»  
»  
10:51, 13/08/2015

Lạc Nhau Ở Seoul
✿ Người Đăng: littlestar123 ✿ Tác Giả:
2.403 Lượt Xem 16 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Lạc Nhau Ở Seoul

LẠC NHAU Ở SEOUL
Thể loại: Tình cảm sanh viên chong xáng <3 Fic này tặng nhỏ bạn ghiền Seoul của mình :*
Warning: Fic nên hoàn toàn hư cấu :v hư cấu nặng nhé :vChap 1: Love at first sight
Cuối mùa hè năm ấy, Minh Minh 20t- là sinh viên năm 3- lần đầu bước xuống phi trường Incheon...
Kéo vali đi, mọi thứ quá lạ lẫm với nó vì đây là lần đầu tiên ra nước ngoài, sân bay này lớn hơn hẳn so với Tân Sơn Nhất. Đôi mắt buồn đảo quanh quất, cố làm quen với môi trường lạ lẫm nơi xứ người, nó cảm thấy không khí mát rượi những ngày chuyển thu thấm dần vào da thịt nó. Thật sự nó đang ở Hàn Quốc, đây không phải là mơ, nó ấp ủ được sang Hàn từ lâu lắm rồi.
Tiến ra bãi xe, nó vẫy 1 chiếc taxi rồi leo lên về kí túc xá. Thực ra gần đây trường có mở đợt tuyển chọn học sinh trao đổi với trường đại học Chung Ang ở Seoul. Nó là 1 trong số 11 người được chọn, với vốn tiếng Hàn rất khá cộng thêm sự cần cù chịu khó tự học của nó, nó tin nó có thể hoàn thành xuất sắc chuyến đi thực tế này để giành hẳn 1suất học bổng du học tại Hàn 5 năm.
Vào phòng kí túc xá, nó được phân ở với 3 bạn nữ nữa, có vẻ bọn họ khá khó gần và không hoan nghênh nó cho lắm. Thôi mặc kệ vậy, dù sao nó cũng đã quen với 1 mình 1 góc không cần nói chuyện với ai, chỉ lẳng lặng sắp xếp đồ ra.
Phòng kí túc xá khá cũ kĩ, nó đã đóng rất nhiều tiền kí túc xá mà sao lại chỉ được ở phòng này nhỉ. Lẽ ra phải mới hơn hoặc sạch sẽ hơn chứ?
- Nè cậu gì ơi?- 1 cô bạn trong phòng cất tiếng gọi.
- Huh?
- Cậu ở đây 1 tuần thôi rồi đi nhé! Chả là tuần sau bạn của tụi này qua nên sẽ thế vào chỗ của cậu, đằng nào thì căn phòng này là do tụi tớ thuê...
- Tôi biết rồi!- Nó không thích đôi co mà đồng ý ngay, gặp phải bọn con gái xúi quẩy này. Nom cách ăn mặc thì biết chỉ chơi bời thôi chứ học hành gì, trong 1 tuần này nó ra ngoài kiếm phòng ở riêng cũng được. Chứ vừa bước vào phòng thấy có 1 đứa bập thuốc lá hút là đủ 1 lý do to đùng đùng để chuyển đi liền. Nó cực kì cực kì ghét mùi thuốc lá!
- Ồ cậu biết điều đấy chứ!Chúng tôi sẽ trả lại tiền cọc phòng cho cậu! Tôi là My, có thể gọi tôi là Mia. Chúng ta cùng học chung lớp đấy!
- Tôi là Minh Minh!
Nó chẳng nói chẳng rằng gì nữa vào tắm rửa rồi ra ngoài, trông cái phòng này thiệt nản hết cỡ! Làm tụt mất phấn khởi của nó.

Con đường HongDae giờ này thật tấp nập, có khá nhiều tiệm bán đồ ăn ngon và các tiệm bán đồ trang sức, phụ kiện. Nó lẳng lặng đi dạo 1 mình và bỗng nhiên thấy buồn. Vì sao nó lại chỉ có 1 mình nhỉ, người yêu không có, bạn thân cũng không. Khi ngồi trên máy bay nó đã mong mỏi sẽ có 1 cuộc sống khác ở đây nhưng sao bây giờ mọi thứ lại chệch hướng hoàn toàn đi mất.
Nó cảm thấy nhớ nhà, nhớ mẹ nó, nhưng vốn ba mẹ nó luôn mải mê làm ăn chả đoái hoài gì đến cả. Nhưng điều làm nó buồn nhất là họ đang dần lạnh nhạt với nhau, không yêu thương nhau nữa.
Seoul đêm lung linh hào nhoáng thật, từng dòng người đi tấp nập,các cửa hiệu đèn sáng trưng rất thu hút, ai cũng có bạn bè hoặc có cặp có đôi, cảm giác nó thật nhỏ bé và bơ vơ. Bây giờ Minh mới nhận ra nó không yêu Seoul nhiều như nó nghĩ, lòng nó bỗng chùng xuống, tâm trạng buồn hẳn đi. Nó nhắm mắt cảm nhận từng cơn gió lay động thân mình...

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Lac Nhau O Seoul ~ Lạc Nhau Ở Seoul - Truyện Tình Cảm Tuổi Teen - Truyện Teen Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-5297-1#ixzz3igh01FmC


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile