»  
»  
21:51, 03/09/2020

Lời Nguyền Trong Học Đường - Ma Sói
✿ Người Đăng: maytimhongthi

433 Lượt Xem 10 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Lời Nguyền Trong Học Đường - Ma Sói

Bạn có từng chơi Ma Sói chưa? Bạn đã hóa thân thành ai? Tiên tri, Bảo vệ, Phù thủy, dân làng hay thậm chí là Sói? Nếu có một ngày có người rủ bạn chơi trò Ma Sói, bạn nhất quyết phải đủ bản lĩnh để tìm ra được con Sói đang ẩn mình trong bóng đêm, nếu bạn còn chần chừ, đêm tiếp theo người bị Sói giết rất có thể là bạn!


CHƯƠNG 1: TRÒ CHƠI MA SÓI

Ngoài trời ánh sáng của buổi sớm đã hiện hữu, những tia nắng đầu tiên chiếu rọi sưởi ấm khắp nơi nhưng có lẽ tia sáng vẫn còn quá yếu ớt để xuyên qua bức màn để chiếu sáng căn phòng đầy u tối kia.
Reng… reng...
Tiếng đồng hồ báo thức vang lên phá tan sự im lặng đó, nhưng chủ nhân vẫn đang nằm ngủ trên giường vẫn không nhúc nhích, xem ra là đã ngủ say lắm rồi. Một người phụ nữ gõ cửa phòng nói:” Hiếu à, sắp đến giờ đi học rồi. Dậy đi con”
Không một tiếng đáp lại, tiếng đồng hồ vẫn đang réo rắc như thúc giục điều gì đó. Người mẹ thấy có phần kì lạ, nếu là mọi lần sau khi đồng hồ reo lên con bà liền tỉnh dậy mà ra khỏi phòng, hôm nay lại có chút khác biệt. Bà mẹ hiếu kì mở cửa phòng con của mình ra, thấy con trai của mình vẫn ngủ ở đó liền lắc đầu đi đến lay dậy:” Hiếu à, dậy đi con”
Người trên giường không phản ứng tiếp tục ngủ say, ngay cả cái trở mình cũng không có. Bà mẹ hốt hoảng đưa tay sờ lên mũi con, vẫn còn thở nhưng gọi thế nào con bà cũng không dậy. Bà mẹ liền gọi xe cấp cứu đến rồi kếu chồng mình bế con ra ngoài. Ngay khi vừa được bế lên, một tấm thẻ từ trên người của nam sinh rơi xuống, cả nhà không ai quan tâm đến tấm thẻ đó mà chỉ lo lắng đưa con mình đến bệnh viện.
Nếu gia đình họ chú ý đến tấm thẻ đó sẽ nhìn thấy được, trên tấm thẻ có hình một người phía dưới có ghi chữ " Dân làng”…

Năm lớp 11 có phần khó khăn hơn năm lớp 10 rất nhiều, cũng đã sắp lên lớp 12 nên ai nấy đều cằm đầu vào việc học. Học sinh đương nhiên sẽ không bạc đãi bản thân mình vì học quá nhiều mà trở nên kiệt sức, họ sẽ tìm kiếm một vài trò chơi thú vị sau mỗi giờ học để giải trí.
Hiện tại lớp của Phong Linh đang dấy lên phong trào chơi Ma Sói, chính là mỗi người tham gia sẽ phát một tấm thẻ ghi thân phận của mình sau đó quản trò sẽ cho mỗi người ngủ đi. Khi gọi đến thân phận của ai người đó sẽ mở mắt, nếu Sói thì mỗi đêm sẽ phải chỉ điểm một người để chết, nếu là chức năng thì có nên sử dụng chức năng của mình hay không, còn là dân làng chỉ có thể để mỗi sáng thức dậy tìm kiếm Sói mà thôi.
Trò chơi quả thật rất gay cấn, trời đã sắp tối mà nhóm người tham gia Ma Sói của lớp nàng vẫn còn đang hăng hái. Trò chơi chỉ còn ba người sống sót.
Minh Lý chỉ vào Hoài Nhân nói:” Cậu ấy là sói, Thanh Ngọc cậu phải tin mình!”
Hoài Nhân hùng hổ nói:” Mình là dân làng, cậu mới là sói đó! Thanh Ngọc, bỏ phiếu cho cậu ấy đi!”
Thanh Ngọc hoang mang:” Như vậy ai là sói hả?!”
" Mình mới là dân làng nè!”
" Mình là dân làng 100%, cậu phải tin mình”
Uyên Vân đứng bên ngoài nói:” Ây dà, chọn lẹ đi a, trời sắp tối rồi đó!”
" Đúng đó, còn chần chừ là tới sáng luôn đó!”
Những người ngoài cuộc ra tiếng thúc giục, Thanh Ngọc chọn một hồi cuối cùng là chỉ vào Minh Lý. Minh Lý trợn mắt:” Không phải mình mà!”
Người quản trò lên tiếng:” Minh Lý lên giàn, có lời nào biện minh không?”
" Mình nói là không phải mình mà, sao cậu không tin mình. Hoài Nhân mới là sói !"
Minh Lý ra sức biện minh cho mình
Quản Trò hỏi :" Thời gian kết thúc, mọi người giơ tay biểu quyết. Like là sống, dislike là chết ! Ba, hai, một !"
Cả hai người còn lại đều dislike, Minh Lý tức đến đập nền đất đang ngồi. Những người bao vây người thì tiếc nuối, người thì mừng rỡ. Quản trò thông báo :" Sói thắng !"
Thanh Ngọc đứng lên ăn mừng :" Yeah, thắng rồi !"
Hoài Nhân cùng Minh Lý ngơ ngác :" Sói thắng sao ? Ai là sói ?!"
Thanh ngọc không phủ nhận nói :" Mình là sói"
Quản trò giải thích :" Thanh Ngọc là sói, Uyên Vân là Bảo vệ chết vào đêm đầu tiên nên Thanh Ngọc đã tự nhận mình là sói"
Phong Linh chen vào :" Hai người bị lừa hết rồi"
Hoài Thanh cào tóc :" Aaaa, sao mình không nghĩ đến a !"
Cả đám còn đang bàn tán sôi nổi thì bảo vệ đã đi đến nhắc nhở :" Trời tối rồi sao các em còn chưa về ? Chơi cái gì ở đây ?"
Bảo vệ là người trẻ tuổi mới vào làm việc thay cho chú bảo vệ trước đó, anh rất được mọi người yêu mến. Vì trời sắp tối mà vẫn còn đám học sinh tụm năm tụm ba chơi ở trước sảnh liền đi đến nhắc nhở.
Trúc Vân giải thích :" Dạ, chúng em đang chơi Ma Sói. Dù sao cũng xong rồi, chúng em sẽ về ngay"
Anh bảo vệ tên Tú gật đầu :" Được rồi, về sớm sớm để gia đình mong". Sau khi cả đám đi lấy xe trở về, anh Tú vẫn còn đứng đấy nhìn chằm chằm vào bộ bài Ma Sói được Uyên Vân cất trong cặp kia, ánh mắt lộ vẻ suy tư…

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Lời Nguyền Trong Học Đường - Ma Sói - Truyện Tình Cảm Tuổi Teen - Truyện Teen Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện https://kenhtruyen.com/forum/44-23613-1#ixzz6WzKUJqRD

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile