»  
»  
14:00, 01/08/2020

Nghe Nói Ảnh Đế Có Hậu Trường
✿ Người Đăng: TakatoHoang

416 Lượt Xem 20 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Nghe Nói Ảnh Đế Có Hậu Trường


Nghe Nói Ảnh Đế Có Hậu Trường

Tác giả: Mạc Thanh Thu

Nhân vật chính: Dung Trạm, Cố Tiếu An

Sơ lược: chủ thụ, công trọng sinh, ngọt sủng văn, tình hữu độc chung, giới giải trí.
Văn án:

Dung Trạm tỉnh lại, phát hiện mình lại có tình một đêm với Cố đại thiếu. Người này là con trai của ông trùm hắc bạch lưỡng đạo, không ai dám dây vào.

Sau đêm tiệc rượu lỡ thất thân đó, Dung Trạm chỉ coi như một hồi giao dịch, xong việc thì không quan hệ gì.

Nào ngờ, Cố đại thiếu lại dây dưa y, một lần dây dưa chính là ba năm, hơn nữa lại càng ngày càng...yêu thương y.

Cố Tiếu An sau khi tự tay mai táng Dung Trạm, hắn bắt đầu mượn rượu giải sầu, cho đến một ngày say rượu tỉnh lại, phát hiện cánh tay tê rần, mở lớn mắt nhìn người đang ngủ trong lòng, vậy mà lại là Dung Trạm mà mình đã đánh mất?

Sống lại một đời, hắn chỉ muốn bảo hộ Dung Trạm thật tốt, nếu như yêu y là làm trái với thiên lí, vậy thì Cố Tiếu An hắn sẽ chống lại ý trời, gặp Thần giết Thần, gặp Phật giết Phật.


Chương 1

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Ánh mặt trời chiếu lên tấm rèm cửa sổ trắng tinh, làm ánh lên một độ cong xinh đẹp, dần dần phóng đại, sáng rõ.

Hàng mi dài khẽ động, mở ra. Dung Trạm khẽ gạt cánh tay đang khoát trên người mình xuống, chịu đựng sự đau nhức của cơ thể, từ trong tủ quần áo lấy ra một bộ tây trang và chiếc áo sơ mi được là phẳng phiu, lại thuần thục mở ngăn kéo, lấy ra một chiếc quần lót đen, đóng ngăn kéo vào, động tác lưu loát đến chính y cũng bất ngờ, thầm cười nhạo bản thân, rõ ràng là đang ở nhà người ta vậy mà tự nhiên cứ như ở nhà mình vậy.

Đi vào phòng tắm, mở vòi hoa sen, tùy ý để dòng nước chảy lên thân thể rắn chắc. Từ trong gương nhìn những dấu vết rải đầy trên ngực, y khẽ chau mày, cái tên này không thể cần thận hơn một chút được hay sao? Quảng cáo ngày hôm nay có lẽ lại phải lùi lại rồi. Đây đã là lần thứ ba vì thân thể không thoải mái mà phải lùi quay, y cũng không còn mặt mũi nào để gặp quản lí nữa.

"Rầm!" một tiếng, cửa phòng tắm mở ra, Dung Trạm liếc mắt qua một cái, mặt không cảm xúc lạnh nhạt tiếp tục làm việc của mình.

Cố Tiếu An vừa ngáp vừa cào cào mái tóc ngắn mất trật tự, mắt nhắm mắt mở, thông qua tấm kính trong suốt nhìn thấy thân thể khỏe khoắn dưới dòng nước của người bên trong, mỗi động tác rất đơn giản tự nhiên nhưng lại tỏa ra sự mê hoặc bức người.

Tiểu đệ đệ bên dưới lại có xu hướng ngóc đầu dậy, Cố Tiếu An cố sức nhịn xuống, thống khoái mà giải quyết trận chiến sinh lí này, mỗi giây mỗi phút cố nhẫn nhịn để bản thân không xúc động mà hóa thân thành sói, thở dài một hơi, người này quả thực không có chút tự giác nào hết.

Đến khi Dung Trạm đi ra đã là ba mươi phút sau. Cố Tiếu An ngẩng đầu nhìn đồng hồ đang chạy đầu giường, đúng là người có bệnh sạch sẽ, rõ ràng trước khi ngủ đã tắm qua.

"Tối nay em sẽ không về." Dung Trạm mặc một chiếc sơ mi trắng, ngón tay thon dài cài lại từng chiếc cúc một, hạ thân chỉ mặc độc một chiếc quần lót.

Từ góc độ của Cố Tiếu An, chiều dài của chiếc sơ mi trắng chỉ vừa đủ che đi cặp mông cong vểnh, vừa thần bí lại mê người, khiến hắn muốn lập tức đè người ta ra ăn sạch, nuốt hết vào bụng, căn bản không nghe rõ y đang nói gì, một lòng trầm mê vào những động tác ưu nhã như nghệ thuật ấy.

Việc hắn thích làm nhất chính là ngắm nhìn y, nhìn mỗi động tác ưu nhã thong dong như cảnh quay chậm dưới ống kính, cẩn thận mặc vào từng chiếc từng chiếc quần áo, sau đó hắn sẽ lại từ từ cởi từng chiếc từng chiếc xuống, nhìn y từ bình tĩnh kiềm chế, sau đó bắt đầu dần mất khống chế, cuối cùng phải khóc lóc xin tha.

Hắn nghĩ, đây có lẽ chính là lạc thú lớn nhất đời này của mình, không có thứ khác.

Cố Tiếu An tuy mắt nhìn ipad mà dư quang lại luôn đặt trên người y, cho đến khi y cài xong chiếc cúc áo cuối cùng.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Nghe Nói Ảnh Đế Có Hậu Trường - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Đam Mỹ Full - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/71-22969-1#ixzz6Tqo2igSS
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile