»  
»  
22:53, 08/09/2020

Mạt Thế Chi Công Đức Vô Lượng
✿ Người Đăng: boyCanTho98 ✿ Tác Giả: Quyết Tuyệt
174 Lượt Xem 10 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Mạt Thế Chi Công Đức Vô Lượng


Mạt Thế Chi Công Đức Vô Lượng

Tác giả:Quyết Tuyệt

Thể loại: Mạt thế, tang thi, chủ công, tùy thân không gian, hệ thống, tu chân, dị năng, 1×1, HE

Edit: Thanh Thạch


[l]

Tận thế là gì???

Thật sự không hề khác các bộ phim điện ảnh chút nào!!!

Thế giới như đang trên bờ vực rách nát, cảnh tượng hoang tàn khắp nơi.

Tang thi cũng tràn lan, tàn sát bừa bãi.

Thời điểm loài người cận kề tử vong hơn bao giờ hêt, và cũng là khảo nghiệm nhân tính chân thật, tàn khốc nhất.

Thời điểm Lăng Thanh Vân kéo Trang Thành chạy trốn thì bị Trang Thành đẩy mạnh, không phải về phía tang thi, mà là về phía xe cứu viện.

Hắn thề phải giết sạch tang thi để báo thù cho Trang Thành, trong một lần chiến đấu lại bị một khối ngọc bội đập trúng đầu chảy máu.

Khối ngọc bội thần kỳ này không chỉ có không gian mà còn mang theo một hệ thống công đức – làm việc tốt thì được tăng công đức, làm chuyện xấu thì bị giảm công đức, mà cái công đức này nhìn không thấy, sờ cũng chẳng được.

Nhưng không sao, Lăng Thanh Vân thề hắn nhất định sẽ tích cóp đủ một trăm triệu công đức để Trang Thành có thể trở lại làm người!

Đây là một câu chuyện trong hoàn cảnh mạt thế khảo nghiệm nhân tính, nhân vật chính vì kiếm công đức mà giết tang thi, cứu người, liều mạng làm việc tốt, đóng vai thánh mẫu, cuối cùng thành đấng cứu thế luôn~

Mọi người: Anh thật sự là người tốt!

Lăng Thanh Vân: Mẹ nó chứ! Lão tử vốn là xã hội đen mà, thế quái nào giờ lại thành anh hùng dân tộc!

Đúng rồi, mày, mày đó, mày kiên trì thêm tý nữa đi! Đợi tao cứu rồi hẵng chết, nếu tao cứu rồi mà mày vẫn biến thành tang thi thì để tao giết, đây là hai lần công đức đó!


Chương 1: Mạt thế đến

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Edit: Thanh Thạch

Rạng sáng ngày 1 tháng 12 năm 2014, trên bầu trời đột nhiên xuất hiện một luồng sáng xanh lục. Tại nước Z, mặc dù có người đam mê thiên văn học thấy được hiện tượng này nhưng không mấy ai để ý.

Bên kia địa cầu thì ngược lại, bởi vì là giữa ban ngày nên rất nhiều người nhìn thấy, còn dùng di động quay chụp lại dị tượng.

Biến cố phát sinh vào một giờ sau đó. Người vốn đang nói chuyện bình thường với người khác mặt bỗng dưng tái xanh, ngay từ đầu bọn họ vẫn tiếp tục tán chuyện, nhưng đột nhiên lại ngã xuống, vài phút sau đứng lên đã là xác chết di động hai mắt vô thần. Bọn họ bắt lấy đồng loại, dùng ngón tay xé rách, dùng miệng gặm cắn…

Một nguy cơ đáng sợ bắt đầu thổi quét toàn thế giới.

Lăng Thanh Vân làm công tại một siêu thị lớn ở thành phố S, tuy kiếm được không ít nhưng ở đây ít đàn ông, hầu như những công việc nặng nhọc nhất đều đến tay hắn làm. Mệt mỏi một ngày, thật vất vả chờ đến chín giờ tan tầm, tắm rửa xong liền trèo lên giường ngủ.

Nhưng đến nửa đêm, cách vách truyền đến tiếng gõ cửa lại đánh thức hắn.

Từ trên giường đứng dậy, chửi thầm một câu, Lăng Thanh Vân đá vào tường: "Mẹ nó! Đừng có gõ nữa được không? Ông mà tức lên liền đánh mày một trận!”

Thành phố S là nơi đắt đỏ, giá nhà cho thuê rất cao. Ở thành phố này năm năm, hắn chưa bao giờ thuê được một căn hộ riêng, đều là thuê chung với vài người nữa, hồi đầu còn ở mấy người một phòng. Không có biện pháp, hắn không có tiền, vì tương lai phải tiết kiệm một chút.

Chỗ Lăng Thanh Vân đang ở được chia làm ba phòng nhỏ, một gian phía trước khá lớn là một nhà ba người, đằng sau hai cái nhỏ hơn chỉ đủ cho một người, hắn thuê một phòng, còn lại là một thanh niên khác thuê.

Tác phong sinh hoạt của thanh niên kia trong mắt Lăng Thanh Vân thật sự rất kém, buổi tối thường mang gái về, làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của hắn, cho nên trước giờ hắn chưa bao giờ cho đối phương sắc mặt hòa nhã. Lăng Thanh Vân cao to vạm vỡ nên thanh niên cách vách cũng khá sợ hắn, trước kia nghe hắn nói như vậy khẳng định sẽ không dám gây ra tiếng động nữa, nhưng hôm nay thanh âm bên kia truyền đến lại càng thêm vang dội.

"Mẹ nó!” Lăng Thanh Vân đứng đậy, vừa mở cửa liền nhìn thấy chị gái thuê gian lớn ôm con đi từ nhà vệ sinh ra, vừa đi vừa nhìn thoáng qua gian phòng vẫn luôn phát ra tiếng gõ, chắc là đứa nhỏ cũng bị âm thanh này đánh thức.

"Mày làm sao đấy?” Lăng Thanh Vân đập cửa phòng bên cạnh, tiếp đó bên trong cánh cửa cũng truyền ra tiếng đập khiến hắn càng giận, nhưng cửa phòng khóa, tuy tính tình hắn nóng nảy nhưng cũng chưa đến mức nửa đêm đạp cửa nhà người ta.

Người này hôm nay có vẻ cứng đầu, chẳng phát ra thanh âm gì khác ngoài tiếng gõ cửa đập tường… Không đúng, Lăng Thanh Vân nhíu mày, gõ lâu như vậy, dựa vào thân thể gầy yếu của người cách vách sợ là đã sớm mệt mỏi, nhưng mà…

Lăng Thanh Vân bỗng cảm thấy có gì đó nguy hiểm, mà ngay sau đó, tiếng chuông di động hắn vang lên.

Lăng Thanh Vân chẳng có mấy bạn bè. Từ sau khi cha mẹ ly dị lập gia đình mới, hắn chẳng còn liền hệ gì với người thân. Ở chỗ làm, bởi vì siêu thị đa số đều là nữ nên quan hệ với đồng nghiệp cũng bình thường, người gọi điện cho hắn trên cơ bản chỉ có một, là Trang Thành.

Nhanh chóng ấn nghe, quả nhiên truyền đến thanh âm quen thuộc đầy nôn nóng: "Thanh Vân, cậu đang ở đâu?”

"Thành Thành, đương nhiên là tôi ở nhà rồi…” Lăng Thanh Vân không hiểu sao Trang Thành tự dưng nửa đêm gọi điện cho mình, cái khác không nói nhưng Trang Thành là người biết ý biết tứ, hẳn sẽ không nửa đêm quấy rầy giấc ngủ của người khác.

Nhưng Trang Thành là bạn tốt nhất của hắn, cậu gọi cho hắn vào bất kỳ lúc nào hắn cũng sẽ không khó chịu. Dù sao không có Trang Thành cũng sẽ không có hắn bây giờ.

"Thanh Vân! Xảy ra chuyện lớn rồi, có một loại giống như ôn dịch đáng sợ đang tràn lan, người nào nhiễm phải sẽ biến thành tang thi giống như trong Resident Evil, chỉ muốn ăn thịt người! Cậu mở TV lên xem, trên đó có tin tức đấy!” Thanh âm Trang Thành khẩn trương vô cùng.

Nếu người khác nói như vậy với Lăng Thanh Vân, hắn khẳng định không tin, nhưng Trang Thành thì khác, hai người quen biết lâu như vậy, Trang Thành chưa từng lừa hắn: "Có chuyện như vậy à? Tôi lập tức đi xem đây!”

"Cậu chú ý một chút, đừng để người bị nhiễm bắt được hay cắn được, một khi bị lây nhiễm, không lâu sau cũng sẽ trở thành giống bọn họ!” Trang Thành nói xong câu đó, trong điện thoại vang lên tiếng ồn ào, sau đó bị cúp máy.

Tiếng gõ ở cách vách vẫn chưa dừng lại, một nhà ba người bên kia, chị gái đang dỗ con ngủ.

Lăng Thanh Vân không lề mề, rất nhanh bật TV lên, quả nhiên đang đưa tin, trên màn ảnh có cảnh người gặm cắn người, người dẫn chương trình không phải cô gái xinh đẹp mà là người đàn ông mặc quân trang: "Tất cả mọi người chú ý! Tất cả mọi người chú ý! Nhất định phải cẩn thận những xác chết di động này! Căn cứ vào điều tra của chúng tôi, đã có khoảng một phần mười nhân loại bị nhiễm virus! Mọi người phải đoàn kết! Chúng ta sẽ tiêu diệt thứ quái vật này!”

Những lời như vậy đều vang lên trên mỗi kênh truyền hình, nhiều nơi còn đăng tin cứu viện để người sống tập trung đến đó.

Mấy năm trước, Lăng Thanh Vân từng thấy tin có người uống rượu hay hít thuốc phiện xong ăn thịt người khác, khi đó hắn còn nói đùa với Trang Thành đấy chính là live action của trò Resident Evil, ai ngờ hiện tại lời nói thành sự thật?

Lăng Thanh Vân nhìn cảnh tượng trên màn hình, những kẻ sắc mặt xanh trắng cả người không hề có hơi thở của sự sống chạy về phía người sống không biết mệt mỏi, cho dù có đánh gãy tứ chi nó vẫn cứ nhúc nhích, thẳng đến khi bị một súng vỡ đầu mới ngã xuống…

Xác sống mặt tái xanh, hai mắt vô thần, hơi khác so với tang thi trong phim nhưng về cơ bản thì cùng một loại.

Hắn nhanh chóng mặc quần áo, sau đó đập cửa phòng nhà ba người phía trước.
"Làm sao vậy?” Mở cửa vẫn là chị gái kia, có chút bất mãn hỏi.

"Tự xem đi!” Lăng Thanh Vân chỉ chỉ TV trong phòng mình, sau đó mặc kệ đối phương, gọi điện cho Trang Thành, một lúc lâu sau người bên kia mới tiếp: "Cậu ở đâu?”

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Mạt Thế Chi Công Đức Vô Lượng - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Đam Mỹ Full - Diễn Đàn Kênh Truyện https://kenhtruyen.com/forum/71-23622-1#logoBlock#ixzz6XSktvG00
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile