»  
»  
22:46, 04/03/2015

✿ Người Đăng: thailinhtran138

4.157 Lượt Xem 303 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Mỹ Nhân! Nàng Là Hoàng Hậu Của Ta!

Đôi lời về topic:♥
Tên truyện:Mỹ nhân!Nàng là hoàng hậu của ta!
Tình trạng:đang sáng tác
Độ dài:30 Chương..
Thể loại:Cổ đại_ Ngôn tình_Xuyên không
Tác giả:Hạ Băng Linh(Linh Sam)

~~VĂN ÁN~~
-Nàng-Võ Yến Trang là diễn viên trẻ ở thế kỉ 21 này...Do vô tình sơ ý trong lần đi quay phim ở ngọn núi rộng,nàng bị rơi xuống một hốc sâu không có đáy,và vô tình nàng được quay trở về một thời kỳ mới...Mạc Quốc-đời vua thứ 5,nàng được một lão phu nhân giàu có,là vợ của Đại tướng quân nhận nuôi,đặt tên là Diệp Ngân Song.Sau đó,nàng bị Lâm Anh vương gia ép buộc bằng một điều kiện hết sức quá đáng,nhưng trong đêm đấy nàng lại tìm và gặp Mạc Thiên Phong,hoàng thượng của Mạc Quốc.Hoàng thượng sẵn đã bị hớp hồn ngay lần đầu tiên gặp nàng,hoàng thượng giúp nàng cứu sống Nhân Đình và để đáp lại,nàng chọn cách làm Phi Tần của hoàng thượng để cảm ơn..
Những ngày tháng trong hậu cung thật không dễ,nàng sẽ phải trải qua muôn vàn đau khổ...để được bên cạnh người mình yêu!!!

^_^ Xin lỗi mn vì phần giới thiệu lủng củng quá,trong truyện mình sẽ dử dụng một số từ viết tắt...nếu văn phong mình không tốt các bạn cứ nhận xét thẳng nha!!

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : My Nhan Nang La Hoang Hau Cua Ta ~ Mỹ Nhân! Nàng Là Hoàng Hậu Của Ta! - Tiểu Thuyết, Truyện Dài - Tiểu Thuyết Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/54-930-1#ixzz3TQrdqipB


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile