»  
»  
23:55, 14/08/2020

Lão Gia Có Hỉ
✿ Người Đăng: CauCau0079

354 Lượt Xem 12 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Lão Gia Có Hỉ


Lão Gia Có Hỉ

Tác giả:Tùy Vũ Nhi An

Thể loại: ngôn tình cổ trang, hài, NP, HE, 83 chương

Nguồn: Thanh Mai

Editor: khanhdoan
Truyện không có văn án. Nhưng đây là phần đầu nói về cha mẹ của nàng Đậu Đậu trong bộ Quả Nhân Có Bệnh. Truyện hơi hờ hờ nên bạn nào nhắm mình còn ít tuổi quá thì đừng đọc nhé!


Chương 1

Ở chỗ Trần quốc bọn ta, có tiền là chủ. Nam nhân có tiền – tam thê tứ thiếp; nữ nhân có tiền – tam phu tứ hầu, chính là ý nghĩa đích thực của câu "nam nữ bình đẳng”. Nhưng bị người ta gọi là Lão gia, chuyện này đối với ta mà nói thì chả có gì là vui sướng, nhớ năm đó kiểu gì ta cũng là một cành hoa tỏa hương thơm ngát suốt mười tám dặm đường, gọi…gọi, làm ta đây một thiếu nữ xinh tươi như vậy mà bị gọi riết cũng thành ngốc nghếch… Khi thốt ra những lời than thở này chính là lúc ta đang ngồi ở hậu viện ăn vụng gà nướng, bỗng nghe Liên nhi ầm ầm ĩ ĩ chạy tới, miệng lớn tiếng kêu gào : "Lão gia, không hay rồi, Lão gia, không hay rồi!”

Ta vội vàng nhét con gà vào trong vườn hoa, lau tay lên người, xoay lưng lại, ngẩng đầu bực tức trừng nàng: "Gọi cái gì mà gọi, Lão gia ta vẫn còn khỏe mạnh chán!”

Liên nhi le lưỡi, khuôn mặt nhỏ nhắn của nàng đỏ bừng, hiển nhiên là vì thở dốc. "Lão gia, Tam công tử và Tứ công tử đang tranh cãi!”. Nhức đầu quá, tại sao lại tranh cãi nữa, ở yên hai ngày thôi, không được sao?

"Kêu Nhị công tử phân xử đi!” Ta khoát tay nói.

"Nhị công tử ra ngoài rồi!”

"Vậy sư phó đi!”

"Đại công tử còn đang ngủ trưa.”

Ta buồn bực, ta phiền não, ta xoắn tóc…Một tràng thanh âm loảng xoảng giòn tan vang lên từ tiền viện, ta lập tức co cẳng chạy đến.

Nương ơi, bình hoa cổ của ta, phỉ thúy lưu ly của ta, đám công tử phá gia bại sản này, thấy Lão gia có tiền nên liều mạng đập cho đã tay phải không!

Lúc ta chạy đến tiền viện, quả không ngoài dự đoán, dưới đất đã tan nát ít nhất cả ngàn lượng. Ta đau lòng chảy nước mắt ào ào, nhiêu đó có thể ăn được mấy đời gà nướng a! Ta ngẩng đầu ôn nhu nói với Kiều Tứ công tử đang nằm trên nóc nhà: "Bảo bối, đừng phá nữa, xuống đây đi…”

Kiều Tứ nghe ta gọi không những không nghe lời, còn quay mặt đi, hừ một tiếng, trước sau như một trầm mặc không thèm nói gì.

Ta thầm nghiến răng nghiến lợi, hai vị Tam, Tứ công tử trong nhà này nhất định phải giày vò chết ta sao?

Xoay mặt qua, thấy Đường Tam lại ôm một bình hoa trên tay, nha..nha…nha…nha, tiền triều cống phẩm đó nha! Ta run rẩy duỗi ra đôi tay "Tâm can, đặt bình hoa xuống đi, cẩn thận kẻo rớt trúng chân.” Tam công tử hiển nhiên là bởi vì ta lên tiếng nói chuyện với Kiều Tứ trước, trong lòng không thoải mái, hơi cong môi lên, nặn ra một nụ cười lạnh. "Lão gia, chẳng lẽ nhìn ta giống trái hồng mềm như vậy sao?”

Không, các người không giống, Lão gia ta mới là trái hồng mềm…

Ta buồn bực, ta phiền não, ta xoắn tóc, nhất định là đầu ta bị cửa kẹp nên mới nhận một đôi "thị lang” như vậy, sớm đã biết tề nhân phi phúc mà, cổ nhân thật chỉ biết lừa gạt, nhưng làm sao mà trả hàng lại được? Sáng sớm Lão gia ta đã phải bắt kẻ trộm thuyền! Hu hu hu…

"Tứ nhi, chàng đừng bò cao như vậy, nguy hiểm lắm. Tam nhi, chàng đừng cầm bình hoa này, quá nặng a.” Ta khuyên trái khuyên phải, nhưng hai bên trái phải này thật không phải người mà, "thị lang” nhà người ta ôn nhu săn sóc, tại sao hai vị thị lang nhà chúng ta này lại giống như hai thùng thuốc nổ vậy chứ!

Đã thấy tiểu hài tử phát cáu lên chưa? Chính là không thể dỗ, ngươi càng dỗ, bọn chúng còn càng làm dữ hơn!

Tai nghe một tiếng giòn tan, hai trăm lượng bạc lại tan tành, chịu không nổi kích thích, ngực ta nhói lên, kêu ôi hai tiếng, chậm rãi nằm nhoài ra trên mặt đất, miệng lớn tiếng kêu lên: "Ôi ôi, đau chết ta, tim ta đau quá a…”

Ta vừa nửa chết nửa sống dựa vào người Liên nhi vừa trợn tròn mắt quan sát tình hình, Liên nhi thông minh, lớn tiếng nói: "Lão gia, ngươi sao rồi, Lão gia, ngươi đừng dọa ta nha, Lão gia, tay ngươi sao lạnh dữ vậy nè!” Tay nào của ta lạnh đâu, là tim lạnh mới đúng a…

Đường Tam chạy tới, nắm tay của ta, hiển nhiên cũng bị dọa: "Lão gia, nàng còn chịu nổi không? Ngực đau lại hay sao?”

Ta mặt mày đau khổ gật gật đầu.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Lão Gia Có Hỉ - Truyện Tình Cảm Tuổi Teen - Truyện Teen Full - Diễn Đàn Kênh Truyện https://kenhtruyen.com/forum/4-23546-1#ixzz6V6odQgQP
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile