»  
»  
11:33, 28/11/2014

✿ Người Đăng: Tiểu_Bạch_Aries ✿ Tác Giả:
3.451 Lượt Xem 92 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Lạc (Tiểu Bạch)

Đây là câu chuyện không đảm bảo sẽ có cái kết HE. 'Lạc' kể về một cô bé bị cuốn vào vòng xoáy cuộc đời này. Cô đã từ một con người tốt bụng trở thành một người hoàn toàn xa lạ. Cô sẵn sàng hãm hại người khác để đạt được cái đích của mình. Nhưng...liệu tình yêu có giúp cô vượt qua mọi thứ?

Lưu ý: Fic sẽ mượn tên của nhóm TFBoys nhé mọi người, nên nếu có phạm tội đắc ý gì mong mọi người bỏ qua cho ^^

Tên truyện: Lạc
Tác giả: Tiểu Bạch <Todomifu Chirikamo>
Thể loại: tình cảm, tâm lí,....
Tình trạng: On-going

Giới thiệu nhân vật:
1. Vương Nguyên:
- Sinh: 2000 - Quốc tịch: Trung Quốc
- Tên thường gọi: Tiểu Nguyên, Tiểu Nguyên Tử
- Thông thạo tiếng: Anh, Trung Quốc, Việt Nam.
- Là thành viên của nhóm Two Boys <2B>, học giỏi lại cute. Cậu là người tốt bụng nhưng sâu bên trong lại là một người kì quái. Cậu đã biến một con người bình thường trở nên nổi tiếng có khi hơn cả mình và khiến người con gái đó ngày một lạc lối hơn nữa.
2. Vương Tuấn Khải:
- Sinh: 1999 - Quốc tịch: Trung Quốc
- Tên thường gọi: Tiểu Khải, Khải Ca
- Thông Thạo tiếng: Anh và Trung Quốc.
- Là trưởng nhóm Two Boys <2B> học giỏi, ngoại hình miễn chê. Tính cách lạnh lùng nhưng bên trong là người ấm áp, quan tâm người khác. Mới đầu cậu thấy cô gái đó kì quoặc nhưng về sau cách nhìn nhận đã khác và cậu có lẽ đã thích cô gái kì quoặc đó.
3. Vương Zen:
- Sinh: 1999 - Quốc tịch: Trung Quốc <trước đây là Việt Nam>
- Tên thường gọi: Zen
- Thông thạo tiếng: Việt Nam, Anh, Trung Quốc, Nga, Hàn, Nhật Bản.
- Là cô gái gốc Việt Nam nhưng lại mang nhiều đặc điểm của Trung Quốc do vết tích 1000 năm Bắc Thuộc vẫn còn. Zen đã một lần không biết may mắn hay định mệnh mà cô đã gặp được Vương Nguyên ở Việt Nam. Lúc đầu được cậu bé mời sang Trung Quốc chơi nhưng ngay sau đó thì Zen đã bị đưa điều kiện để gặp mẹ và đổi lại cô phải vứ bỏ mọi thứ về mình trước đây sau đó trở thành một minh tinh màn bạc nổi tiếng trên thế giới.
4. Dịch Dương Thiên Tỷ:
- Sinh: 1999 - Quốc tịch: Trung Quốc
- Tên thường gọi: Tiểu Thiên, Thiên Tỷ.
- Thông thạo tiếng: Trung Quốc, Anh, Nhật Bản.
- Là con trai của một nhà tài phiệt, cháu trai của một tác giả nổi tiếng. Thiên Tỷ từ nhỏ có ngoại hình khá và cậu dần dần trở thành một diễn viên nổi tiếng. ngoài ra thì cậu cũng hát khá nhiều bài được fan ưa chuộng mặc dù không phải ca sĩ. Thiên Tỷ quen Zen qua mạng khi cô bé tham gia vào nhóm 'Yêu Nhật Bản' và từ đó quan hệ giữa hai người thân thiết hơn.
5. Âu Dương Kiều Mai:
- Sinh: 2000 -Quốc tịch: Trung Quốc
- Tên thường gọi: Miu
- Thông thạo tiếng: Trung Quốc, Anh.
- Là một minh tinh màn ảnh nhỏ. Cô bé tham gia nhiều bộ phim ngắn và dài tập khác nhau ngay từ khi còn nhỏ. Có thể nói là nữ diễn viên nhí nổi tiếng nhất Trung Quốc và có tiếng trên thế giới trước khi Zen xuất hiện.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Lạc (Tiểu Bạch) - Truyện Tình Cảm Tuổi Teen - Truyện Teen Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-204-1#ixzz3KKnphpCF


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile