»  
»  
05:13, 09/08/2020

Ma Nữ Nghê Thường
✿ Người Đăng: HuyenDiep08

445 Lượt Xem 38 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Ma Nữ Nghê Thường


Ma Nữ Nghê Thường

Tác giả: Bát Thiên Tuế

Tình trạng bản raw: đã hoàn
Giang hồ huyết vũ tinh phong, Dưới đao kiếm sao lại phân chánh tà? Thù nhà thêm chữ nghĩa nhân Ái tình hóa hận, lỗi đâu do nàng Cớ sao muôn sự phũ phàng Ba ngàn bạch phát làm lòng ai đau... Vô duyên, ta chỉ đành vì nàng rơi lệ. Hữu duyên, ta sẽ cùng trời tranh mệnh, vì nàng giữ lại một đầu ô ti. *Lưu ý: Người kể là nhân vật xuyên từ hiện đại về cổ đại nên mình vẫn dùng một số xưng hô và từ ngữ của hiện đại.


Văn án

Thế nào là duyên? Là định mệnh? Là ý trời? Không thể trái? Không hiểu Chỉ biết không thể gặp hồng nhan tóc bạc, là một kiếm thương tình.

"Nghe nói nữ tử kia võ công cao cường, dung mạo tựa như tiên, tiếng cười như chuông bạc, là một cô nương khoảng hai mươi tuổi." "Sai rồi, người đó cả mái tóc đều bạc trắng, rõ ràng là một lão phụ nhân tóc bạc da mòi." "Ai nói ngươi đã chết, ta cũng không tin" "Yêu là ngươi, hận cũng là ngươi" "Luyện nhi, ta trở về rồi. Từ nay về sau, không rời xa nữa... Sinh tử tương tùy, được không?" "Được!"

[Lời tác giả]: Một vị tuyệt sắc mà tôi yêu nhất Một đoạn cảm tình mà tôi chấp niệm nhất Có vẻ như, Đợi hoài vẫn chưa có người viết nên, chỉ đành tự mình hạ bút bình ổn oán niệm này.

Thể loại: ân oán giang hồ, xuyên không, 1x1 Nhân vật chính: Trúc Tiêm, Luyện Nghê Thường

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Ma Nữ Nghê Thường - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Les, Bách Hợp - Diễn Đàn Kênh Truyện https://kenhtruyen.com/forum/51-23409-1#ixzz6UYRXyFqY
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les, Bách Hợp

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile