»  
»  
05:13, 09/08/2020

Mộng Đoạn Phượng Thành
✿ Người Đăng: RitaTriLinh

592 Lượt Xem 32 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Mộng Đoạn Phượng Thành


Mộng Đoạn Phượng Thành

Tác giả: Cửu Nguyệt Hoa Lạc

Editor: Mạch Nha + Kira Nguyên

Thể loại: Linh hồn chuyển hoán, xuyên việt, tình hữu độc chung, huyền huyễn, HE.

Nhân vật chính: Mộng Ly (Lạc Phàm), Phượng Tử Yên.

Phối hợp diễn: Sở Vân Triệt, Hiên Viên Phong, Lục Thủy, Phượng Tử Ca, Đinh Đương, Ngao Thể Danh.

Độ dài: 75 chương.
Lạc Phàm, thành phần lao động trí thức ở thành phố của thế kỷ 21, bị kiếp trước của mình là Mộng Ly triệu hồi đến Tu Chân giới thay thế chính mình, nhận lấy Đạt Ma lệnh, hàng yêu trừ ma, lại yêu phải Phượng tộc công chúa, liên tiếp trái với giáo quy, thậm chí đào trộm Liên Hoa thánh vật Đạt Ma lệnh dẫn đến Ma Tôn xuất thế, dấy lên một trận gió tanh mưa máu giữa tiên ma hai giới.
Phượng Tử Yên, Phượng tộc công chúa là hậu duệ của Thượng Cổ Phượng Hoàng, dung mạo thiên nhân kinh ngạc, cùng tu vi thiên phú dị bẩm, gánh vác trách nhiệm chấn hưng Phượng tộc. Nếu không có Cửu Thiên Càn Khôn khóa để mở phong ấn Phượng tộc, nàng cũng sẽ không tránh khỏi số kiếp như những người trong tộc. Yêu phải đệ tử của Liên Hoa thủ tịch*, là kiếp nạn hay may mắn?
*thủ tịch: Người đứng đầu.
=======================
Lời tác giả:
Truyện này không phải Tiểu Bạch, cũng không phải NP. Bách hợp, chậm nhiệt. Càng lúc càng gần, tuyệt không bỏ người. Lời nhắn của các bạn là động lực để tôi tiếp tục viết truyện.
Truyện này vốn dĩ tên là Kiếp Trước Kiếp Này Chi Hỏa Phượng nhưng danh tự thực sự quá dài, ở trên danh sách không thể hiện hết được, cho nên đổi lại là Mộng Đoạn Phượng Thành.


Văn án


Tác giả: Cửu Nguyệt Hoa LạcEditor: Mạch Nha + Kira NguyênThể loại: Linh hồn chuyển hoán, xuyên việt, tình hữu độc chung, huyền huyễn, HE.Nhân vật chính: Mộng Ly (Lạc Phàm), Phượng Tử Yên. Phối hợp diễn: Sở Vân Triệt, Hiên Viên Phong, Lục Thủy, Phượng Tử Ca, Đinh Đương, Ngao Thể Danh.Độ dài: 75 chương.
====================== Lạc Phàm, thành phần lao động trí thức ở thành phố của thế kỷ 21, bị kiếp trước của mình là Mộng Ly triệu hồi đến Tu Chân giới thay thế chính mình, nhận lấy Đạt Ma lệnh, hàng yêu trừ ma, lại yêu phải Phượng tộc công chúa, liên tiếp trái với giáo quy, thậm chí đào trộm Liên Hoa thánh vật Đạt Ma lệnh dẫn đến Ma Tôn xuất thế, dấy lên một trận gió tanh mưa máu giữa tiên ma hai giới. Phượng Tử Yên, Phượng tộc công chúa là hậu duệ của Thượng Cổ Phượng Hoàng, dung mạo thiên nhân kinh ngạc, cùng tu vi thiên phú dị bẩm, gánh vác trách nhiệm chấn hưng Phượng tộc. Nếu không có Cửu Thiên Càn Khôn khóa để mở phong ấn Phượng tộc, nàng cũng sẽ không tránh khỏi số kiếp như những người trong tộc. Yêu phải đệ tử của Liên Hoa thủ tịch*, là kiếp nạn hay may mắn? *thủ tịch: Người đứng đầu. ======================= Lời tác giả: Truyện này không phải Tiểu Bạch, cũng không phải NP. Bách hợp, chậm nhiệt. Càng lúc càng gần, tuyệt không bỏ người. Lời nhắn của các bạn là động lực để tôi tiếp tục viết truyện. Truyện này vốn dĩ tên là Kiếp Trước Kiếp Này Chi Hỏa Phượng nhưng danh tự thực sự quá dài, ở trên danh sách không thể hiện hết được, cho nên đổi lại là Mộng Đoạn Phượng Thành.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Mộng Đoạn Phượng Thành - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Les, Bách Hợp - Diễn Đàn Kênh Truyện https://kenhtruyen.com/forum/51-23412-1#ixzz6UYSpxvue
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les, Bách Hợp

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile