»  
»  
13:10, 22/07/2020

[Lous Family Hệ Liệt Bộ 2] Cuộc Chiến Giữa Cáo Và Sói
✿ Người Đăng: DMV_KhacHuy

311 Lượt Xem 20 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện [Lous Family Hệ Liệt Bộ 2] Cuộc Chiến Giữa Cáo Và Sói


[Lous Family Hệ Liệt Bộ 2] Cuộc Chiến Giữa Cáo Và Sói

Tác giả:Lạc Hy
Thể loại:Sắc, Đam Mỹ
Nguồn:wattpad. com/user/lachy93

Đánh giá: 8.1/10 từ 42 lượt
Couple: Fienis Lous x Gino Cavallone
Thể loại: Đam mỹ hiện đại, phúc hắc lưu manh mỹ công x tạc mao ngạo kiều thụ, H văn, HE.
Cậu đã từng nghĩ chắc mình phải xui xẻo lắm mới gặp một người dạ thú như hắn. Hắn đã ăn sạch sành sanh cậu thì cũng không nói, đằng này lại còn giở trò đeo bám khiến cậu đã không "cua trai" được còn bị dán mác "vật sở hữu của Gino tiên sinh". Mụ nó, tại sao cậu lại xui xẻo đến vậy? Bị anh cả bán đứng còn bị bắt về nhà làm thú cưng? - bên trên là tiếng lòng của Fienis tam thiếu trước ngày bị ông xã bắt về "chăm sóc, yêu thương".

Gino cảm thấy làm thú vị vì chàng trai có mái tóc đỏ đang cố gắng mồi chài trợ thủ đắc lực của hắn. Hắn chỉ vô tình đi khảo sát địa bàn của mình nhân dịp nghỉ ngơi ở Los Angeles lại có thể bắt gặp một chuyện thú vị đến vậy. Thôi thì đành thay trợ lý thỏa mãn cậu vậy, dù sao hắn cũng đang nhàm chán - đây là suy nghĩ của sói xám, Gino Cavallone ngày đầu tiên thấy ai kia.

Liệu một con cáo ngạo kiều có thuần phục dưới bản chất lưu manh của sói xám? Đón xem "Cuộc chiến giữa cáo và sói", một truyện thuộc hệ liệt L.F (Lous Family).

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : [Lous Family Hệ Liệt Bộ 2] Cuộc Chiến Giữa Cáo Và Sói - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Đam Mỹ Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/56-22742-1#ixzz6StqdT6ER
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile