»  
»  
06:20, 02/05/2016

Lớp Mỹ Thuật Định Mệnh
✿ Người Đăng: ChanhNgot

2.169 Lượt Xem 98 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Lớp Mỹ Thuật Định Mệnh

Truyện gay: Lớp mỹ thuật định mệnh.
Tác giả: đang cập nhật.
Sau đây mình xjn kể cho các bạn 1 câu chuyện tình đơn sơ xjn các bạn đừng chê . Nếu các bạn đọc thấy dc ủng hộ tinh thần cho mình viết tiếp nhé !hihi


Truyện gay: Lớp mỹ thuật định mệnh – Tập 1
Tác giả: Đang cập nhật (Hình như là một bạn tên An)

Cũng như bao nhiều ng đam mê mĩ thuật ,Thanh an rất muốn dc tốt nghiệp đại học mĩ thuật để làm giáo viên dạy mĩ thuật cho các e nhỏ nghèo .( nghe hơi cao cả nhĩ )

Thanh an là người thành phố HCM đã tốt nghiệp lớp 12 , an nuôi ý chí được làm GV dạy môn mĩ thuật nên đã xin vào ĐH Mĩ Thuật . Gương mặt an không hiểu do trời định hay may mắn ai nhìn cũng khen rất giống con gái , tuy không trắng nhưng an nhìn cũng rất kute ( kiểu con gái ) , giọng nói thì cực kì dễ thương nhỏ nhẹ khiến các boy trong lớp nghe an nói cứ ngỡ là con gái và đặt biệt danh cho an là Pé An . Trong lớp an vẽ rất đẹp vì an đã luyện tập vẽ từ nhỏ nên bây giờ rất điêu luyện , nên bây giờ rất được lòng thầy dạy mĩ thuật của lớp .

Trong lớp có 1 tên rất hung bạo là con của một giám đốc giàu có nên thường hóng hách coi thường các bạn trong lớp , nhất là ghét an vì an rất được lòng thầy Thanh (thầy dạy mĩ thuật ) . Hắn có tên là Vũ , biệt danh là Vũ hí , tuy rất gian hồ nhưng hắn được mã rất đẹp trai , các girl trong lớp thường chạy theo nịnh bợ hắn cứ mãi gọi hắn là hot boy . Riêng an không có chút thiện cảm gì với hắn . Một ngày gần sắp tới kì KT khóa 1 , tên vũ đến chỗ an đang ngồi luyện vẽ nhờ an làm dùm bài thi KT khóa 1 , an nghe tới đây không đồng ý nhưng vẫn cười nói :

– Bài của vũ , vũ tự vẽ chứ an làm sao vẽ giùm được ! hihi

– Đ.M , giờ mày có vẽ giùm tao không thì bảo !(vũ nổi cáu )

– An không thích đó , bây giờ vũ muốn gì ? ( an nói lớn tiếng )

Tay cầm chiếc ghế vũ phan vào người an một cái quát lớn tiếng :

– Đ.M tao xuống nước mà mày không chịu , bây giờ tao cho mày biết thế nào là lễ độ !

Sau khi bị phan ghế vào người mắt an có thứ nước gì rớt xuống bàn ướt đẫm . An lúc này nhìn rất đáng thương , nhưng cũng không kém phần kute dù đang khóc .

Vũ cầm chiếc ghế định nhá vào an thêm vài cái nữa thì phj ngồi gần đó lên tiếng can thiệt :

– Vũ hí ! Mày làm gì đánh pé an zữ vậy ? ( Phj cũng là 1 trong những hot boy trong lớp nhưng không kiêu căng như vũ mà luôn giúp đỡ an )

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Lop My Thuat Dinh Menh ~ Lớp Mỹ Thuật Định Mệnh - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-9785-1#ixzz47S9ZlJ2N


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile