»  
»  
12:59, 05/01/2017

Ngã Đích Hồ Tiên
✿ Người Đăng: khoatran1432

1.760 Lượt Xem 145 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Ngã Đích Hồ Tiên

Chương 1: Giúp ta một chút

"Còn dám quấy rầy bạn gái của ta, lão tử đánh chết ngươi!"

Lưu dịch đứng ở trạm xe buýt thượng, nhớ tới ngày hôm nay tan học thời gian, niên cấp tổ cái kia "Cuồn cuộn" lão đại cùng dắt chính áo uy hiếp lời của mình, lưu dịch trong lòng tựu không nói ra được rét run.

Đồng thời có trên mặt hỏa lạt lạt đông, nhượng hắn đặc biệt có một loại muốn tìm một mỹ nữ vừa... vừa đâm chết ở nàng hung thượng cảm giác.

Vì sao như thế không công bình a!

Chính không phải là thích mã nghệ tuyền sao, bình thường coi như là ngay cả lời đều khó khăn phải nói thượng vài câu, về phần uy hiếp ta, hoàn quạt ta nhất tát vào mồm sao!

Lưu dịch bụm mặt, nhìn một chút chính gầy yếu tiểu thân bản, nhịn không được thở dài.

Ai, nếu như chính có thi ngói họ cách thể trạng thì tốt rồi, cái gì niên cấp tổ cuồn cuộn lão đại, còn dám hay không đến gây chuyện chính.

Nghĩ tới đây, lại nghĩ đến mã nghệ tuyền đẹp tinh xảo gương mặt của, lả lướt có hứng thú vóc người, lưu dịch liền không nhịn được sâu kín thở dài.

Trong lớp nữ sinh cơ bản không nhìn chính, vi tín diêu muội chỉ đối với hắn cũng hờ hững!

[***] ti! Chính lẽ nào đã định trước [***] ti suốt đời cô độc sao!

Trời xanh a, ban cho ta lưu dịch một muội chỉ ba!

Đáng tiếc lão Thiên ra vẻ một mở mắt, muội chỉ không tới, một chiếc xe buýt gào thét mà đến, thiếu chút nữa đụng vào lưu dịch trên người của, sợ đến lưu dịch vội vàng sau này rút lui hai bước.

"Tiểu tử thối, muốn chết a!"

Cửa xe mở ra thời gian, bên trong truyền tới tài xế không khách khí chửi bậy.

Mà đến rồi lúc này, ngồi xe buýt người của rất nhiều. Xa còn chưa tới trạm, một đám người đã hô địa vây lại, đem xe môn chận một chật như nêm cối.

Lưu dịch thấy trên xe người đã chật ních, mà chính bụng lại ngạ thầm thì khiếu, không thể làm gì khác hơn là theo đi lên chen.

"Tiểu hài tử thằng nhãi con, chen cái gì chen!"

Một lão thái thái rất anh dũng địa chen lên xe, không chút nào nửa điểm lão thái. Lưu dịch trực tiếp bị chen đến rồi một lần khứ, đạp phải người khác trên chân.

"Ngọa cái rãnh, tiểu tử ngươi muốn chết đúng không!"

Lưu dịch đạp một ngốc đầu đại hán, người nọ trực tiếp chửi ầm lên, sợ đến lưu dịch run run một cái, liên vội vàng đi theo dòng người lên xe buýt.

Thật là, hung cái gì hung! Không phải là thế một ngốc đầu sao! Lão tử trường học thầy chủ nhiệm, Địa Trung Hải kiểu tóc, bỉ ngươi thoạt nhìn hung sinh ra!

Lưu dịch hựu ở trong lòng YY một chút, tưởng tượng mình ở trên xe buýt anh dũng đã đấu, bả cái kia ngốc đầu đại hán có cầu xin tha thứ, tối hậu một cước thích xuống xe tràng cảnh.

Tấm tắc, giá mới là nam nhân chuyện nên làm a!

Bất quá nhìn một chút chính trên cánh tay hai lượng thịt, lại nhìn một chút ngốc đầu trên người cân thỉ tảng vậy cơ thể khối, lưu dịch tối hậu quyết định còn là bỏ qua.

"Đều mau tránh ra điểm! Mẹ nó tin hay không lão tử quất ngươi!"

Cái kia ngốc đầu nam một đường đi vào trong chen, trong xe vốn là kín người hết chỗ, như thế nhất chen, bên trong nhất thời cân yếu nổ tung dường như, thật là nhiều người nhịn không được oán giận. Nhưng thấy ngốc đầu nam hung thần ác sát dáng dấp, cũng sẽ không dám lên tiếng.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Ngã Đích Hồ Tiên - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/56-13346-1#ixzz4Ut0vBdWgVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile