»  
»  
15:00, 02/08/2020

Muốn Sống Mau Tìm Đàn Ông Đi
✿ Người Đăng: TakatoHoang

358 Lượt Xem 16 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Muốn Sống Mau Tìm Đàn Ông Đi


Muốn Sống? Mau Tìm Đàn Ông Đi

Tác giả: Mộng Điệp Ký
Con trai thứ chín của Bắc Cực Trung Thiên Tử Vi Đại Đế vừa sinh ra thì Thiên Đình gặp hoạ diệt vong. Ngài nhờ cậy Ty Mệnh Tinh Quân mang đứa trẻ hạ phàm, đánh tan tiên cốt, cắt đứt tiên duyên, từ nay tiên phàm ngăn cách. Nhưng tình thương phụ mẫu giành cho nhi tử sao có thể nói cắt là cắt. Món quà đầu tiên, cũng là cuối cùng, Đế phụ giành tặng cho con.
"Có trong tay Chuyển Kiếp Tụ Linh Hồn Ngọc, dù không thành tiên, vẫn thành bất hủ”.
Lời của Au: Giới thiệu chỉ là lừa tềnh. Cứ đọc để cảm nhận nhé


Chương 1: Gặp Nhậm Viễn

Học bá Thiệu Nam chết rồi. Chết khi vừa tốt nghiệp đại học bằng giỏi, bỏ dở học bổng nghiên cứu sinh của đại học Princeton tại Mỹ. Chết mà chưa kịp báo hiếu bố mẹ, chưa kịp sống thật với tính hướng của mình.
Nói đến đây là đủ hiểu rồi nhỉ, Thiệu Nam sinh ra trong một gia đình có bốn chị gái, bố hắn cố kiết phải đẻ cho bằng được một thằng cu nối dõi tông đường nhưng đáng thương thay, Thiệu Nam cho đến lúc chết cũng không thể hoàn thành ước nguyện của ông.
Đúng vậy, hắn thích đàn ông, không những thế còn là một thuần O, vậy nên tên bất hiếu là hắn đây đành xin lỗi cha già vậy, nhà mình định trước là tuyệt tự rồi nhé.
Cái chết đến quá bất ngờ, nếu hắn biết trước sẽ chết khi còn trẻ như thế này, ít nhất cũng phải kiếm lấy một anh đẹp trai mà khai bao đã chứ nhỉ. Chỉ tiếc không có nếu, hắn đã ra đi mãi mãi do một tại nạn xe cộ hàng loạt, chiếc container say rượu mất lái đâm xô xe hắn và những xe dừng đèn đỏ xung quanh đi như một cơn sóng, và trôi đi vĩnh viễn không bao giờ có thể quay đầu lại.
Hắn chết chắc rồi, vì hắn không thấy đau, nếu còn sống thì với tai nạn nặng như thế chắc phải đau lắm. Linh hồn hắn không biết đang ở đâu, giơ tay chân lên nhìn chỉ thấy trong suốt, chắc là linh hồn thật rồi. Xung quanh là một không gian không có điểm cuối, trông giống như tinh không vũ trụ vậy, phía xa xa thỉnh thoảng có thứ gì đó lấp loé như những vì sao. Thiệu Nam ngẩn ngơ, không hiểu tại sao mình lại xuất hiện ở đây.
Đang trong lúc hắn thắc mắc thì một điểm sáng ở xa như đang tiến tới, điểm sáng lớn dần, đến khi lại gần hắn mới nhìn rõ đó là một tiểu tử béo, mặc yếm đào như tiên đồng trong tranh tết. Hai búi tóc hai bên buộc hai quả chuông nhỏ, trước cổ đeo khoá trường mệnh vàng ròng. Tên nhóc bay đến gần, ở giữa không trung quy củ quỳ ngăn ngắn, tiếng nói như chuông bạc cất lên.
- Tiểu tiên ra mắt công tử.
- Nhóc là ai thế? Mà đây là đâu?
- Xin công tử thong thả. Tiểu tiên xin kể rõ ngọn ngành cho ngài biết. Ngài là con trai thứ chín của Bắc Cực Trung Thiên Tử Vi Đại Đế. Khi ngài vừa sinh ra, Thiên đình gặp hoạ diệt vong, đại đế lệnh cho Đệ nhất Thiên Phủ Cung Ty Mệnh Tinh Quân đưa ngài chuyển thế, xoá mọi manh mối liên quan giữa ngài với thiên đình, tránh hoạ kiếp. Tiểu tiên là tiên đồng mài mực của Tinh quân, trong lúc gấp gáp ngài đã giao cho tiểu tiên một nhiệm vụ, đó là hạ phàm đi theo bảo vệ cho ngài sau khi chuyển thế. Khi đó tình thế rất nguy hiểm, Tinh quân không còn cách nào, đành đưa ngài chuyển thế qua Tru Tiên đài, trừ bỏ Tiên căn của ngài. Tiểu tiên bị Tinh quân đẩy xuống cùng ngài, dù có bảo vật Tinh quân ban cho bảo vệ tính mạng, nhưng đạo hạnh bị mất, cơ thể bị thu nhỏ chỉ còn nhiêu đây thôi.
- Ta… ta là con của thần tiên á?
Thiệu Nam không thể tin nổi, ngón tay trong suốt chỉ vào mũi mình kinh ngạc thốt lên.
- Thế sao ta lại chết rồi hả?
Tiểu tiên đồng cười còn khó coi hơn cả khóc, lúc này đã đứng dậy ngồi khoanh chân giữa không trung.
- Thiên đình viễn cổ diệt vong, thiên đạo mới nắm quyền. Khi ngài mới sinh đã chuyển thế nên Tinh quân còn chưa kịp viết một nét bút nào trong số mệnh của ngài. Tiểu tiên cũng không biết vì sao nữa. Nhưng trước khi ngài chuyển thế, Tử Vi Đại Đế có giao cho tiểu tiên một vật, là Chuyển Kiếp Tụ Linh Hồn Ngọc. Đại Đế nói thứ này sẽ giúp ngài thu thập số mệnh , bảo đảm cho ngài bất hủ.
- Ta cũng đã chết rồi. Còn bất hủ cái gì nữa?
- Chết chỉ thân xác phàm thai của ngài, thần hồn của ngài sẽ luôn bất hủ. Chuyển Kiếp Tụ Linh Hồn Ngọc sẽ mở ra đường hầm thời không, ngài lại có thể tiếp tục sinh hoạt ở một nơi mới, mãi mãi bất hủ, không phụ tấm lòng của Đại Đế.
Thiệu Nam hụt hẫng, hắn ngơ ngác nhìn chăm chú vào viên cầu ánh sáng trước mặt. Nó giống như một quả cầu pha lê, bên trong mờ ảo, huyễn hoặc như những đám tinh vân màu tím, càng nhìn linh hồn càng như bị hút sâu vào trong đó.
- Vậy bây giờ chúng ta làm gì? Cứ lơ lửng giữa không trung thế này à?
- Ở lần chuyển kiếp này ngài chết đi kích hoạt mối liên kết giữa ngài và Hồn Ngọc, bắt đầu từ bây giờ ở mỗi thế giới ngài sinh sống, ngài đều phải tìm được người có số mệnh tương thông với ngài, thu thập số mệnh của người đó làm năng lượng cho Hồn Ngọc.
- Thu thập kiểu gì thế? Giết người à? Ta không làm được đâu.
- Không phải là giết người. Tìm được người này, thiết lập mối quan hệ chặt chẽ, bên nhau cả đời. Khi người đó đi hết chặng đường đời thì số mệnh của người đó sẽ được Hồn Ngọc thu thập. Tốt nhất là có thể kết duyên tần tấn. Như vậy ngài sẽ nhận được toàn bộ số mệnh của người này.
- A. Là kết hôn ấy hả. Ha… nếu đối phương là nam thì có được không. Ngươi biết đấy, ta không có cảm xúc với phái nữ.
Thiệu Nam hơi ngượng ngùng, đây cũng tính là bí mật hắn đã giấu kín hơn hai mươi năm qua. Bây giờ phải nói ra với một đứa nhóc còn mặc yếm, cảm giác thật quái lạ. Nhóc tiên đồng thở dài, nhưng vẫn gật đầu khẳng định với hắn.
- Dù điều này không hợp với đạo âm dương hoà hợp, nhưng bây giờ Thiên Đình viễn cổ đã diệt vong, Đại Đế chắc cũng không trách cứ ngài đâu, Hồn Ngọc chỉ quan tâm số mệnh nhiều ít, không quan tâm là nam hay nữ.
- Thật may quá, nếu bắt ta phải ở bên một người phụ nữ cả đời, ta có thể là không làm được đâu.
- Vậy ngài chuẩn bị đi, tiểu tiên sẽ vận dụng Hồn Ngọc, đưa ngài đi chuyển kiếp tiếp theo.
- Có gì để mà chuẩn bị, mau đi thôi.
Tiểu tiên đồng khẽ gật đầu, vận chuyển tiên lực còn sót lại trong cơ thể, truyền năng lượng vào Chuyển Kiếp Tụ Linh Hồn Ngọc, quả cầu xoay tròn với tốc độ cực nhanh, sau đó một vòng xoáy thời không hiện ra hút lấy linh hồn trong suốt của Thiệu Nam vào bên trong.
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile