muốn hỏi trong huyện Hợp Thuận này cửa hàng vải nhà ai được hoan nghênh nhất, thì cửa hàng vải nhà Triệu ký nhất định xếp vị trí số một!

Vật liệu trong cửa hàng Triệu gia có từ loại cao cấp như lăng, la, cẩm, thấp thì là gai, bông, đay, chủng loại vải vóc nhiều không nói, chất lượng cũng không thể chê, mà mỗi khi nhập vật liệu mới, hai ngày đầu đều dùng tám phần mười giá gốc mà bán, hai ngày sau liền khôi phục giá tiền như cũ.

Đương nhiên đây cũng không phải chuyện quan trọng nhất, một cửa hàng kinh doanh thoả đáng quan trọng nhất tự nhiên là do có một chưởng quỹ có đầu óc buôn bán tốt.

Chưởng quỹ của Triệu ký tên là Triệu Trù, năm nay cũng là ngoài bốn mươi, bởi vì trong tên có chữ "Trù” đồng âm cùng chữ "Lụa” trong "Tơ lụa”, lại mở một cửa hàng vải, cho nên đa số người ngoài gọi ông là Triệu Trù Đoạn.

Triệu Trù Đoạn thường xuyên được bách tính của huyện Hợp Thuận nhắc đến, trừ việc ông có một cửa tiệm sinh ý cực kỳ tốt ra, thì là việc nhà của ông.

Triệu Trù Đoạn là hán tử duy nhất trong huyện Hợp Thuận cưới ca nhi làm chính phu, mà không có một thiếp thất nào, chớ nói chi là nuôi ngoại phòng, ánh mắt của ông cũng rất độc, chính phu được thú vì ông sinh ra hài tử đầu tiên là tiểu hán tử mập mạp, sau đó liền thêm một nữ nhi, mấy năm sau lại được một tiểu ca nhi, đúng là đầy đủ vô cùng, toàn gia cũng coi như là có sắc có vị.

Cũng không biết có phải là do ông trời không nhìn nổi Triệu Trù Đoạn trôi qua quá tốt, mười năm trước chính phu của Triệu Trù Đoạn bị một cơn bệnh nặng, lưu lại ba hài tử choai choai cùng với Triệu Trù Đoạn chính trực tráng niên rồi đi, Triệu Trù Đoạn đau xót, độc thân nuôi lớn ba đứa hài tử không nói, cửa hàng cũng không hề đi xuống, khiến người khác kính nể vô cùng.

Một ngày bận rộn làm cho trên mặt của người hầu Triệu ký đều mang theo vẻ mệt mỏi, nhưng nhìn sắc trời bên ngoài là biết sắp tan tầm, mỗi người đều tự khiến mình lên tinh thần một chút, kiên trì thêm một lúc, ngày nghỉ ngơi không xa!

Tiền Tuấn tính toán sổ sách vải vóc của cửa hàng trong hôm nay một phen, rồi đến trước cửa phòng phía sau cửa hàng, giơ tay lên nhẹ nhàng gõ gõ.

"Lão gia, là tiểu nhân Tiền Tuấn.”

"Vào đi.”

Chờ trong phòng truyền ra thanh âm của hán tử trung niên, Tiền Tuấn mới mang theo cung kính trên mặt đẩy cửa phòng ra.

Đây là một gian phòng lớn, chính giữa phòng là một cái bàn gỗ, trên mặt bàn chất đầy sách, vài tờ giấy viết đầy chữ, cùng với một bàn tính bằng gỗ đào, còn có một cốc trà đậm; bên trái dựa vào cửa sổ là một đôi ghế tựa cùng với một bàn nhỏ, bên phải là một loạt giá sách, bên trên sắp xếp chỉnh tề hàng loạt sách khác nhau.

Triệu Trù Đoạn năm nay bốn mươi hai tuổi, giữ lại hai chòm râu, khóe miệng luôn giương lên, thêm vào vẻ mượt mà trắng trẻo, thoạt nhìn hiền lành vô cùng.

Tiền Tuấn đưa sổ sách đã kiểm kê giao cho Triệu Trù Đoạn kiểm tra."Cũng không tệ lắm, đưa cho Đại thiếu gia, bảo nó chuẩn bị một chút, mấy ngày nữa lại đi lấy hai nhóm hàng về.”

"Vâng.”

Tiền Tuấn lui ra ngoài, Triệu Trù Đoạn lấy cái trống bỏi dùng để đùa hài tử trong ngăn kéo dưới bàn, thoạt nhìn đã mua rất lâu, sắc thái cũng không tươi đẹp, cũng may là chưa bị hỏng, cũng sạch sẽ, không có bụi, có thể thấy được người bảo quản vật này rất yêu quý.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Kiều Phu Lang Nhà Thợ Săn - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Đam Mỹ Full - Diễn Đàn Kênh Truyện https://kenhtruyen.com/forum/71-23723-1#ixzz6XwdzIcAi
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile