»  
»  
18:26, 30/08/2018

Mộng Dục Hệ Liệt
✿ Người Đăng: TửuLầuXanh

905 Lượt Xem 69 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Mộng Dục Hệ Liệt

Trên thế giới này, có bốn quy tắc bất thành văn mà giang hồ náo nhiệt cần phải ghi nhớ:

Thứ nhất, không được làm Trịnh Liệt của Trịnh gia cười, bởi mỗi lần tam thiếu nhà ta cười, tức là có án mạng sắp xảy ra.

Thứ hai, mỗi lần Ninh Kiến Thần của Ninh gia nổi giận, thì hãy tránh xa hắn ít nhất trong vòng bán kính hai nghìn mét. Mà thôi, chỉ cần đừng xuất hiện trước mắt hắn là được. Bởi có truyền kỳ kể rằng, đã từng có người nhìn thấy vẻ mặt đằng đằng sát khí của Ninh Kiến Thần, kẻ xấu số đó không biết đã đắc tội gì với tứ thiếu của tứ đại gia tộc nên đã tự cúi đầu nhận tội với suy nghĩ: tự thú sẽ được khoan hồng, dù mình chẳng làm gì sai. Thế nhưng Ninh thiếu nhà ta rất rộng lượng, dùng tấm lòng của bậc "tiểu nhân" mà nhướng mày nói: "Tự biết hối lỗi là tốt. Vả vào mặt ba trăm cái, những kẻ có mặt ở đây cũng tự vả vào mặt bốn trăm cái. Đó là cái giá phải trả khi không tìm ra được kẻ có tội trong khi kẻ đó ở trước mắt." Nghe đồn rằng, từ hôm đó có một trăm hai mươi sáu người không thể ăn cơm trong ba tháng liền. Vậy nên, ai không muốn sống thì cũng đừng liên luỵ đến người khác, cứ tránh xa Ninh Kiến Thần ra thì hơn.

Thứ ba, Mạc Thuần Uy của Mạc gia là một lão đại lừng lẫy của hắc đạo. Tuấn mỹ mê hoặc, khí chất ngời ngời. Nghe nói, nhan sắc lão nhị của tứ đại gia tộc này được miêu tả với vẻ đẹp cuồng bá, lạnh lùng. Nam nhân trên thế giới này đều phải ngước nhìn sự tiêu sái phong nhã của hắn. Nhưng còn nghe nói, hắn dù đã sống hai mươi bảy năm nhưng chưa từng động qua phụ nữ, vậy nên lời đồn đại về giới tính của vị lão đại uy chấn bốn phương này khá phong phú. Nhất là khi bên cạnh hắn còn lưu giữ hai cánh tay đắc lực là hai mỹ nam anh tuấn mị hoặc. Còn có một lần, có một người phụ nữ được mệnh danh là nữ thần sắc đẹp cố ý chạm vào ngón tay của hắn, ngày hôm sau, nữ thần sắc đẹp không biết tại sao đã bị cụt cả hai bàn tay. Bởi thế cho nên, đàn ông trong hắc đạo lẫn bạch đạo trên thế giới đều vì thông tin này mà lũ lượt kéo đến tìm tới Mạc Thuần Uy, chỉ là những ai tới tìm hắn thì có tới chín mươi phần trăm số người đã "một đi không trở lại", mười phần trăm còn lại tuy quay về nhưng đều trở thành tàn phế hoặc làm người thực vật. Kết luận rằng, dù là đàn ông hay phụ nữ, tốt hơn hết là vẫn cứ nên tránh xa Mạc lão đại.

Cuối cùng, quy tắc bất thành văn thứ tư để thế giới được sống yên bình, đó là về Trần Bạch Nghiên - lão đại của tứ đại gia tộc, là kẻ thừa kế kho tài sản có thể mua cả thế giới của Trần gia. Quy tắc rất đơn giản, chính là không làm gì cả. Bởi Trần Bạch Nghiên của Trần gia là một ẩn số, không ai biết, không ai hay, không có một thông tin nào về hắn. Đừng cố tìm hiểu, vì có tìm hiểu cũng chỉ khiến bạn phát điên vì sự bí ẩn đến ma mị của hắn mà thôi.

Vâng!

Và ba vị thiếu gia kia đã có những câu chuyện của riêng mình rồi, vậy nên câu chuyện này sẽ kể về vị thiếu gia quyền lực còn lại, đó là Trần Bạch Nghiên - Trần đại thiếu gia.


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Mộng Dục Hệ Liệt - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/56-18356-1#ixzz5PfWQKlodVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile