»  
»  
18:07, 07/08/2020

Màu Của Kí Ức
✿ Người Đăng: NuThanTruyen

260 Lượt Xem 10 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Màu Của Kí Ức


MÀU CỦA KÍ ỨC

Tác Gỉa: Bạch Phong Nhi

Thể loại: Tình cảm, học đường, ...

Tình trạng: Full

Độ dài: 32 chương + 3 câu chuyện nhỏ + 2 ngoại truyện
Giới thiệu:
Kí ức điệp trùng...
Những tháng năm ngày xưa đó chỉ còn là những mảnh kí ức buồn. Màu sắc nhạt nhoà trong tâm trí, trong những hoài niệm cuối cùng. Rồi ngày mai lại phải bước sang một trang mới, viết tiếp câu chuyện của cuộc đời mình với những màu sắc khác nhau của kí ức.
Màu của kí ức, màu của sự ảm đạm và đau thương...
Warning:
Không phải Motif lọ lem - hoàng tử, mà là 2 con người ngang bằng địa vị với nhau trong xã hội.
Nhân vật nữ chính không ngây thơ, cũng không lạnh lùng, càng không lanh chanh, cũng không phải là người thích gây phiền phức.
Nhân vật nam chính lạnh lùng là có lí do của anh ta. Lạnh lùng nhưng không vô cảm.
Dàn nhân vật phụ rất nhiều, kí ức dồn dập. Xưa nay lẫn lộn.
Cảm ơn mọi người đã ghé qua truyện.


Giới thiệu + Mở đầu

MÀU CỦA KÍ ỨC Tác Gỉa: Bạch Phong Nhi Thể loại: Tình cảm, học đường, ... Tình trạng: Full Độ dài: 32 chương + 3 câu chuyện nhỏ + 2 ngoại truyện Giới thiệu: Kí ức điệp trùng... Những tháng năm ngày xưa đó chỉ còn là những mảnh kí ức buồn. Màu sắc nhạt nhoà trong tâm trí, trong những hoài niệm cuối cùng. Rồi ngày mai lại phải bước sang một trang mới, viết tiếp câu chuyện của cuộc đời mình với những màu sắc khác nhau của kí ức. Màu của kí ức, màu của sự ảm đạm và đau thương... Warning: Không phải Motif lọ lem - hoàng tử, mà là 2 con người ngang bằng địa vị với nhau trong xã hội. Nhân vật nữ chính không ngây thơ, cũng không lạnh lùng, càng không lanh chanh, cũng không phải là người thích gây phiền phức. Nhân vật nam chính lạnh lùng là có lí do của anh ta. Lạnh lùng nhưng không vô cảm. Dàn nhân vật phụ rất nhiều, kí ức dồn dập. Xưa nay lẫn lộn. Cảm ơn mọi người đã ghé qua truyện.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Màu Của Kí Ức - Truyện Tình Cảm Tuổi Teen - Truyện Teen Full - Diễn Đàn Kênh Truyện https://kenhtruyen.com/forum/4-23376-1#ixzz6UQWzezm2
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile