»  
»  
17:44, 25/03/2016

✿ Người Đăng: dieuly7dcom

5.633 Lượt Xem 809 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện [KNB Fanfic] Xuyên Không Thành Nam Phụ

' Truyện viết trên cái tình yêu Akakuro trong KNB của au , mong mọi người ủng hộ ! '

Kuroko Tetsuya , tiểu thuyết gia nghiệp dư trên mạng , nay đã 23 , chưa một mảnh tình vắt vai . Bà tiên tri phán rằng , cậu sẽ được hồi xuân trở lại tuổi 13 . Kuroko không có để ý gì lắm , nằm đọc cuốn tiểu thuyết '' chàng hoàng tử khát máu và công chúa hoa anh đào '' , sau đó chìm vào giấc ngủ.

Tỉnh dậy , cậu xuyên không vào cậu nam phụ cùng tên mờ nhạt tựa hồn ma . Cậu ta chỉ đơn thuần là anh trai của nữ nhân vật chính , năm lần bảy lượt bảo vệ nữ chính thoát khỏi nguy hiểm của những nữ phụ tàn ác . Chết trong thầm lặng mà không ai hay biết.

Sống trong cơ thể này mới nhận ra , nam phụ đáng thương ấy là bị người em gái tưởng chừng dịu hiền lại hại chết mình , hòng độc chiếm nam chính . Khiến cậu nổi lên cảm giác chán ghét , khao khát trả thù xâm chiếm trái tim , khát vọng giết người từ lâu bị chôn vùi nơi tâm hồn lãnh đạm khẽ khàng được thổi lên.

Anh - nam chính , nhân vật cậu cũng khá vừa lòng trong cuốn tiểu thuyết ngôn tình sến rện mà Momoi đưa cho . Một ánh sáng vừa cao quý như thiên thần , vừa lạnh lẽo như ác quỷ , khiến người khác vừa hãi hùng vừa tôn kính . Một đức vua đứng trên núi xác chết của bản thân , ai cãi lại đều không thể sống sót.

Dường như sự khác biệt của anh trong tiểu thuyết từ lúc cậu xuyên vào hình như chỉ mình cậu cảm thấy được . Sự dịu dàng , sự trẻ con , sự ghen tuông không mấy khó chịu , sự chiếm đoạt ngọt ngào của anh luôn xoay quanh cậu , kể cả sự phúc hắc không hay ho đến từ anh . Anh luôn để mắt tới cậu không rời , luôn kéo cậu thoát khỏi sự gọng kìm của bộ đôi Xanh Vàng , nhường nhịn cậu trong mọi trò chơi anh thích dù anh thích chiến thắng hơn thua , thích thú với việc cậu đỏ mặt xấu hổ khi bị anh trêu chọc . Thậm chí anh không một chút ngần ngại lột da , cắt cổ những kẻ bắt nạt cậu trong trường.

Nếu cậu thật sự không có vấn đề gì về đầu óc thì có phải Akashi Seijuurou anh thích Kuroko Tetsuya cậu không ? Vậy còn cô ta - Kuroko Tetsuna , nữ chính và là em gái cậu thì sao ?

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : [KNB Fanfic] Xuyen Khong Thanh Nam Phu ~ [KNB Fanfic] Xuyên Không Thành Nam Phụ - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-9053-1#ixzz43wBczwM7


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile