»  
»  
18:07, 31/07/2020

Nghe Nói Tôi Là Vợ Anh?
✿ Người Đăng: huyCongTu

375 Lượt Xem 10 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Nghe Nói Tôi Là Vợ Anh?


Nghe Nói Tôi Là Vợ Anh?

Tác giả: Cẩm Chanh
Bảy năm đã trôi qua kể từ ngày Lâm Hoan Hỉ thấy Cảnh Dịch trên màn ảnh nhỏ lần đầu tiên, đem lòng ngưỡng mộ anh, đem lòng yêu anh và theo đuổi anh tới cùng. Bảy năm trôi qua, họ cùng tiến đến một đám cưới hạnh phúc.

Thế nhưng, ngày thứ hai sau khi cưới, Lâm Hoan Hỉ gặp tai nạn giao thông, toàn bộ ký ức tám năm gần nhất đều biến mất. Cô trở lại quãng thời gian năm cô mười bảy tuổi, ngực chưa lớn, tính cách chưa chủ động như bây giờ, cũng chưa hề yêu Cảnh Dịch.

Tình thế vào thế khó khi Lâm Hoan Hỉ không ngừng phủ nhận việc Cảnh Dịch là chồng mình còn người đàn ông mới cưới vợ xong kia đành đần mặt ra nhìn vợ nói không biết mình.


Chương 1: Mở đầu

Lúc Cảnh Dịch chạy tới đã là 1 giờ sáng.

Ngoài cửa sổ mưa rơi tí tách, anh một thân phong trần, trên vai hơi ẩm ướt do nước mưa.

Thấy người đến, thư ký Chu đã chờ ở đây rất lâu liền đứng dậy đi tới.

" Người đâu? " Cảnh Dịch hỏi, thanh âm khàn khàn, mang theo vẻ mệt mỏi rã rời.

Thư ký Chu thấp giọng nói: " Đang cấp cứu, chắc nhanh sẽ ra thôi."

Nghe được hai chữ trước, vẻ mặt lạnh lùng của Cảnh Dịch có chút biến hóa, anh ngẩng đầu nhìn chằm chằm phòng cấp cứu đang sáng đèn đỏ, trong mắt xuất hiện sự lo lắng, nhưng lại rất nhanh giấu đi.

Thư ký Chu thấy sắc mặt anh tái nhợt mắt thâm quầng, yết hầu căng lên: " Cậu đi nghỉ ngơi một lát đi, chờ đến lúc đi ra tôi gọi cậu...."

" Cậu đi nghỉ đi." Cảnh Dịch cắt đứt lời nói của thư ký Chu, " Hôm nay để cậu vất vả rồi, tôi ở đây trông chừng là được rồi."

" Không có chuyện gì, tôi cùng cậu chờ."

Cảnh Dịch cũng không miễn cưỡng, hai người mệt mỏi ngồi nghỉ ngơi trên ghế dài ngoài hành lang.

1 giờ sáng bệnh viện vắng vẻ, bên tai là tiếng mưa tí tách rơi ngoài cửa sổ, từng tiếng từng tiếng, để lộ ra sự lo lắng.

Ánh mắt Cảnh Dịch chuyển đến nhẫn cưới trên ngón vô danh, vẻ mặt tối đi vài phần.

Hôm nay là ngày thứ hai anh và Lâm Hoan Hỉ lĩnh chứng, ba tiếng trước, thư ký Chu báo cho anh biết Lâm Hoan Hỉ xảy ra tai nạn xe, đang cấp cứu.

Lúc nhận được điện thoại Cảnh Dịch còn đang ở studio chụp hình, khi đó trong đầu anh nghĩ đây là chỉ là trò đùa dai của Lâm Hoan Hỉ, nhưng sợ hãi lại như giông bão kéo đến.

Anh sợ mất đi Lâm Hoan Hỉ.

Trong giới nghệ sĩ này Cảnh Dịch là người có tiếng và thế lực, tính cách hiền lành, từ khi cầm giải ảnh đế quốc tế, nhiều minh tinh và tiểu thịt tươi bắt đầu tiếp cận anh, muốn lấy Cảnh Dịch làm trụ cột, nhưng mà Cảnh Dịch lại không bị thuyết phục. Cho đến khi Lâm Hoan Hỉ xuất hiện, quang minh chính đại nói với anh, " Em vì theo đuổi anh mà vào vòng luẩn quẩn này", cô nói từ năm 18 tuổi đã thích anh, nói cái gì mà nếu không ngủ cùng Cảnh Dịch thề không làm người, sau đó dùng da mặt dày, trở thành người đại diện của Cảnh Dịch, về sau nữa, Lâm Hoan Hỉ bò lên giường anh, bò đến vị trí Cảnh phu nhân này.

" Cậu uống nước đi." Thư ký Chu sợ Cảnh Dịch không chịu đựng được, đưa chai nước vẫn chưa mở nắp đến trước mặt Cảnh Dịch.

" Không cần." Cảnh Dịch lắc đầu, vẻ mặt tương đối cô đơn, anh hơi cúi đầu, môi nhẹ nhàng chạm vào nhẫn cưới trên ngón vô danh.

Đợi cô tỉnh lại, Cảnh Dịch sẽ nói cho Lâm Hoan Hỉ bản thân mình yêu cô nhiều như thế nào....

***

Sáng sớm trời nắng ấm, những luồng sáng xuyên qua cửa sổ rơi vào phòng.

Lâm Hoan Hỉ vừa tỉnh lại không lâu đang từ từ chống người dậy, trên tay cô còn cắm ống truyền dịch. toàn thân bủn rủn không có một chút sức lực nào. Lâm Hoan Hỉ cảm thấy đầu nặng nề, không thể hoàn thành động tác này, cô chỉ có thể chuyển động con ngươi quan sát xung quanh hoàn cảnh nơi mình đang ở, hình như cô đang ở bệnh viện, phòng bệnh được lắp đặt thiết bị xa hoa, vừa nhìn là biết ở một đem phải tiêu không ít tiền.

Lâm Hoan Hỉ nhìn chằm chằm bó thạch cao ở chân trái, ánh mắt đăm đăm.

Đây là tình huống gì vậy?

Tối hôm qua cô còn đang xem <Năm năm thi tốt nghiệp trung học, ba năm mô phỏng>, sao vừa tỉnh lại đã bị trọng thương đến gân cốt rồi, còn băng bó đầy người?

Xuyên không... rồi?

Hay là....

Bị cướp....rồi?

Lâm Hoan Hỉ giơ tay lên đỡ trán, kết quả vừa động vào, Lâm Hoan Hỉ bị đau liền kêu thành tiếng.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Nghe Nói Tôi Là Vợ Anh? - Truyện Tình Cảm Tuổi Teen - Truyện Teen Full - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/4-22778-1#ixzz6TliQPt5q
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile