»  
»  
06:01, 06/08/2020

Ngự Tỷ Quyết Đấu
✿ Người Đăng: HoaiVanN

991 Lượt Xem 95 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Ngự Tỷ Quyết Đấu


Ngự Tỷ Quyết Đấu

Tựa gốc: Ngự Tỷ Quyết Đấu - 御姐对决 Đồng nhân Pháp Chứng Tiên Phong 2 -法证先锋2同人

Tác giả: Trình Xiển - 程阐

Editor: Ddil

Beta: Tuyết Thiên Tầm (7 chương đầu)

Thể loại: Bách hợp, Hiện đại, Đồng nhân, Điều tra pháp chứng , HE.

Nhân vật: Lương Tiểu Nhu, Mã Lạc Xuyên

Tình trạng bản raw: 110 chương - Hoàn

Tốc độ bản dịch/edit các kiểu: Vô cùng chậm rãi =)) Nên dùng một tâm trạng cởi mở để đánh giá bộ này, mình khuyến khích mọi người suy nghĩ tưởng tượng đây là các nhân vật mới chứ không phải các diễn viên trong phim mà chúng ta đã biết, như vậy khi đọc sẽ có nhiều cảm xúc hơn.
VĂN ÁN

Cô là ngự tỷ, cô ấy cũng là ngự tỷ. Một người là Thanh tra cao cấp Tổ Trọng án, một người là Đội trưởng Đội Phòng chống ma túy, một người là nữ điều tra tội phạm mạnh mẽ gan dạ, một người là chuyên viên phá án băng sơn lạnh lùng kiêu ngạo. Hai người họ không phải cứ gặp mặt là ganh ghét nhau sao? Nhưng vì sao lại có thể phát triển thành cảm tình yêu thương tương trợ lẫn nhau? Vì sao lại biến thành thành ái muội mơ hồ, đến cuối cùng còn ước định cả đời bên nhau, chuyện này thật đúng là ngoại dự tính. Ngự tỷ chống lại ngự tỷ, chuyện đúng là tràn ngập khói thuốc súng, tình ý kéo dài a.
P/S: Đã bỏ tên Madam Mã, ai không tiếp nhận được thì thỉnh khỏi vào...
—————————o0o——————————–

LỜI TÁC GIẢ
Khụ khụ, rốt cuộc đã đến ngày này, tôi rất kích động, haha!
Nhớ lại ngày trước, tổng kết ra, tôi xem GL văn cũng đã hơn ba năm rồi, năm đó vừa thấy cũng chính là vào nơi này, giống như sa vào biển sâu vậy. Sau đó, xem được rất nhiều tác phẩm ưu tú cảm động, có một số tác phẩm đã ảnh hướng rất lớn đến tôi . Vẫn luôn âm thầm viết ở nhà, bởi vì thời gian bởi vì điều kiện bởi vì năng lực, cũng không có quen ai trên mạng, lại nghĩ nếu đưa lên phỏng chừng cũng không có ai xem, đã có ý nghĩ như vậy đó. Có điều, bên cạnh tôi vẫn có bạn bè kiên trì ủng hộ, tuy rằng một số trong đó cũng không biết cái tôi viết chính là đề tài GL. Nhưng thật ra tôi rất cảm kích các nàng đã kiên trì như vậy trong rất nhiều thời điểm động lực của tôi tuột dốc.
Con người của tôi đối với mọi thứ này nọ thường chỉ có hứng thú chớp nhoáng, ví dụ như đàn tranh, đàn guitar, hay quyền đạo... Nhưng đối với tiểu thuyết, tôi nghĩ, đây chắc là điều duy nhất tôi có thể kiên trì cả đời. Mỗi lần viết tiểu thuyết, tôi đều rất nghiêm túc lẫn vui vẻ.
À, tôi nghĩ thật lâu, vẫn là muốn đem cái mình viết cho mọi người xem, chỉ cần mọi người khi xem có thể cười một cái, như vậy chính là tưởng thưởng tốt nhất đối với tôi.
Như vậy đó, mọi người xem văn đi.
—————————o0o——————————–
P/s: Vì để lưu lại sau này dễ dàng lấy ra đọc lại nên mình đã xin editor cho đc post fic này lên wattpad, và do lần đầu mình beta nên mình chỉ beta những phần lỗi chính tả và sửa lại 1 số chỗ câu từ thôi nên có gì sai sót thì các bạn thông cảm nha

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Ngự Tỷ Quyết Đấu - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Les, Bách Hợp Full - Diễn Đàn Kênh Truyện https://kenhtruyen.com/forum/61-23206-1#ixzz6UH1CAl5B
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les, Bách Hợp Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile