»  
»  
23:40, 14/08/2020

Mang Thai Con Của Tình Địch Làm Sao Đây?
✿ Người Đăng: NghichPhongChu

622 Lượt Xem 36 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Mang Thai Con Của Tình Địch Làm Sao Đây?


Mang Thai Con Của Tình Địch, Làm Sao Đây?

Tác giả:Cốc Vũ Công Tử

Thể loại: Đam mỹ, 1x1, chủ thụ, HE, sinh tử văn, giới giải trí, đáng yêu nhạy cảm thụ x lưu manh tổng tài công, ngọt, sủng, từ tình địch biến tình nhân

Editor: nghichimte

Tình trạng bản gốc: Hoàn (52 chương + 2 phiên ngoại)

Tình trạng bản edit: Hoàn (7/8/2020)
Văn án:

Sở Tầm từ lúc có thể suy nghĩ thấu đáo đã hạ quyết tâm, đem việc xử lý tên tình địch kia trở thành mục tiêu quan trọng nhất.

Ai mà ngờ tới khi trưởng thành, chẳng những không thể làm gì được đối phương mà còn bị người ta "làm" tới mang thai.

Lục tổng tài thầm thương trộm nhớ người trong lòng đã bao nhiêu lâu, sau khi gặp lại còn thề sẽ nắm lấy người ta, ai ngờ không những không chộp được, còn bị truyền ra tai tiếng với tình địch!

Lục tổng tài vẻ mặt ghét bỏ, cho dù anh là gay thì cũng sẽ không đói bụng ăn quàng mà yêu đương với Sở Tầm.

Không lâu sau đó, Lục tổng tài ôm người đẹp da trắng trong lòng hôn một cái - thơm quá!


Chương 1

01.

Mùa hè qua đi, Bắc Thành vẫn nóng như lò nung, nhiệt độ ngày sau còn cao hơn ngày trước.

Buổi tối 8 giờ, sau khi tan tầm, Lục Cảnh Tu dừng chiếc Audi đen xinh đẹp ở bên đường, nhẹ nhàng bước xuống.

"Giám đốc Lục, rốt cuộc cậu bị người đẹp nào níu bước vậy, anh đây đã chờ cậu nửa ngày rồi." Triệu Phổ ngồi ở quán nướng ven đường, nhìn Lục Cảnh Tu khoan thai tới muộn, nói một cách bực tức.

Lục Cảnh Tu đáp lại Triệu Phổ một tiếng, bọn họ đã chơi với nhau từ cái thời còn quấn tã. Trước đó Triệu Phổ đã hẹn Lục Cảnh Tu đi ăn BBQ từ sớm, nhưng tên ngốc này lại lề mề 8 giờ mới đến.

Trên bàn đã bày sẵn bảy, tám dĩa đồ nướng, hương thơm toả tứ phía, Lục Cảnh Tu đã ngửi thấy từ xa. Anh sảng khoái cởi áo khoác ra, mở cổ tay áo ra rồi bắt đầu ngấu nghiến mấy que đồ nướng trên bàn. Ăn đến lúc bụng có cảm giác hơi no, anh mới dùng vẻ mặt tỉnh bơ mà nói: "Anh trai đây sao lại giống cậu được chứ, không có gì làm suốt ngày cứ đi lang thang. Chiều hôm nay có họp, sổ sách của đám kia lúc nào cũng bộn rộn, thân là giám đốc, tôi còn cách nào đâu? Hội nghị vừa kết thúc tôi đã lái xe tới đây ngay rồi."

Lục Cảnh Tu học một trường đại học top đầu về sửa chữa máy tính, khi đó thị trường game trong nước vẫn bị các game nước ngoài chiếm cứ. Từ khi còn học đại học, Lục Cảnh Tu đã rất nghiện chơi game, cứ chơi suốt ngày suốt đêm. Sau một thời gian chơi đi chơi lại vài game mãi, Lục Cảnh Tu mới quyết định khai phá ra vài game mới. Lúc ấy chỉ có anh và vài người bạn cùng làm biên trình, say mê nghiên cứu ra một trò chơi nhỏ. Sau này khi quy mô ngày càng lớn, Lục Cảnh Tu nhận ra thị trường game trong nước còn chưa có nhà tư bản rót vào, có khả năng làm ra tiền, lập tức sáng lập Công ty TNHH Khoa học Kỹ thuật Trường Ngu.

Nhiều năm trôi qua, bảy, tám phần thị trường game trong nước đã bị Trường Ngu chiếm cứ. Triệu Phổ trơ mắt nhìn Lục Cảnh Tu là một tên phú nhị đại điển hình lại có thể cố gắng dốc sức đến thế, chỉ có thể cảm khái rằng một kẻ trầm tính mê trò chơi cũng có thể thành công.

Lục Cảnh Tu cao gầy đẹp trai, người mặc tây trang giày da, ăn que nướng thôi cũng như ăn ở nhà hàng năm sao, lại còn toả ra hormone đàn ông thành công độc thân nhiều tiền, làm mấy cô gái nhỏ liếc tới nhìn không ngừng, chọc cho Triệu Phổ ghen ghét không thôi.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Mang Thai Con Của Tình Địch Làm Sao Đây? - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Đam Mỹ Full - Diễn Đàn Kênh Truyện https://kenhtruyen.com/forum/71-23530-1#ixzz6V6t1X8ZX
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile