»  
»  
15:16, 23/08/2015

Ngôi Nhà Đó Có Anh Đẹp Trai
✿ Người Đăng: thienbao ✿ Tác Giả:
3.972 Lượt Xem 79 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Ngôi Nhà Đó Có Anh Đẹp Trai

NGÔI NHÀ ĐÓ CÓ ANH ĐẸP TRAI
Tác Giả: Trương Khánh Kỳ
Biệt Danh: Kan


Giới Thiệu: Truyện này do Kỳ sáng tác,có thể nói là truyện mà Khánh Kỳ tâm đắc nhất trong mùa hè 2010 năm nay. Kỳ đã suy nghĩ cốt truyện từ lâu rồi,có thể nói là khá hay và hôm nay là ngày chính thức Khánh Kỳ viết. Truyện mang lại cho các bạn nhiều cung bậc cảm xúc: Vui, buồn,hạnh phúc,lo lắng...biết đâu sẽ có nước mắt.
Cốt Truyện:Truyện xoay quanh giữa nhân vật Nho cậu bé nhà nghèo phải cùng cha mẹ kiếm sống ngay lúc giữa tuổi 14, cùng một anh chàng có thể nói là người đẹp trai và dễ thương nhất thế gian này trong mắt của Nho ở nhà cạnh bên. Trái tim Nho đã rung rinh trước những lần anh mở cửa đi học, những lần anh đi phớt ngang, những lần anh ngồi vuốt vé chú mèo trước cửa.....và không dám đến làm quen như một người hàng xóm mà chỉ biết trộm nhìn. Và họ sẽ gặp nhau như thế nào? Có chắc Anh Đẹp Trai và Nho sẽ có một chuyện tình ? Sóng gió nào sẽ diễn ra .Mời các bạn cùng đọc và góp ý cho Kỳ nhé!

Một buổi sáng thật mát mẻ và tươi đẹp , nó từ từ thức dậy, chạy đến cửa sổ để tung hai cánh cửa ra như mọi ngày! Đôi mắt nó thật thơ ngây, thật hồn nhiên đón ngày mới cũng như là một ngày nữa nó phải…đi kiếm sống cùng ba mẹ. Rồi nó mím môi, lắc lư cái đầu cười một cái, hứng một cơn gió từ cửa sổ lần cuối cùng để chạy ra sau bếp với ba mẹ.
Chưa quên! nó phải đi xếp lại cái mềm cũ kĩ mà có lẽ đã xài mấy chục năm, vén cái mùng lên, xếp gối ngăn nắp đặt lên chiếc giường kêu cọt kẹt, trong căn phòng mà ba mẹ nó dành riêng cho nó, rồi mới chạy ra.
Tại nhà bếp:
Nó nhìn chung quanh căn bếp nghèo nàn, có đầy mạng nhện, bếp lửa bằng củi, khói bay mịt mù đen đúa, tường nhà xây may mắn lắm mới trón trén được chút xi măng, ở dưới bếp ôi là tòan củi và củi. Nó bĩu môi một cái như một cách quen thuộc mà mọi ngày đó điều thấy.
Bỗng mẹ nó kêu:
– Thằng kia! lại phụ một tay dọn cơm rồi đi làm, đứng đừ đó làm cái gì hả?
Nó gãi gãi đầu cười một cái:
– Dạ, biết rồi mẹ.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Ngoi Nha Do Co Anh Dep Trai ~ Ngôi Nhà Đó Có Anh Đẹp Trai - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-917-1#ixzz3LZilKTWt


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile