»  
»  
03:08, 04/08/2020

Ma Pháp Sư Và Cô Nàng Xinh Đẹp
✿ Người Đăng: Mthien1k9

480 Lượt Xem 24 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Ma Pháp Sư Và Cô Nàng Xinh Đẹp

Tại một vương quốc phép thuật có tỉ số 17 triệu người, những con người ở đây đều sử dụng được phép thuật, họ chung sống và làm việc với nhau rất vui vẻ và thân thiện. Họ phân chia làm từng lớp như sau: hoàng tộc, quý tộc và thường dân, họ chung sống với nhau rất hoà bình. Ở thế giới này cấp bật được phân chia như sau: thấp nhất là cấp C, kế tiếp là cấp B, kế tiếp là cấp A, kế tiếp là cấp S và cuối cùng là cấp SS, những người thuộc cấp S, SS thường rất hiếm đa số là hoàng tộc.

GTNV:
- Ray ( nó ): 17 tuổi là một sb chính hiệu. Là hoàng tử bị thất lạc ở thế giới này con của quốc vương và hoàng hậu. Là một pháp sư có sức mạnh cấp S. Ngoại hình: đẹp trai, cao, ngực phẳng. Tính tình: lạnh lùng, tàn nhẫn nhưng sau này sẽ thay đổi.
- Jeny ( cô ): 16 tuổi là một cô gái xinh đẹp dịu dàng có nụ cười toả nắng khiến ai cũng ngất ngây vì cô. Là một pháp sư cố sức mạnh cấp A.Tính tình, vui vẻ, hoà đồng, thân thiện, dịu dàng, tốt bụng.
- jecica ( chị nó ): 19 tuổi là một cô gái đẹp không thua kém gì cô có đôi mắt sâu hút hồn. Là một pháp sư có sức mạnh cấp S. Tính tình: trầm tính, dịu dàng, lạnh lùng,tốt bụng, chị rất thương nó.
- Toda ( cha nó ) : 37 tuổi là Quốc Vương ở thế giới này. Ông rất yêu thương vợ và con mình, yêu thương nuông chiều hết mực. Là một pháp sư có sức mạnh cấp SS. Tính tình: lạnh lùng, ngay thẳng, tốt bụng.
- layla ( mẹ nó ) : 35 tuổi là một người phụ nữ rất xinh đẹp và sang trọng. Bà rất yêu thương chồng con. Là một pháp sư có sức mạnh cấp A. Tính tình: dịu dàng, tốt bụng, thân thiện tâm lý.
- yato ( cha cô ): 37 tuổi là một quý tộc phục vụ cho hoàng tộc và cũng là bạn thân của cha nó. Là một pháp sư có sức mạnh cấp A. Ông ta luôn xem cha nó như anh em ruột của mình hết lòng phục vụ cha nó. Tuhuongw yêu vợ con. Tính tình: vui vẻ, tâm lý, ngay thẳng, tốt bụng

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Ma Pháp Sư Và Cô Nàng Xinh Đẹp - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Les, Bách Hợp - Diễn Đàn Kênh Truyện https://kenhtruyen.com/forum/51-22872-1#ixzz6U6rAcP7mVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les, Bách Hợp

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile