»  
»  
23:05, 22/08/2017

Lấy Nhầm Chồng Là Hoa Nhi
✿ Người Đăng: 0916347079

2.220 Lượt Xem 257 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Lấy Nhầm Chồng Là Hoa Nhi

Nó xuất thân bình thường, không quá cao quý nhưng cũng chẳng bần hàn. Nó hiền lành,ôn nhu, cá tính, ngoài vẻ khả ái ưa nhìn, nó còn mang trong mình vẻ đẹp tâm hồn.
Hắn xuất thân cao quý, được dạy dỗ nghiêm khắc từ nhỏ, phải giả trai qua mắt thiên hạ cũng vì thương mẹ. Hắn tốt bụng, lạnh lùng, mang vẻ đẹp đậm chất nam thần.
Hắn kiêu ngạo, ngang tàn để khỏi ai thương, mà lại khiến nữ nhân xếp thành hàng dài chờ cơ hội.
Nó bướng bỉnh, bá đạo tưởng rằng chẳng ai thương, nào ngờ nam nhân để ý đếm không xuể.
Hắn không chấp nhận bất cứ một lỗi lầm, một người mang xu hướng hoàn hảo, nếu phạm phải chỉ có thể là đồ bỏ đi.Nó lại là người sống tình cảm, có thể dễ dàng tha thứ cho người khác, với nó không có gì gọi là hoàn hảo.
Hắn có thể mất tất cả nhưng cũng sẽ không từ thủ đoạn để dành lại những gì thuộc về mình. Nó có thể không có gì nhưng nhất định không dùng thủ đoạn để cướp lấy.
Hai con người, hai tính cách, hai thân phận, họ là oan gia, cũng không có nhiều điểm chung, nhưng hôn ước đã được định, họ chung nhà, họ chung phòng, rồi cũng sẽ chung giường.
~~~~~
-Lâm Thuần Vy, tôi nhất định không lấy anh.
Hắn vừa mới rời khỏi cánh cửa công ty không đầy ba bước, đã bị một con nhóc cản đường la hét vào khuôn mặt nam thần không góc chết, rồi nhanh chóng chạy đi, nhưng một cơn gió thổi qua. Hắn khuôn mặt lạnh lùng không chút cảm xúc, giọng nói cũng lạnh như băng nhìn nữ trợ lý xinh đẹp sexy Hàn Yên, cô lắc đầu chỉ cười cười rồi nói nhỏ với hắn, thật đúng là, vị hôn thê của mình cũng không biết.
-Là Hà An Nhiên tiểu thư, lát nữa sẽ đến Lâm gia diện kiến.
Tiếng bàn tán xì xào của nhân viên và người qua lại khiến hắn khó chịu, lần này không khác nào nó phá hỏng hình tượng của hắn gây dựng, hắn nhăn mặt, lạnh lùng cư nhiên nói.
-Kêu cô ta khỏi đến đi.
Một mạch uy nghiêm bước vào chiếc xe Lamborghini đen bóng sang chảnh đời mới nhất, rồi lái xe đi mất, nhanh như chớp, trợ lý Hàn Yên cũng không kịp phản ứng, cô thở dài, lại phải đón taxi về rồi. Cô là trợ lý riêng của hắn, cũng là thanh mai trúc mã, là đôi bạn cùng tiến, người được hắn xem trọng, coi như người nhà, ở chung nhà cũng không phải là chuyện gì lạ.
Tuy hắn đã bảo là khỏi đến nhưng đây là ý của lão phu nhân, nếu cô xen vào chuyện này không phải là tự tìm đường chết sao, bây giờ đúng là không có đường lui, cô thở dài, lưỡng lự không biết làm gì cho hợp tình hợp lý.
Hắn phóng xe lái thẳng về nhà Lâm gia, dừng ngay trước cửa, ngồi trong đó chuẩn bị tinh thần, rồi thở dài sầu não, không biết vở kịch này bao giờ mới kết thúc, thiết nghĩ mà đau lòng, một đứa con gái, từ khi sinh ra danh phận định sẵn là một đứa con trai, riết rồi hắn cũng quen, rồi quên mất mình là con gái, yếu đuối, mong manh.
-Tam thiếu gia mau vào trong, lão phu nhân chờ cậu lâu lắm rồi.
Hắn thở dài, vẻ mặt lạnh như băng, trong lòng thì trách mắng, Hàn Yên không phải đã bảo cô giải quyết rồi sao, đúng là phiền chết đi được.Hắn bước vào chậm rãi, không gây sự chú ý, định thoát thân đây mà.
-Thuần Vy, con về rồi., còn không lại đây chào hỏi cha mẹ vợ tương lai.
Hắn miễn cưỡng lại gần, vẻ mặt nhìn thấy nó như chẳng xem ai ra gì, cao cao tại thượng, hắn không thèm nhìn nó, quay đi chỗ khác, dám làm hắn xấu mặt, cơ mà cư nhiên lại thành chủ đề bàn tán ai lại không bực tức, hắn hơi xấu bụng, dù gì hôn ước cũng đã định, sau này tha hồ mà hành hạ nó. Hắn lễ phép cúi mình chào hỏi cha mẹ vợ tương lai.
-Ông Hà, bà Hà thất lễ rồi.
Nó trong lòng có chút khó chịu, đúng là ngang bướng mà, không nhìn mặt, cũng chào hỏi chồng tương lai, mặc dù mẹ nó thúc dục từ nãy đến giờ. Nó miễn cưỡng nhìn mặt, hai mặt chạm mặt, cảm xúc đơ theo, không một biểu cảm ưng thuận, giọng nói trong trẻo mà lại mỉa mai.
-Chào tam thiếu gia Lâm gia.
Lão phu nhân cười trừ, không nói lời nào, ông Hà cũng chỉ biết cười cười mà nói.
-Đúng là trẻ con không hiểu chuyện mà, tam thiếu gia mong cậu bỏ qua.
Nó không thể hiểu được, một người lớn tuổi uy phong như cha nó lại phải cúi đầu với hắn, đúng là không thể hiểu, Lâm gia này có gì tốt, mà nó phải nhất định gã vào cho bằng được.
-Ông thông gia phải gọi là con rể chứ, cũng đừng câu nệ mấy cái tiểu tiết đó.
Lão phu nhân cũng hài lòng về nó, vẻ ngoài ưa nhìn, khả ái lại lễ phép, chỉ có điều nó với hắn nhìn như chó với mèo, lấy nhau rồi chắc sẽ gây chuyện cho mà coi, phải quản giáo nghiêm khắc mới được.
-Con sẽ không lấy cô ta, nội giải trừ hôn ước với Hà gia đi.
Hắn đường đường là một thiếu gia sao phải lấy một con bánh bèo đó chứ, nhất định không cưới một người đã từng là hắn xấu mặt, mặt khác thì hắn không thể cưới vợ.
-Con cũng không lấy anh ta, cha cũng giải trừ hôn ước đi.
Hai người họ rốt cuộc cũng có điểm chung rồi, chẳng biết là nên vui hay buồn nữa. Lão phu nhân dẹp bỏ hai ánh mắt kiên định đó, đừng có ra lệnh với nội nha con.
-Hôn ước đã định, nếu hai đứa nói thêm lời nào nữa, hai đứa sẽ cử hành hôn lễ ngay hôm nay, tại đây luôn.
Đấu với bà à, con còn non lắm, lão phu nhân điềm đạm vừa nói vừa nhâm nhi tách trà nóng trên tay. Hắn cũng không nói thêm gì, từ từ tìm cách giải quyết. Nó cũng nhìn sắc mặt của mẹ nó mà nhẫn nhịn.
Hắn không thích nó, nó cũng không thương yêu gì hắn, hai người họ lấy nhau là vì hôn ước đã định, không thể chối bỏ, chỉ có thể chấp nhận sợi dây ràng buộc này.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Lấy Nhầm Chồng Là Hoa Nhi - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-15894-1#ixzz4qV4iPvloVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les, Bách Hợp

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile