»  
»  
06:20, 26/09/2020

Long Bảo Bảo, Mẫu Thân Quá Bưu Hãn!
✿ Người Đăng: NhaĐầuYurj

8.731 Lượt Xem 522 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Long Bảo Bảo, Mẫu Thân Quá Bưu Hãn!

Long Bảo Bảo, Mẫu Thân Quá Bưu Hãn!
Tác Giả: Song Gia
Editor + Beta: Yappa + Nha Đầu Yurj

Văn án:

Nàng là cảnh sát ưu tú, vì có năng lực đặc thù, suốt ngày cùng quỷ làm bạn, một lần cùng quỷ đi trừng phạt phạm nhân đã qua thời hạn, lại vì nhất thời sơ sẩy bị mất mạng.
*****
Ám dại trung cùng một người một đêm vui thích, lại làm cho nàng mang thai một cái bảo bảo quái vật, còn chưa có ra từ trong bụng mẹ là có thể cùng người giao lưu, nga, không, là cùng thú giao lưu.

Ngàn năm yêu thú hồng hồ nguyện đi theo nàng, vạn năm linh thú bach hổ cũng nguyện ý làm thú cưỡi cho đứa con nàng chưa sinh ra.

Nhìn trước mặt linh thú yêu nam, Nhược Á Phỉ vung tay lên, thu, có người nguyện ý đi theo nàng trừ bạo an dân, há không thể nhận.
*************
Vừa sinh ra tiểu gia hỏa cầm lấy kim đuôi của mình, nãi thanh nãi khí xông đến trước mặt mẫu thân nói: "Mẫu thân, vì sao bảo bối có đuôi mà mẫu thân lại không có?”

"Bởi vì ta là người.”

"Vậy bảo bảo là cái gì?” Tiểu gia hỏa nước mắt lưng tròng cúi đầu, một bộ dáng thương tâm.

"Ngươi là...” Mỗ nữ co quắp khóe miệng, chững chạc đàng hoàng đáp, "Ngươi tiếp thu gen di truyền của cha ngươi nhiều lắm, vì thế biến dị.”

Tiểu gia hỏa vẫy vẫy đuôi, thân thể vừa chuyển, phía sau truyền ra vị đạo bi thương, "Vậy bảo bối đi tìm phụ thân.”

Mỗ nữ: "...”
*********
Đêm đen nhánh, một người nam nhân mặt trường bào thêu kim long len lén xông vào gian phòng hai mẹ con đang ngủ say, hắn lặng lẽ xốc chăng đơn lên, vẻ mặt ôn nhu nằm xuống.

"Ba” thanh âm bỗng nhiên vang lên trong phòng, thanh âm nữ nhân quát chói tai truyền đến, "Tứ Vương gia, ngươi có phải là đi nhầm phòng hay không?”

Nam nhân cười tươi như hoa, mắt tà mị nheo lại, ôm lấy eo nàng, bình tĩnh nói: "Gian phòng nào có các ngươi là gian phòng của bổn vương.”

Nghe thấy thế, mỗ nữ giận dữ, đạp hắn một cước, "Chúng ta không phải là vật sở hữu của ngươi.” Mẹ ơi, hắn hoa đào một đống còn dám nói với nàng lời như thế.

Mỗ nam đỡ lấy thắt lưng, từ trên mặt đất bò lên, lấy lòng nói: "Vậy ta làm vật sở hữu của ngươi.”

Mỗ nữ khí nóng lắc đầu, không nhìn nam nhân mê người mị mắt, vỗ vỗ người mối lái, hai cực phẩm nam nhân xuất hiện ở trong phòng.

"Chủ nhân có gì phân phó?”

Mỗ nữ kiều môi cong cong, ngạo khí chỉ vào hai người mở miệng: "Ngươi đi cùng bọn họ nhiều lần, ngươi cảm thấy ngươi so với họ có điểm nào mạnh hơn.”

Nam nhân trầm mặt xuống, khí tức quanh thân nhất thời thấp xuống, hắn đi tới xốc cổ áo nàng lên rống to: "Nhược Á Phỉ, ngươi dám cho ta xuất tường, ngươi xong.”

Dứt lời, nam nhân đem mỗ nữ hướng bả vai vung lên, khiêng nàng nhanh rời đi.

Trên giường, bộ dạng tiểu gia hỏa phấn nộn dùng ánh mắt sùng bái nhìn bóng lưng hắn rời đi....

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Long Bảo Bảo, Mẫu Thân Quá Bưu Hãn! - Tiểu Thuyết, Truyện Dài - Tiểu Thuyết Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/54-427-1#ixzz3KKzVtfD1


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile